Chồng Ngoại Tình Vì Không Có Tình Yêu Với Tôi

03/05/13

Tôi cũng thừa nhận mình không đảm đang, chưa biết nấu một bữa cơm ngon cho chồng con. Bao nhiêu sự cố gắng của tôi đều vô nghĩa khi anh vẫn ngoại tình.

Không có tình yêu với tôi, chồng liên tục cặp bồ

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng tôi 35 tuổi, chúng tôi có một con gái 5 tuổi, một con trai 3 tuổi. Mọi người nhìn vào đều nói tôi sung sướng vì có chồng giỏi, làm ra tiền, con cái đầy đủ khỏe mạnh. 5 năm qua thực sự là khoảng thời gian tôi sống trong địa ngục, chỉ nhìn con để cố gắng sống, bao nhiêu nỗi đau đều do chồng mang lại.

Tôi bắt đầu cuộc sống hôn nhân không giống các đôi vợ chồng khác. Quen chồng khoảng nửa năm tôi lỡ có thai. Anh đồng ý giữ đứa bé, chung sống như vợ chồng với mặc dù không có cưới hỏi hay hai gia đình gặp mặt, do lúc đó nhà tôi có đại tang, nhà anh ở xa và nghèo khó. Lỡ có con nên tôi chấp nhận tủi nhục, có công ăn việc làm, chưa đầy 26 tuổi đã mang bụng bầu lên công ty mà không hề có cưới hỏi. Tôi biết anh sống cùng vì cũng chẳng lấy được ai hơn tôi, với lại lỡ có con nên cũng vì trách nhiệm.
 
ngoai tinh cong so, chong ngoai tinh vi  khong co tinh yeu voi toi
Từ ngày chính thức cưới đến bây giờ khoảng gần 4 năm,
anh đã ngoại tình với ít nhất 4 người.
Tôi cho người theo dõi, biết các mối quan hệ của anh
không chỉ dừng là chỗ bốc bánh trả tiền mà sâu nặng thật.
Linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết anh không thực sự yêu, chỉ có tình thương đối với người phụ nữ mang giọt máu của anh, anh thương con mà thôi. Bao nhiêu khó khăn cũng vượt qua, chúng tôi cứ sống như thế với bao đêm anh đi nhậu nhẹt, chơi bời, tôi ôm con ở nhà trọ với tủi hờn, nhịn nhục, ngày càng gầy mòn, có thể khóc bất cứ khi nào. Tôi chịu đựng để giữ gia đình cho con và sợ làm cha buồn lòng.

Khi sinh con gái xong, anh cũng không chịu làm đám cưới, tôi đánh mất tuổi thanh xuân không một sự ràng buộc. Tôi cố ý có bầu một lần nữa khi con gái chưa cai sữa mẹ. Sau đó cũng có một đám cưới ở nhà tôi khi con gái tròn 1 tuổi. Tôi cảm nhận được anh cưới vì bắt buộc chứ không vui vẻ gì. Trời cũng thương khi đứa thứ hai là con trai, hy vọng hai đứa con giống anh như thế, anh sẽ yên phận bên 3 mẹ con tôi.

Khi làm ăn được cũng là lúc anh bắt đầu ăn chơi, gái gú. Theo tôi biết từ ngày chính thức cưới đến bây giờ khoảng gần 4 năm, anh đã ngoại tình không dưới 4 người. Tôi cho người theo dõi, biết các mối quan hệ của anh không chỉ dừng là chỗ bốc bánh trả tiền mà sâu nặng thật. Khi phát hiện anh ta có gia đình, những người con gái kia ra đi. Anh có đức nên ngoại tình rồi về nhà không hành hạ hay tỏ thái độ gì với tôi, chỉ là tôi cảm nhận được anh chẳng có tình yêu nào cho tôi. Hàng đêm tôi khóc, mơ thấy mẹ về trách móc tôi đã chọn sai đường, vì thương con và một phần anh ta cũng khéo nói nên tôi cứ mãi níu kéo.

Ngoại tình, anh vẫn thương con, tôi nghĩ vì điểm này mà đến giờ anh chưa hề nói đến việc chia tay. Tôi rất yêu anh, tình yêu này có vẻ ngày càng thành lòng thù hận, tôi hận anh không yêu, không giữ gia đình cho con, hận anh khi đêm nằm bên tôi mà nghĩ về người khác, hận anh đủ thứ đã gây ra cho tôi và hai con.

Tôi cũng thừa nhận mình không đảm đang, chưa biết nấu một bữa cơm ngon cho chồng con, bù lại tôi ra ngoài kiếm tiền, nhà tôi có người giúp việc. Bao nhiêu sự cố gắng của tôi đều vô nghĩa khi anh vẫn ngoại tình. Lần này tôi phát hiện anh có quan hệ sâu sắc với một người phụ nữ hơn một năm nay nhờ bạn anh nhắn tin và gửi hình cho tôi. Tôi chán quá rồi, không muốn nói nữa.

Tôi đang phân vân không biết ngày mai ra sao khi mãi sống khổ sở thế này. Tôi có hai phương án để thực hiện, một là làm ngơ để hai con có cha, vì tôi nắm giữ tài chính của anh ta, nếu không ly hôn tôi vẫn có quyền dùng tài chính đó cho hai con và cho mình, vẫn có quyền làm vợ trên danh nghĩa để anh ta phải lén lút với người khác. Hai là tôi sẽ rõ ràng và giải thoát cho mình, con cái chia đôi, nếu vậy tôi phải chuẩn bị từ bây giờ để đảm bảo con không thiệt thòi về tài chính nhưng tôi lại không đành lòng nhìn con cái mất gia đình, con còn nhỏ quá.

Thực sự tôi đang muốn chọn phương án thứ 2 vì tính tôi ngang bướng, không chịu nhục được, hàng ngày phải sống giả tạo như bây giờ mệt mỏi quá, tôi lại dễ bị tổn thương. Các con tôi nhìn thấy tôi ủ rũ, buồn tủi hàng ngày như vậy sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau này. Rất mong lời khuyên và chia sẻ của mọi người để tôi có quyết định đúng đắn. Chân thành cám ơn.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Ngọc (VNE)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
Ngọc

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.