Chồng Ngoại Tình Vì Vợ Mất Trinh

15/03/14

Anh hay ghen tuông với người bạn thân từ thời học cấp ba với tôi. Rồi có lúc anh nghi ngờ, chửi tôi là đã mất trinh với người đàn ông đó.

Tôi và chồng tôi kết hôn đã được gần 5 năm đã có một cô con gái xinh xắn. Thú thực thời yêu nhau bọn tôi có ăn cơm trước kẻng và cả hai đều rất hạnh phúc vì điều đó.


chong ngoai tinh vi vo mat trinh


Nhưng lần đầu tiên của tôi cũng không được như những bạn gái còn trinh khác. Chẳng hiểu sao, tôi cũng chẳng có dấu hiệu gì. Lúc đó, tuy không thấy tôi còn biểu hiện là một cô gái còn trinh, nhưng anh không nói gì về điều này. Chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau. Tôi đã nghĩ anh là một người đàn ông thật quảng đại, rộng lượng và hiểu biết.

Nhưng một thời gian sau đó, chúng tôi cũng nhiều lần hục hặc, cãi vã nhau. Và mỗi lần giận dỗi tôi, anh lại tranh thủ làm quen với những cô gái khác. Tôi biết và có ý kiến thì 2 đứa lại xảy ra cãi vã. Đã rất nhiều lần, anh chửi rủa và xúc phạm tôi là “Đồ đàn bà đã mất trinh”.

Không chịu được những lời xúc phạm như vậy nên sau đó chúng tôi đã chia tay nhau. Nhưng vừa quyết định chia tay thì tôi biết mình có thai. Hai đứa tôi đã lại quay lại và làm lành. Rồi chúng tôi đã tổ chức lễ cưới.

Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng cứ thế trôi qua. Giờ đây vợ chồng tôi đã có con gái 5 tuổi. Vì công việc, chồng tôi phải đi làm xa. Anh thường xuyên ghen tuông vô lối.

Anh hay ghen tuông với người bạn thân từ thời học cấp ba với tôi. Rồi có lúc anh nghi ngờ, chửi tôi là đã mất trinh với người đàn ông đó. Anh cũng vu khống nói tôi nhắn tin tình cảm với người ấy.

Thực sự thì tôi không như vậy. Tôi dùng facebook nên tôi và có bạn đó có kết bạn với nhau và vẫn chỉ coi nhau như bạn bè. Cứ thế, tôi nhận mọi lời chửi bới xúc xiểm của chồng vì tôi muốn giữ cho con có cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ. Xin nói thêm là con gái tôi rất yêu ba của nó.

Nhưng một ngày, tôi phát hiện một sự thật khủng khiếp. Đó là trong thời gian chồng tôi đi làm xa, anh đã lừa dối vợ để tán tỉnh gái trên mạng. Anh lập facebook giả với chủ tâm dùng nó để tán gái. Anh cũng luôn nói với các cô gái rằng anh chưa có vợ con và vẫn là trai độc thân.

Một lần, tôi đã thử liên hệ với cô gái mà anh đã tán tỉnh. Cô gái kia nói xin lỗi tôi. Cô ấy cũng nói rằng họ mới chỉ quen nhau và chưa có gì xảy ra. Cô ta cũng không biết chồng tôi đã có vợ con ở nhà.

Bị phanh phui sự dối trá như vậy nhưng chồng tôi vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, đã lúc chồng còn nói với tôi rằng: “Vì em mất trinh nên anh phải đi tìm gái trinh để thỏa mãn”. Tôi phải làm gì đây và có nên ly hôn người chồng như vậy không?

 

 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: QA
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

 

 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.