advertisment
advertisment

Chồng Lười 'Yêu'

23/03/13

Tôi đã nhiều lần tâm sự rằng tình dục là vấn đề rất quan trọng trong hôn nhân, nhưng anh cứ coi như không có gì.

Tôi đã nhiều lần tâm sự rằng tình dục là vấn đề rất quan trọng trong hôn nhân, nhưng anh cứ coi như không có gì. Tôi cũng nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng anh không đồng ý, cứ lấy cái chết để cản bước chân tôi.
chuyen vo chong, chuyen yeu, quan he tinh duc, sex
Vợ chồng tôi rất đẹp đôi, cân xứng về mọi mặt. Quen biết và yêu trước khi đi tới hôn nhân. Tôi mơ mộng, thích đọc tiểu thuyết và phim ảnh lãng mạn, nên rất kỳ vọng cuộc sống hôn nhân sẽ tươi đẹp, bền lâu.

Tôi từng mộng mơ sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc tốt cho chồng, nấu những món ngon anh thích, nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ để đem lại những giây phút ấm cúng thực sự của một gia đình. Chồng tôi rất hiền, chỉn chu, đẹp trai, trước mặt người khác bao giờ cũng bảo vệ vợ, chưa bao giờ nói xấu tôi. Ví như mẹ chồng, chị em chồng có nói không tốt về vợ, anh cũng bênh vực và một lòng bảo vệ vợ, chỉ duy một điều: Chán sex. Điều này là do tôi suy diễn và gán cho như vậy, chứ thực sự thế nào tôi cũng không biết.

Chúng tôi kết hôn 6 năm rồi, những lần quan hệ giữa hai vợ chồng, tôi có thể đếm và nhớ, hầu hết do tôi chủ động, chẳng có màn dạo đầu, chẳng có cái gì gọi là lên đỉnh. Chồng không bao giờ quan tâm tôi cảm nhận thế nào, anh hay than vãn: "Anh mệt, mai anh có cuộc phỏng vấn lên lương, tuần sau anh rất bận', để thoái thác.

Tôi rất yêu mới có thể bỏ gia đình, bạn bè người thân, sự nghiệp để chạy theo anh, mà giờ này chỉ nhận được sự chán chường trong cuộc sống riêng tư. Giờ tôi có một con gái, cũng là do tôi chủ động mà có. Tôi rất muốn có thêm một con nữa nhưng chồng không muốn. Chồng hờ hững, tôi muốn thêm con cũng không được.

Tôi đã nhiều lần tâm sự rằng tình dục là vấn đề rất quan trọng trong hôn nhân, nhưng anh cứ coi như không có gì. Tôi cũng nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng anh không đồng ý, cứ lấy cái chết để cản bước chân tôi. Hơn 3 lần tôi bỏ chạy khỏi cuộc sống bức bối đó, rốt cuộc cũng chạy không nổi.

Tôi nhiều lần tự nhủ với lòng: Sắc dục có thể tự khắc chế, nên rất cố gắng để tự khắc chế bản thân nhưng rất khó, vì tôi cũng là một phụ nữ bình thường mà. Tôi làm thế nào để sống hết những ngày dài vô vị phía trước? Xin các anh chị cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn các anh chị và các bạn đã đọc tâm sự của tôi.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây
 

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.