advertisment
advertisment

Chồng Sắp Cưới Có Con Với Người Yêu Cũ

21/06/13

Tôi trong lần vô tình vào tin nhắn trên Facebook của anh, biết được anh đang có con với người yêu cũ, thật sự tôi không thể nào tin được điều đó.

. Nói chuyện với chị đó, tôi biết chị và anh quen, yêu nhau dự định tiến đến đám cưới nhưng gia đình anh không chấp nhận chị, anh và chị chia tay nhau được gần hai năm rồi.
 
chong sap cuoi co con voi nguoi yeu cu
Anh 28 tuổi, tôi 22. Tôi và anh là 2 người cùng dòng họ, nhưng qua ba đời nên có thể kết hôn với nhau. Gia đình anh rất thương tôi, cũng như gia đình tôi rất thương anh, có thể nói chuyện tình cảm của chúng tôi rất yên bình và hạnh phúc. Hai gia đình dự định chỉ cần tôi ra trường sẽ cưới. Tôi rất tin, rất yêu anh, rồi có một sự thật gần đây vô tình biết được về anh làm tôi rất bối rối và suy sụp hoàn toàn.

Tôi trong lần vô tình vào tin nhắn trên Facebook của anh, biết được anh đang có con với người yêu cũ, thật sự tôi không thể nào tin được điều đó. Nói chuyện với chị đó, tôi biết chị và anh quen, yêu nhau dự định tiến đến đám cưới nhưng gia đình anh không chấp nhận chị, anh và chị chia tay nhau được gần hai năm rồi.

Tôi và anh quen nhau được hơn nửa năm, mối quan hệ và quen biết lâu rồi. Người yêu cũ của anh nói với tôi mọi chuyện: "Chị không muốn ép anh cưới, đứa con này là đứa thứ hai mà anh và chị có với nhau rồi, nhưng bé đầu tiên chị đã bỏ đi. Đứa bé lần này chị sẽ giữ lại, nhưng chị sẽ không kết hôn cùng anh”. Cảm giác khi gặp chị tôi hiểu tại sao anh yêu chị, một người con gái rất dễ thương, mạnh mẽ, tự chủ và cách nói chuyện của chị với anh tôi hiểu được mối quan hệ ngày xưa của hai người rất sâu đậm.

Chị nói với tôi “Anh sẽ không bao giờ phá nát mối quan hệ gia đình của anh và của tôi đâu, nếu tôi còn yêu anh hãy tha thứ”. Khi tôi chưa biết chuyện hai anh chị có con với nhau chị cũng tiếp cận và nói chuyện với tôi trên Facebook. Tôi cảm nhận chị hiểu rất rõ về anh, anh và chị nói với nhau những chuyện mà anh không bao giờ kể cho tôi nghe. Chị cũng khuyên tôi nên kết hôn sớm. Tôi không hiểu chị đang muốn gì khi nói những lời đó với tôi nữa.

Tôi không biết mình có vị trí gì trong mối quan hệ này. Tại sao anh đang yêu tôi lại có thể ăn ngủ với người yêu cũ? Tại sao anh chưa quên được chị lại đến với tôi, nếu anh quên được chị rồi sao lại ở với nhau? Anh luôn khẳng định yêu tôi, tôi cũng cảm nhận được tình cảm của anh, anh luôn chăm sóc tôi rất chu đáo, chưa bao giờ làm tôi buồn.

Tôi không biết tình cảm anh dành cho tôi là tình yêu hay là mối quan hệ đựa trên tình cảm anh em và mối quan hệ gia đình nữa. Tôi không piết mình nên làm gì trong hoàn cảnh này nữa. Nên tiếp tục yêu anh, tha thứ cho anh, coi như đó là một lần lầm lỡ của anh không? Tôi không biết mình có phải là người con gái anh lựa chọn để thay thế cho chị để vừa lòng gia đình anh hay không nữa? Mọi người có thể cho tôi một đáp án được không?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.