advertisment
advertisment

Chồng Lăng Nhăng Vì Xa Vợ

20/04/13

Tôi tin anh, rất thương chồng vì công việc vất vả nhưng giờ hiểu rằng lý do bận công việc chỉ là một phần, anh luôn vội vã như vậy vì muốn đến sống với người tình. Anh sống vô tình với mẹ con tôi.

 Trong khi vợ con ở nhà luôn mong anh về thì anh lại nói với bồ là chúng tôi chỉ sống với nhau trên danh nghĩa.
chong lang nhang vi xa vo, hon nhan, gia dinh
Năm nay tôi 38 tuổi, đang công tác tại một cơ quan hành chính. Tôi lập gia đình năm 25 tuổi, chồng hơn tôi 10 tuổi, làm doanh nghiệp tư nhân. Kinh tế gia đình khá giả, chúng tôi có 2 con một trai, một gái, hai cháu đều thông minh, xinh đẹp. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ gia đình tôi hạnh phúc, nhưng ẩn sau đấy là những nỗi đau âm ỉ mà 10 năm nay tôi âm thầm chịu đựng.

Về bản chất, chồng tôi là người rất chịu khó, chăm chỉ làm ăn, không cờ bạc, rượu chè, nhưng lại vô cùng trăng hoa. Vì điều kiện công tác xa, anh thường xuyên vắng nhà, hàng năm chỉ về nhà một hai tháng. Tôi phát hiện anh lừa dối 2 năm sau ngày cưới, lúc ấy tôi đã suy sụp nhưng vì sĩ diện không làm ầm ĩ lên. Ở nơi công tác xa, anh có làm ăn chung và sống như vợ chồng với một người phụ nữ, cô này có một đứa con riêng.

Đến hôm nay anh vẫn duy trì mối quan hệ này, tôi có nhiều lần góp ý nhưng anh nói vì tình nghĩa chưa thể chấm dứt. Chưa hết, lúc về gần mẹ con tôi, anh còn công khai cặp với một cô khác nữa, nhiều lần nói dối tôi đi công việc để qua đêm với cô gái này. Gần đây nhất tôi lại phát hiện ở nơi làm việc mới, anh đang sống công khai với một cô gái chưa chồng, anh nói dối cô này rằng vợ chồng tôi chỉ sống với nhau trên danh nghĩa.

10 năm qua tuy sống xa chồng nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phản bội anh. Tôi chăm chỉ nuôi con, cả hai lần mang thai, sinh con, anh ấy đều không ở cạnh để chăm sóc tôi dù chỉ một ngày. Hàng ngày ngoài việc cơ quan tôi phải lo đưa đón các con đi học, rồi chăm sóc dạy dỗ chúng. Rất ít khi anh về nhà, có về cũng chỉ 1 hoặc 2 ngày rồi đi ngay vì anh nói rằng công việc rất bận.

Tôi tin anh, rất thương chồng vì công việc vất vả nhưng giờ hiểu rằng lý do bận công việc chỉ là một phần, anh luôn vội vã như vậy vì muốn đến sống với người tình. Anh sống vô tình với mẹ con tôi. Trong khi vợ con ở nhà luôn mong anh về thì anh lại nói với bồ là chúng tôi chỉ sống với nhau trên danh nghĩa.

Anh sống ích kỷ, luôn tìm niềm vui, dục vọng của bản thân trong khi về nhà vẫn nói yêu mẹ con tôi, mong ước có một gia đình hạnh phúc. Mỗi lần tôi phát hiện ra nhân tình mới, anh không một lời xin lỗi mà quay ra sỉ vả, đổ lỗi cho tôi rồi bảo ly hôn.

Tôi rất buồn và cô đơn, cuộc hôn nhân này đã lấy đi của tôi quá nhiều nước mắt, nó làm tôi mất hết niềm tin. Tôi thấy thương bản thân, hơn cả là thương các con vì từ khi chúng sinh ra đến giờ chưa nhận được nhiều sự chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ của bố. Nhiều khi tôi tự trách mình vì đã quá nhu nhược, quá tin lời chồng, không dám đối diện với sự thật, không dám đấu tranh để xảy ra hậu quả như ngày hôm nay.

Ngoài số tiền anh đưa cho tôi đủ để lo sinh hoạt gia đình hàng tháng, tôi hoàn toàn không có quyền lợi gì. Tài sản đất cát của anh do bố mẹ anh đứng tên, còn những tài sản khác anh bảo tôi ký nhận mình không có quyền lợi gì trong đó. Giờ đây tôi quá tuyệt vọng, thấy cuộc sống bế tắc, muốn buông xuôi tất cả. Mong các bạn hãy chia sẻ, cho lời khuyên để tôi vượt qua những sóng gió này.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.