advertisment
advertisment

Chồng Ngọt Ngào Với Bồ Như Với Vợ

03/10/14

Kỷ niệm một năm ngày cưới, đáng nhẽ anh bên tôi nhưng đã có một cái cớ hợp lý bên cô ấy mà tôi hoàn toàn tin tưởng.

Tôi biết được sự thật anh đang yêu một cô gái làm cùng công ty, xinh đẹp, không phải hạng tầm thường vì để lọt vào mắt anh và được anh yêu thì người con gái đó phải đặc biệt lắm.

Giờ thực sự đối với tôi là khoảng trống, tôi không biết mình phải làm gì và sẽ làm gì nữa, hình như nó quá sức chịu đựng của tôi thì phải. Tôi đã có gia đình cách đây hơn một năm, đang chờ đón em bé đáng yêu chào đời. Cứ nghĩ cuộc sống gia đình như vậy là mãn nguyện lắm rồi vì chỉ cần có một người chồng tuyệt vời, hết lòng vì vợ con thì còn gì bằng. Tôi vẫn tự hào vì có được người như anh làm chồng, chưa bao giờ nghi ngờ gì, có chăng chỉ là một chút chạnh lòng khi vợ chồng xa nhau.


chong ngot ngao voi bo nhu voi vo, ngoai tinh


Cuộc sống mà., đâu biết được chữ ngờ, trước vợ chồng yêu nhau là vậy (chúng tôi yêu nhau 5 năm mới cưới) mà giờ như một nỗi dằn vặt đè nặng lên tâm hồn nhỏ bé của tôi. Anh làm tổn thương tôi nhưng tôi không thể hét lên, không thể tát cho anh một cái nảy lửa. Tôi biết được sự thật anh đang yêu một cô gái làm cùng công ty, xinh đẹp, không phải hạng tầm thường vì để lọt vào mắt anh và được anh yêu thì người con gái đó phải đặc biệt lắm. Điều đó làm tôi rất sốc, tôi tự tin vào tình yêu của mình, chẳng bao giờ nghĩ điều đó xảy ra, vậy mà không biết bản thân đã sai ở đâu để phải nhận trái đắng rất lớn này.

Anh xin lỗi tôi, nói rằng đó là sự nông nổi nhưng tôi biết không phải vì anh thú nhận cũng yêu cô ấy, đó sao gọi là nông nổi? Tôi hỏi anh vì sao không nghĩ đến hậu quả và vợ con sẽ thế nào khi làm điều đó, anh không trả lời được. Tôi hỏi anh đã chấm dứt chưa, anh nói đang cố gắng chấm dứt. Tôi biết đó là lời nói dối vì tin nhắn qua mạng của anh đã phủ nhận tất cả, anh vẫn gửi lời yêu thương đến cô ấy, những lời đó trước đây anh chỉ nói với tôi “Anh yêu em, hôn em và bên em mãi mãi”.

Giờ tôi đã hiểu tại sao lâu rồi chỉ có tôi nhớ anh, yêu anh, hôn anh mà không nhận lại được từ anh điều gì hết, bởi những lời yêu thương đó anh còn dành cho cô ấy, tình yêu bé nhỏ của anh. Tôi nói nhớ anh, anh im lặng; nói yêu anh, anh làm ngơ. Tôi chạnh lòng nhưng niềm tin dành cho anh lúc đó đánh gục tất cả để giờ như này.

Lấy nhau hơn một năm, tôi luôn chăm sóc và chu toàn mọi việc với anh, anh không hài lòng sao để phải tìm vui ở nơi khác? Kỷ niệm một năm ngày cưới, đáng nhẽ anh bên tôi nhưng đã có một cái cớ hợp lý bên cô ấy mà tôi hoàn toàn tin tưởng.

Tôi mang bầu, vẫn quan tâm và chăm sóc anh. Anh cũng vậy, vẫn như một người bố chu đáo chăm chút cho em bé đáng yêu trong bụng tôi, không ngờ những điều anh nói với tôi để chăm chút cho em bé đáng yêu đều là những thứ cô gái ấy chia sẻ trên trang mạng cá nhân. Chắc đối với anh tôi chỉ là người ở, không biết gì hết, còn với cô ấy là cả một bầu trời.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và việc nói chuyện thẳng thắn với chồng là điều sẽ làm. Tôi cũng rất ganh tị khi biết cô gái đó được anh yêu thương, quan tâm vì bản thân vẫn rất yêu chồng mà. Lúc yêu nhau tôi đã nói nếu phạm sai lầm, chỉ một lần duy nhất sẽ chấm dứt tất cả. Dù đau đớn, cay đắng tôi đã nghĩ đến việc buông tay, không muốn níu kéo những gì không thuộc về mình nhưng những lời khuyên của bạn bè làm tôi suy nghĩ lại. Tôi sẽ cho anh cơ hội, một là tôi, hai là cô ấy. Tôi sẽ vững vàng đi trên đôi chân của mình nếu anh chọn cô ấy. Mong nhận được những chia sẻ từ các anh chị độc giả.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.