advertisment
advertisment

Chồng Sắp Cưới Lăng Nhăng Với Nhiều Người

14/03/13

Nhưng thời gian gần đây anh vẫn thường lên mạng chat, tán tỉnh và hẹn gặp rất nhiều người con gái khiến tôi không thể nào chịu đựng nổi nữa.

 Cho dù những lúc bên tôi anh luôn ân cần, quan tâm và tạo cho tôi niềm vui, tiếng cười. Trái tim tôi như vỡ tan, niềm tin trong tôi đã không còn, tôi chỉ biết khóc.
chong sap cuoi, lang nhang, hon nhan, tinh yeu
Tôi năm nay 24 tuổi, đã trải qua 2 mối tình, anh là người thứ 3 và cũng chính là người chồng sắp cưới của tôi. Còn một tháng nữa là tôi bước lên xe hoa. Lúc quen anh cũng là lúc tôi buồn đau nhất khi tình yêu tan vỡ. Ngay lần đầu gặp anh tôi đã bị thu hút bởi vẻ bề ngoài lịch lãm, đẹp trai, ga lăng. Còn tôi thì ngoại hình bình thường, giao tiếp kém, công việc chưa có. Nói chung là anh hơn tôi về mọi mặt, công việc.

Rồi thời gian cũng giúp chúng tôi đến với nhau gần hơn, thường xuyên có những cuộc vui mà chúng tôi không thể quên được. Nhưng có một sự thật mà tôi phải nói với anh rằng: tôi không còn trong trắng và 2 cuộc tình kia tôi đều trao thân. Khi yêu tôi rất chân thành và mãnh liệt, không suy nghĩ mai này sẽ ra sao. Và rồi anh đã chịu tha thứ, chấp nhận một người con gái như tôi. Tôi vui sướng và hạnh phúc lắm.

Những cử chỉ, lời nói, hành động anh dành cho tôi thật sự là tình yêu. Chúng tôi vội vàng dự tính tổ chức đám cưới chỉ trong 4 tháng quen nhau. Tôi hỏi: "Anh đã quan hệ bất kỳ người con gái nào chưa? Anh thẳng thắn trả lời không. Tôi tin tưởng anh tuyệt đối và tin rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc, sống với nhau suốt đời.

Có một lần tôi tình cờ vào yahoo của anh và sự thật vẫn là sự thật. Những lời nhắn yêu thương, những lời đề nghị của anh (tôi không tiện nói ra) với nhiều người con gái làm tôi không thể tin vào mắt mình. Những cô gái đó đã không thể giữ mình vì người như anh. Tôi thương cho số phận của những cô gái đó cũng như thương cho thân phận mình. Tôi không trách anh vì không có quyền gì để lên tiếng nói anh như thế. Tôi im lặng.

Thời gian cứ trôi đi, tôi xem như không có gì, vẫn yêu anh, tin tưởng, chăm sóc cho anh và anh cũng thế, cũng yêu thương chăm sóc tôi. Chính những cử chỉ quan tâm yêu thương của anh đã làm tôi tin tưởng, yêu anh nhiều hơn. Tôi hạnh phúc vô cùng khi có anh. Nhưng thời gian gần đây anh vẫn thường lên mạng chat, tán tỉnh và hẹn gặp rất nhiều người con gái khiến tôi không thể nào chịu đựng nổi nữa. Cho dù những lúc bên tôi anh luôn ân cần, quan tâm và tạo cho tôi niềm vui, tiếng cười. Trái tim tôi như vỡ tan, niềm tin trong tôi đã không còn, tôi chỉ biết khóc.

Chỉ còn một tháng nữa là tôi lên xe hoa, liệu tính tình của anh như thế có làm tròn nghĩa vụ của một người chồng người cha tốt hay không? Tôi hoang mang lắm, dạo này tôi và anh có rất nhiều xung đột và dường như anh đã chán. Những lời nói của anh tôi không thể nào quên được: "Anh đã sai lầm khi quen em". Nước mắt tôi rơi hàng đêm nhưng anh không hay biết.

Nếu hết yêu nhau rồi thì hãy giải thoát cho nhau, tại sao anh lại làm thế? Nhưng có lẽ vì thương hại tôi mà anh phải cưới và cũng vì sợ mất mặt với gia đình? Tình yêu của tôi dành cho anh đã không còn như trước, liệu tôi có hạnh phúc không khi lấy người chồng như anh? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn các bạn nhiều.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.