advertisment
advertisment

Chồng Nghiện Phim Cấp 3

11/02/14

Chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3.

 

 Em đang có rất nhiều tâm sự muốn chia sẻ với mọi người. Em vừa sinh con đầu lòng. Vợ chồng em yêu nhau 4 năm mới làm đám cưới. Trước em, chồng em đã trải qua nhiều mối tình và lần nào cũng đều đi quá giới hạn nhưng khi yêu, chồng rất sợ và không dám thừa nhận. Chúng em cũng không hề "vượt rào". Với em đó là mối tình đầu nên có lẽ em cũng khá mù quáng trong tình yêu này.

Từ khi còn yêu đến bây giờ, đã 3 lần em phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ. Chồng em khi không chối được thì lại đổ lỗi cho người đó. Vì yêu nên em lại tha thứ. Còn chồng em hết hứa rồi đến thề nhưng vẫn tái diễn. Con em thì còn quá bé. Nhìn con mà em thấy thương quá. Em đang nuôi con nhỏ và gặp phải chuyện này nên thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Không chỉ vậy, chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3. Dù là lúc mới cưới hay đến bây giờ, khi công việc căng thẳng mệt mỏi, về nhà chỉ có thể nằm vật xuống giường thì chồng vẫn nói dối để đêm lén xem phim. Em thực sự không hiểu việc xem phim như vậy đối với một người đàn ông có phải là bình thường không nữa?

Phải nói rằng, ở bên ngoài, chồng em xây dựng hình ảnh là một người hết sức đàng hoàng, không chê vào đâu được. Anh còn ăn chay hàng tháng để tích đức nữa. Tất cả những việc này làm em cảm thấy rối tung, không định nghĩa được con người của anh. Em không biết phải làm gì bây giờ? Chuyên mục và các độc giả tư vấn giúp em với.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

 

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.