advertisment
advertisment

Chồng Ngoại Tình Vì Vợ Mất Trinh

15/03/14

Anh hay ghen tuông với người bạn thân từ thời học cấp ba với tôi. Rồi có lúc anh nghi ngờ, chửi tôi là đã mất trinh với người đàn ông đó.

Tôi và chồng tôi kết hôn đã được gần 5 năm đã có một cô con gái xinh xắn. Thú thực thời yêu nhau bọn tôi có ăn cơm trước kẻng và cả hai đều rất hạnh phúc vì điều đó.

chong ngoai tinh vi vo mat trinh


Nhưng lần đầu tiên của tôi cũng không được như những bạn gái còn trinh khác. Chẳng hiểu sao, tôi cũng chẳng có dấu hiệu gì. Lúc đó, tuy không thấy tôi còn biểu hiện là một cô gái còn trinh, nhưng anh không nói gì về điều này. Chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau. Tôi đã nghĩ anh là một người đàn ông thật quảng đại, rộng lượng và hiểu biết.

Nhưng một thời gian sau đó, chúng tôi cũng nhiều lần hục hặc, cãi vã nhau. Và mỗi lần giận dỗi tôi, anh lại tranh thủ làm quen với những cô gái khác. Tôi biết và có ý kiến thì 2 đứa lại xảy ra cãi vã. Đã rất nhiều lần, anh chửi rủa và xúc phạm tôi là “Đồ đàn bà đã mất trinh”.

Không chịu được những lời xúc phạm như vậy nên sau đó chúng tôi đã chia tay nhau. Nhưng vừa quyết định chia tay thì tôi biết mình có thai. Hai đứa tôi đã lại quay lại và làm lành. Rồi chúng tôi đã tổ chức lễ cưới.

Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng cứ thế trôi qua. Giờ đây vợ chồng tôi đã có con gái 5 tuổi. Vì công việc, chồng tôi phải đi làm xa. Anh thường xuyên ghen tuông vô lối.

Anh hay ghen tuông với người bạn thân từ thời học cấp ba với tôi. Rồi có lúc anh nghi ngờ, chửi tôi là đã mất trinh với người đàn ông đó. Anh cũng vu khống nói tôi nhắn tin tình cảm với người ấy.

Thực sự thì tôi không như vậy. Tôi dùng facebook nên tôi và có bạn đó có kết bạn với nhau và vẫn chỉ coi nhau như bạn bè. Cứ thế, tôi nhận mọi lời chửi bới xúc xiểm của chồng vì tôi muốn giữ cho con có cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ. Xin nói thêm là con gái tôi rất yêu ba của nó.

Nhưng một ngày, tôi phát hiện một sự thật khủng khiếp. Đó là trong thời gian chồng tôi đi làm xa, anh đã lừa dối vợ để tán tỉnh gái trên mạng. Anh lập facebook giả với chủ tâm dùng nó để tán gái. Anh cũng luôn nói với các cô gái rằng anh chưa có vợ con và vẫn là trai độc thân.

Một lần, tôi đã thử liên hệ với cô gái mà anh đã tán tỉnh. Cô gái kia nói xin lỗi tôi. Cô ấy cũng nói rằng họ mới chỉ quen nhau và chưa có gì xảy ra. Cô ta cũng không biết chồng tôi đã có vợ con ở nhà.

Bị phanh phui sự dối trá như vậy nhưng chồng tôi vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đã lúc chồng còn nói với tôi rằng: “Vì em mất trinh nên anh phải đi tìm gái trinh để thỏa mãn”. Tôi phải làm gì đây và có nên ly hôn người chồng như vậy không?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

 

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.