advertisment
advertisment

Chồng Ngoại Tình Với Đồng Nghiệp Khi Vợ Mới Sinh Con

20/08/13

Anh hứa sẽ chấm dứt chuyện này, nhưng ngày hôm sau mình vẫn phát hiện anh nhắn tin gọi điện cho chị ta, nhớ nhung nhiều, bảo hôm nào cũng uống say mới ngủ.

Mình mới sinh được mấy tháng, chuyện ngoại tình của anh lặp lại, người này đã có gia đình, lớn hơn anh rất nhiều tuổi nhưng họ xưng hô anh em ngọt ngào lắm.
chong ngoai tinh voi dong nghiep, vo chong, ngoai tinh,hon nhan gia dinh
 
Trước đây mình cứ nghĩ rằng nếu chồng ngoại tình sẽ chia tay ngay không bao giờ luyến tiếc, sao giờ đây ở hoàn cảnh này lòng mình lại rối bời, không biết nên lựa chọn như thế nào. Chồng mình nói chung hiền lành, ít nói, mỗi tội hay nhậu nhẹt, một dạo dính đến cá độ bóng đá nhiều tháng không đem tiền về còn mượn thêm của mình, khi mình hỏi có việc gì anh không bao giờ nói rõ lý do.

Mình nghĩ anh như vậy sẽ không có thêm tật gì nhưng đã lầm, hôm trước anh đổi điện thoại khác để dùng, mình tình cờ phát hiện những tin nhắn tình cảm, nhớ nhung gửi đến người khác, người này mình cũng biết sơ qua, là đồng nghiệp cũ của chồng, giờ anh đã chuyển chỗ làm khác, người đó lớn hơn anh nhiều, trên 10 tuổi.

Khi biết việc này, trời đất quanh mình sụp đổ, không thể đứng dậy nổi, không đêm nào được yên giấc. Mình quyết định gặp nói chuyện cho rõ, bảo chị ta hãy chấm dứt với chồng mình trước khi quá muộn, chị ta đồng ý. Mình bảo nếu hai người còn liên lạc thì mình sẽ gặp chồng chị ta để nói chuyện. Với chồng mình cũng nói chuyện, anh chẳng nói gì, không hề xin lỗi, còn nói mình nghĩ bậy bạ, chỉ nhắn như vậy thôi chứ không có gì. Anh hứa sẽ chấm dứt chuyện này, nhưng ngày hôm sau mình vẫn phát hiện anh nhắn tin gọi điện cho chị ta, nhớ nhung nhiều, bảo hôm nào cũng uống say mới ngủ.

Mình thấy dạo gần đây ngày nào anh cũng nhậu nhẹt, làm mình càng điên hơn, khi bên mình anh lại muốn gần gũi, mình sợ anh, bởi biết đâu khi bên mình anh lại nghĩ đến người khác. Không chỉ vậy, mấy hôm sau khi uống say về nói chuyện cùng nhau, anh lại cho mình thêm cú sốc nữa, anh bảo khi yêu em anh cũng quen cô gái khác cùng nơi làm, đưa đón, cùng đi chơi, anh bảo không yêu cô ấy, chỉ thương thôi. Khi cưới nhau, mình sinh con nên về nhà ngoại, anh ở ngoài này vẫn lén lút hẹn hò cùng cô ta và đi nhà nghỉ nhưng không vượt quá giới hạn. Mình hỏi tại sao thì anh bảo sợ cô ta có thai vì chưa chồng, nếu có chồng rồi thì anh không ngại.

Giờ mình mới sinh được mấy tháng, chuyện ngoại tình của anh lặp lại, người này đã có gia đình, lớn hơn anh rất nhiều tuổi nhưng họ xưng hô anh em ngọt ngào lắm. Mình phải làm sao đây? Tha thứ cho anh và quên đi những gì đã xảy ra thì mình không thể nào làm được. Nghĩ đến những tin nhắn đó tim mình lại đau nhói, mình vẫn còn yêu anh, không muốn các con mất cha. Anh bảo chỉ yêu mình, đừng tin những tin nhắn đó, nếu có ai nhắn cho mình thì chỉ tin 10% thôi, vậy lời anh nói giờ đây mình có nên tin không? Trong mình giờ căm ghét, yêu thương lẫn lộn, mình không thể đưa ra quyết định sáng suốt được. Mọi người hãy cho mình lời khuyên.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.