advertisment
advertisment

Chồng Lạnh Nhạt Với Vợ Vì Có Bồ

13/12/13

Những lúc gần gũi anh đang cố ép bản thân, không còn yêu tôi nữa. Tất cả những gì tôi làm anh đều thấy giả tạo.

 
tam su gia dinh, tinh yeu, hon nhan, chong lanh nhat voi vo vi co bo
 

Từ ngày tôi chính thức lên tiếng về việc anh công khai cặp bồ tới nay cũng một tháng, trong tôi luôn giằng xé việc mình sẽ nín nhịn để làm lại hay tìm cách trả thù cho hai người đó nhận sự đau khổ như tôi đang trải qua. Một tháng qua không dài cũng không ngắn, nhưng đối với tôi nó như một vách núi cao, một vực sâu không thể vượt qua.

Bản thân tôi đã cố gắng học lại cách yêu thương, cố gắng sống đúng với cảm xúc của mình, quan tâm tới chồng hơn để cho con có thêm cơ hội sống trong tình thương trọn vẹn. Ngoài giờ làm việc tôi về nhà lo lắng tất cả từ những việc nhỏ nhặt nhất để anh được thoải mái hơn mặc dù bản thân cũng ngày càng gầy và thấy gần như kiệt sức với công việc.

Thậm chí khi anh nói nhu cầu tình dục của anh cao, tôi cũng dẹp bỏ tất cả những tủi hổ, đau thương trong tâm trí, gạt đi những hình ảnh của anh và cô ta lúc trên giường làm cho tâm trạng mình thật thoải mái để có thể cùng anh gắn kết, với hy vọng hoang đường anh sẽ cùng tôi bắt đầu lại từ đầu.

Thật không ngờ, kết quả cho việc cố gắng của tôi là con số 0 khi chồng nói thật sự không còn cảm hứng gì với vợ, những lúc gần gũi anh đang cố ép bản thân và cũng không còn yêu tôi nữa. Tất cả những gì tôi làm anh đều thấy giả tạo và khi tôi nhắn tin, hỏi han sức khỏe anh cũng cho đó là sự kiểm soát.

Lời nói của anh như nhát dao đâm tôi thêm lần nữa vào đúng vết thương chưa kịp liền miệng. Tôi thấy tim mình như bị bóp nghẹt, đầu óc trống rỗng. Tôi suy nghĩ thật nông cạn rằng mình cố gắng quên đi tất cả mọi thứ sẽ trọn vẹn, chồng sẽ yêu thương hoặc chí ít anh sẽ thấy hối hận, muốn quay lại với gia đình.

Kết quả cho việc cố gắng thay đổi của tôi lại chính là sự lạnh nhạt của anh, thậm chí trong thời gian qua khi tôi luôn nhận được những cuộc điện thoại và tin nhắn từ số máy lạ nhắn lại với những lời lẽ mất dạy. Tôi chia sẻ cùng anh và nói có thể tin nhắn đấy từ chính cô bồ nhắn tới, hy vọng anh hãy nghĩ về cảm giác của vợ khi bị phản bội mà có thái độ và kiên quyết chấm dứt với cô ta, anh lại bênh vực ra mặt. Trong mắt và suy nghĩ của chồng tôi có lẽ chỉ còn có cô trợ lý giám đốc đấy thôi.

Tôi thấy mình hoàn toàn bế tắc, có những lúc muốn lên tận công ty anh hoặc về quê cô bồ đó làm to chuyện nhưng cứ suy nghĩ mãi: Mình làm vậy sẽ được gì, có khi người bị tổn thương lại chính là mình vì người đàn bà đó không biết liêm sỉ, tìm mọi cách chen vào cuộc sống nhà mình, lên giường với chồng mình và khi mình làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chồng, anh sẽ bị tổn thương. Đồng nghiệp trong công ty sẽ không còn tôn trọng anh nữa và đôi lúc cũng nghĩ anh là người đàn ông không biết nghĩ tới vợ, mình lên đấy hoặc làm gì tới cô bồ của anh thì người khổ chắc cũng lại là mình và con.

Hàng đêm tôi đã khóc rất nhiều, thương cho bản thân tại sao lại yêu chồng mù quáng, thương cho con vì còn nhỏ đáng lẽ được hạnh phúc nhưng lại phải chịu cảnh này. Có lẽ bây giờ tôi nên buông tay, tự tìm cho mình một cuộc sống mới, đừng cố níu kéo người đàn ông bội bạc ấy nữa. Nhưng tôi vẫn lo lắng không biết khi lớn lên con sẽ thông cảm cho quyết định của mẹ nó hay không?

Mẹ tôi khi biết chuyện bà rất tức giận và đứng về phía tôi hoàn toàn. Đây cũng là niềm an ủi cho tôi và con trong những ngày qua. Thật lòng khi yêu rất khó quên, tôi đã yêu và tin chồng một cách mù quáng để giờ đây phải rơi vào tình trạng này.

Tôi hy vọng trong tương lai sẽ quên được người chồng này và tìm cho con một hạnh phúc thật sự mà cháu đáng được hưởng, cũng như tìm cho mình một bờ vai để nương tựa những lúc cô đơn và hụt hẫng. Chắc chắn người đó sẽ xứng đáng hơn anh để tôi có thể trao trọn niềm tin và tình yêu như từng trao cho người chồng của mình.

Tôi sẽ cố quên và học lại cách sống để làm gương cho con và cũng cho bản thân không khổ. Đã có rất nhiều người vượt qua được thì tôi cũng hy vọng mình làm được.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.