Chồng Nghiện Phim Cấp 3

11/02/14

Chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3.

Chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3.


 

 Em đang có rất nhiều tâm sự muốn chia sẻ với mọi người. Em vừa sinh con đầu lòng. Vợ chồng em yêu nhau 4 năm mới làm đám cưới. Trước em, chồng em đã trải qua nhiều mối tình và lần nào cũng đều đi quá giới hạn nhưng khi yêu, chồng rất sợ và không dám thừa nhận. Chúng em cũng không hề "vượt rào". Với em đó là mối tình đầu nên có lẽ em cũng khá mù quáng trong tình yêu này.

Từ khi còn yêu đến bây giờ, đã 3 lần em phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ. Chồng em khi không chối được thì lại đổ lỗi cho người đó. Vì yêu nên em lại tha thứ. Còn chồng em hết hứa rồi đến thề nhưng vẫn tái diễn. Con em thì còn quá bé. Nhìn con mà em thấy thương quá. Em đang nuôi con nhỏ và gặp phải chuyện này nên thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Không chỉ vậy, chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3. Dù là lúc mới cưới hay đến bây giờ, khi công việc căng thẳng mệt mỏi, về nhà chỉ có thể nằm vật xuống giường thì chồng vẫn nói dối để đêm lén xem phim. Em thực sự không hiểu việc xem phim như vậy đối với một người đàn ông có phải là bình thường không nữa?

Phải nói rằng, ở bên ngoài, chồng em xây dựng hình ảnh là một người hết sức đàng hoàng, không chê vào đâu được. Anh còn ăn chay hàng tháng để tích đức nữa. Tất cả những việc này làm em cảm thấy rối tung, không định nghĩa được con người của anh. Em không biết phải làm gì bây giờ? Chuyên mục và các độc giả tư vấn giúp em với.


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Thi Thiên
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

 
 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.