advertisment

Chồng Sắp Cưới Lăng Nhăng Với Nhiều Người

14/03/13

Nhưng thời gian gần đây anh vẫn thường lên mạng chat, tán tỉnh và hẹn gặp rất nhiều người con gái khiến tôi không thể nào chịu đựng nổi nữa. Cho dù những lúc bên tôi anh luôn ân cần, quan tâm và tạo cho tôi niềm vui, tiếng cười. Trái tim tôi như vỡ tan, niềm tin trong tôi đã không còn, tôi chỉ biết khóc.

Chồng Sắp Cưới Lăng Nhăng Với Nhiều Người

Nhưng thời gian gần đây anh vẫn thường lên mạng chat, tán tỉnh và hẹn gặp rất nhiều người con gái khiến tôi không thể nào chịu đựng nổi nữa. Cho dù những lúc bên tôi anh luôn ân cần, quan tâm và tạo cho tôi niềm vui, tiếng cười. Trái tim tôi như vỡ tan, niềm tin trong tôi đã không còn, tôi chỉ biết khóc.

chong sap cuoi, lang nhang, hon nhan, tinh yeu
Tôi năm nay 24 tuổi, đã trải qua 2 mối tình, anh là người thứ 3 và cũng chính là người chồng sắp cưới của tôi. Còn một tháng nữa là tôi bước lên xe hoa. Lúc quen anh cũng là lúc tôi buồn đau nhất khi tình yêu tan vỡ. Ngay lần đầu gặp anh tôi đã bị thu hút bởi vẻ bề ngoài lịch lãm, đẹp trai, ga lăng. Còn tôi thì ngoại hình bình thường, giao tiếp kém, công việc chưa có. Nói chung là anh hơn tôi về mọi mặt, công việc.

Rồi thời gian cũng giúp chúng tôi đến với nhau gần hơn, thường xuyên có những cuộc vui mà chúng tôi không thể quên được. Nhưng có một sự thật mà tôi phải nói với anh rằng: tôi không còn trong trắng và 2 cuộc tình kia tôi đều trao thân. Khi yêu tôi rất chân thành và mãnh liệt, không suy nghĩ mai này sẽ ra sao. Và rồi anh đã chịu tha thứ, chấp nhận một người con gái như tôi. Tôi vui sướng và hạnh phúc lắm.

Những cử chỉ, lời nói, hành động anh dành cho tôi thật sự là tình yêu. Chúng tôi vội vàng dự tính tổ chức đám cưới chỉ trong 4 tháng quen nhau. Tôi hỏi: "Anh đã quan hệ bất kỳ người con gái nào chưa? Anh thẳng thắn trả lời không. Tôi tin tưởng anh tuyệt đối và tin rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc, sống với nhau suốt đời.

Có một lần tôi tình cờ vào yahoo của anh và sự thật vẫn là sự thật. Những lời nhắn yêu thương, những lời đề nghị của anh (tôi không tiện nói ra) với nhiều người con gái làm tôi không thể tin vào mắt mình. Những cô gái đó đã không thể giữ mình vì người như anh. Tôi thương cho số phận của những cô gái đó cũng như thương cho thân phận mình. Tôi không trách anh vì không có quyền gì để lên tiếng nói anh như thế. Tôi im lặng.

Thời gian cứ trôi đi, tôi xem như không có gì, vẫn yêu anh, tin tưởng, chăm sóc cho anh và anh cũng thế, cũng yêu thương chăm sóc tôi. Chính những cử chỉ quan tâm yêu thương của anh đã làm tôi tin tưởng, yêu anh nhiều hơn. Tôi hạnh phúc vô cùng khi có anh. Nhưng thời gian gần đây anh vẫn thường lên mạng chat, tán tỉnh và hẹn gặp rất nhiều người con gái khiến tôi không thể nào chịu đựng nổi nữa. Cho dù những lúc bên tôi anh luôn ân cần, quan tâm và tạo cho tôi niềm vui, tiếng cười. Trái tim tôi như vỡ tan, niềm tin trong tôi đã không còn, tôi chỉ biết khóc.

Chỉ còn một tháng nữa là tôi lên xe hoa, liệu tính tình của anh như thế có làm tròn nghĩa vụ của một người chồng người cha tốt hay không? Tôi hoang mang lắm, dạo này tôi và anh có rất nhiều xung đột và dường như anh đã chán. Những lời nói của anh tôi không thể nào quên được: "Anh đã sai lầm khi quen em". Nước mắt tôi rơi hàng đêm nhưng anh không hay biết.

Nếu hết yêu nhau rồi thì hãy giải thoát cho nhau, tại sao anh lại làm thế? Nhưng có lẽ vì thương hại tôi mà anh phải cưới và cũng vì sợ mất mặt với gia đình? Tình yêu của tôi dành cho anh đã không còn như trước, liệu tôi có hạnh phúc không khi lấy người chồng như anh? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn các bạn nhiều.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
  Xuân - VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.