Chồng Sắp Cưới Đi Nhà Nghỉ Để Giải Quyết Nhu Cầu

16/04/14

Tôi không thể chấp nhận chuyện này được, thứ tình cảm liêng thiêng của vợ chồng đã không còn khi anh đi chia sẻ với người khác.

Tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do tha thứ cho anh, vậy mà không được. Hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện.

chong sap cuoi di nha nghi giai quet nhu cau


Tim tôi như vụn vỡ khi đọc dòng tin nhắn của anh khoe với bạn bè về việc đi chơi gái. Vào giây phút này, ngày cưới đã được định cũng là ngày đau đớn nhất khi phát hiện anh phản bội chỉ vì ham muốn xác thịt. Những ngày này tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do có thể tha thứ cho anh, vậy mà không sao tìm được khi những dòng tin nhắn cay đắng, hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện trong tâm trí tôi.

Yêu nhau hơn 2 năm thì gia đình tôi ra nước ngoài, hai đứa quyết tâm chờ ngày đoàn tụ ở tuổi 19. Tôi đi được 5 tháng phát hiện anh quen người con gái khác ở Sài Gòn, mọi thứ như sụp đổ khi tôi hỏi anh chọn tôi hay chọn người đó. Anh chọn tôi, tôi đã tha thứ sau bao đau khổ và nước mắt.

Sau 2 năm sống ở nước ngoài, tôi về nước tìm anh, hai đứa đều thay đổi, trưởng thành hơn lúc trước nhiều, tôi tin tình yêu vẫn không thay đổi, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai. Một năm sau tôi lại về thăm anh cùng gia đình mình, lễ đính hôn diễn ra, thống nhất hai năm nữa tôi sẽ trở thành công dân của nước đang sinh sống, rồi sẽ trở về Việt Nam sống cùng anh bởi anh muốn ở bên ba má. Khi đó tôi có thể về thăm gia đình ở nước ngoài khi đã là công dân ở đó.

Năm ngoái tôi đã phát hiện anh đi massage mờ ám, vì không có bằng chứng nên tôi cho qua mọi chuyện. Giờ đây mọi chuyện phản bội đã được anh khoe lại với người bạn, nếu tôi không phát hiện không biết anh lừa dối tôi đến bao giờ. Nhìn lại con đường đang đi, tôi nghĩ mình nên tính cho tương lai nhiều hơn là tình yêu, vào giây phút anh phản bội cũng là lúc anh đã hủy hoại tình yêu và lòng chân thành của tôi.

Tôi không thể chấp nhận chuyện này được, thứ tình cảm liêng thiêng của vợ chồng đã không còn khi anh đi chia sẻ với người khác. Anh luôn chối là mọi chuyện không như tôi nghĩ và mong tôi tha thứ. Phần nhiều trong tôi không muốn tha thứ thêm nữa vì đã quá đau khổ rồi, nước mắt đã cạn. Tôi muốn có quyết định nào đó cho tương lai.

Tôi nên cho qua mọi chuyện và về Việt Nam sống cuộc sống như đã định để trân trọng tình yêu 8 năm qua không, hay sẽ sống cùng gia đình bên nước ngoài? Giờ tôi không có đủ sức mạnh để đưa ra quyết định vì quá đau đớn với sự phản bội này. Xin hãy giúp tôi, chân thành cảm ơn.

 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Ngọc
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.