Chồng Muốn Tôi Chấp Nhận Người Thứ Ba

30/10/13

Anh nói nếu tôi biết thương anh thì hãy thương luôn người đó mà cho anh qua lại với họ. Tôi nói không chấp nhận được thì anh nói tôi ích kỷ, không thương anh, không cảm nhận được những cảm giác trong anh.

Chồng Muốn Tôi Chấp Nhận Người Thứ Ba

Anh nói nếu tôi biết thương anh thì hãy thương luôn  người đó mà cho anh qua lại với họ. Tôi nói không chấp nhận được thì anh nói tôi ích kỷ, không thương anh, không cảm nhận được những cảm giác trong anh.

tam su gia dinh, chong tmuon toi chap nhan nguoi thu ba
 

Tôi và chồng của tôi lấy nhau đã hơn 14 năm rồi và có với nhau 5 đứa con rất dễ thương. Chúng tôi không tự quen biết nhau mà qua người quen làm mai mối nên chúng tôi mới cưới nhau. Từ khi tôi có chồng, tôi tự nhủ rằng luôn làm tròn trách nhiệm của một người vợ và một người mẹ. Tôi không được đi làm, tôi đã hy sinh cho gia đình rất nhiều, tôi chỉ ở nhà để lo lắng cho 5 đứa con yêu dấu của chúng tôi. Mọi việc nhà, từ lớn đến nhỏ đều một tay tôi làm hết, chồng tôi chỉ có trách nhiệm đi làm ở ngoài, về đến nhà là chồng tôi không động tới bất cứ một công chuyện gì ở nhà cả. Từ chuyện thay tã cho con, tắm cho con, cho con ăn, cho con bú đều do một mình tôi làm hết. Đến nỗi tới giờ ăn cơm mà tôi vừa nấu ăn, vừa dọn chén đĩa ra bàn ăn luôn, thậm chí ăn cơm xong, chồng tôi cũng không dọn dẹp cái nào luôn.

Tôi không một lời than trách vì thương chồng, thương con nên chấp nhận làm tất cả mọi việc. Tôi thú nhận rằng tôi và chồng không hòa hợp với nhau, thường thì nói chuyện với nhau vài ba câu là cứ y như rằng giận hờn ngay. Tôi luôn là người phải nhường nhịn chồng mình, tôi không muốn cự cãi nhau nhưng tôi cũng thật sự không hiểu tại sao lại như vậy nữa. Tôi luôn nghĩ, là một người vợ thì tôi lúc nào cũng phải nhường nhịn chồng mình, thương yêu chồng mình, tôi không muốn cãi vã, vợ chồng không vui sẽ ảnh hưởng đến con cái. Vậy nhưng tôi không hiểu tính tình của chồng tôi ra sao nữa.

Có thể nói anh là 1 người đàn ông độc tài, không phải tôi nói là chồng không thương tôi nhưng chồng tôi luôn thương tôi theo cái kiểu của anh. Anh muốn tôi làm gì là tôi phải theo ý anh, chắc có lẽ chồng tôi luôn được nuông chiều từ nhỏ nên ý anh muốn gì là được nấy.

Tôi với anh lấy nhau được hơn 14 năm rồi mà bây giờ anh mới thừa nhận với tôi là anh còn tình cảm với  người khác nữa. Tôi nghe được những lời lẽ anh nói với tôi mà thật sự rất buồn và chịu một cú sốc rất nặng nề mà có lẽ không bào giờ tôi có thể quên được.

Anh nói với tôi rằng tôi nên rộng lòng mà tiếp nhận hai người đó, anh nói là tôi không thương anh, anh nói nếu tôi biết thương anh thì hãy thương luôn  người đó mà cho anh qua lại với họ. Tôi nói không chấp nhận được thì anh nói tôi ích kỷ, không thương anh, không cảm nhận được những cảm giác trong anh. Tôi bây giờ thực sự rất buồn và chán đời, tôi sống mà cố gượng từng ngày để nhìn thấy con cái vui vẻ. Tôi không muốn con tôi lớn lên mà thiếu tình thương của cha. Bây giờ thì tôi cố chịu đựng từng ngày cho nó trôi qua, tôi thực sự rất mệt mỏi, tôi không biết phải làm sao nữa.

Tôi mong các bạn độc giả hãy đóng góp cho tôi ý kiến, tôi xin được cảm ơn các bạn rất nhiều!

Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hải Thanh
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.