advertisment
advertisment

Chồng Muốn Tôi Chấp Nhận Người Thứ Ba

30/10/13

Anh nói nếu tôi biết thương anh thì hãy thương luôn người đó mà cho anh qua lại với họ. Tôi nói không chấp nhận được thì anh nói tôi ích kỷ, không thương anh, không cảm nhận được những cảm giác trong anh.

 
tam su gia dinh, chong tmuon toi chap nhan nguoi thu ba

Tôi và chồng của tôi lấy nhau đã hơn 14 năm rồi và có với nhau 5 đứa con rất dễ thương. Chúng tôi không tự quen biết nhau mà qua người quen làm mai mối nên chúng tôi mới cưới nhau. Từ khi tôi có chồng, tôi tự nhủ rằng luôn làm tròn trách nhiệm của một người vợ và một người mẹ. Tôi không được đi làm, tôi đã hy sinh cho gia đình rất nhiều, tôi chỉ ở nhà để lo lắng cho 5 đứa con yêu dấu của chúng tôi. Mọi việc nhà, từ lớn đến nhỏ đều một tay tôi làm hết, chồng tôi chỉ có trách nhiệm đi làm ở ngoài, về đến nhà là chồng tôi không động tới bất cứ một công chuyện gì ở nhà cả. Từ chuyện thay tã cho con, tắm cho con, cho con ăn, cho con bú đều do một mình tôi làm hết. Đến nỗi tới giờ ăn cơm mà tôi vừa nấu ăn, vừa dọn chén đĩa ra bàn ăn luôn, thậm chí ăn cơm xong, chồng tôi cũng không dọn dẹp cái nào luôn.

Tôi không một lời than trách vì thương chồng, thương con nên chấp nhận làm tất cả mọi việc. Tôi thú nhận rằng tôi và chồng không hòa hợp với nhau, thường thì nói chuyện với nhau vài ba câu là cứ y như rằng giận hờn ngay. Tôi luôn là người phải nhường nhịn chồng mình, tôi không muốn cự cãi nhau nhưng tôi cũng thật sự không hiểu tại sao lại như vậy nữa. Tôi luôn nghĩ, là một người vợ thì tôi lúc nào cũng phải nhường nhịn chồng mình, thương yêu chồng mình, tôi không muốn cãi vã, vợ chồng không vui sẽ ảnh hưởng đến con cái. Vậy nhưng tôi không hiểu tính tình của chồng tôi ra sao nữa.

Có thể nói anh là 1 người đàn ông độc tài, không phải tôi nói là chồng không thương tôi nhưng chồng tôi luôn thương tôi theo cái kiểu của anh. Anh muốn tôi làm gì là tôi phải theo ý anh, chắc có lẽ chồng tôi luôn được nuông chiều từ nhỏ nên ý anh muốn gì là được nấy.

Tôi với anh lấy nhau được hơn 14 năm rồi mà bây giờ anh mới thừa nhận với tôi là anh còn tình cảm với  người khác nữa. Tôi nghe được những lời lẽ anh nói với tôi mà thật sự rất buồn và chịu một cú sốc rất nặng nề mà có lẽ không bào giờ tôi có thể quên được.

Anh nói với tôi rằng tôi nên rộng lòng mà tiếp nhận hai người đó, anh nói là tôi không thương anh, anh nói nếu tôi biết thương anh thì hãy thương luôn  người đó mà cho anh qua lại với họ. Tôi nói không chấp nhận được thì anh nói tôi ích kỷ, không thương anh, không cảm nhận được những cảm giác trong anh. Tôi bây giờ thực sự rất buồn và chán đời, tôi sống mà cố gượng từng ngày để nhìn thấy con cái vui vẻ. Tôi không muốn con tôi lớn lên mà thiếu tình thương của cha. Bây giờ thì tôi cố chịu đựng từng ngày cho nó trôi qua, tôi thực sự rất mệt mỏi, tôi không biết phải làm sao nữa.

Tôi mong các bạn độc giả hãy đóng góp cho tôi ý kiến, tôi xin được cảm ơn các bạn rất nhiều!
>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.