advertisment
advertisment

Chồng Sắp Cưới Đi Nhà Nghỉ Để Giải Quyết Nhu Cầu

16/04/14

Tôi không thể chấp nhận chuyện này được, thứ tình cảm liêng thiêng của vợ chồng đã không còn khi anh đi chia sẻ với người khác.

Tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do tha thứ cho anh, vậy mà không được. Hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện.
chong sap cuoi di nha nghi giai quet nhu cau

Tim tôi như vụn vỡ khi đọc dòng tin nhắn của anh khoe với bạn bè về việc đi chơi gái. Vào giây phút này, ngày cưới đã được định cũng là ngày đau đớn nhất khi phát hiện anh phản bội chỉ vì ham muốn xác thịt. Những ngày này tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do có thể tha thứ cho anh, vậy mà không sao tìm được khi những dòng tin nhắn cay đắng, hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện trong tâm trí tôi.

Yêu nhau hơn 2 năm thì gia đình tôi ra nước ngoài, hai đứa quyết tâm chờ ngày đoàn tụ ở tuổi 19. Tôi đi được 5 tháng phát hiện anh quen người con gái khác ở Sài Gòn, mọi thứ như sụp đổ khi tôi hỏi anh chọn tôi hay chọn người đó. Anh chọn tôi, tôi đã tha thứ sau bao đau khổ và nước mắt.

Sau 2 năm sống ở nước ngoài, tôi về nước tìm anh, hai đứa đều thay đổi, trưởng thành hơn lúc trước nhiều, tôi tin tình yêu vẫn không thay đổi, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai. Một năm sau tôi lại về thăm anh cùng gia đình mình, lễ đính hôn diễn ra, thống nhất hai năm nữa tôi sẽ trở thành công dân của nước đang sinh sống, rồi sẽ trở về Việt Nam sống cùng anh bởi anh muốn ở bên ba má. Khi đó tôi có thể về thăm gia đình ở nước ngoài khi đã là công dân ở đó.

Năm ngoái tôi đã phát hiện anh đi massage mờ ám, vì không có bằng chứng nên tôi cho qua mọi chuyện. Giờ đây mọi chuyện phản bội đã được anh khoe lại với người bạn, nếu tôi không phát hiện không biết anh lừa dối tôi đến bao giờ. Nhìn lại con đường đang đi, tôi nghĩ mình nên tính cho tương lai nhiều hơn là tình yêu, vào giây phút anh phản bội cũng là lúc anh đã hủy hoại tình yêu và lòng chân thành của tôi.

Tôi không thể chấp nhận chuyện này được, thứ tình cảm liêng thiêng của vợ chồng đã không còn khi anh đi chia sẻ với người khác. Anh luôn chối là mọi chuyện không như tôi nghĩ và mong tôi tha thứ. Phần nhiều trong tôi không muốn tha thứ thêm nữa vì đã quá đau khổ rồi, nước mắt đã cạn. Tôi muốn có quyết định nào đó cho tương lai.

Tôi nên cho qua mọi chuyện và về Việt Nam sống cuộc sống như đã định để trân trọng tình yêu 8 năm qua không, hay sẽ sống cùng gia đình bên nước ngoài? Giờ tôi không có đủ sức mạnh để đưa ra quyết định vì quá đau đớn với sự phản bội này. Xin hãy giúp tôi, chân thành cảm ơn.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.