advertisment
advertisment

Chồng Lăng Nhăng Khi Tôi Vừa Sinh Con

25/08/14

Anh bảo rất yêu vợ con, chỉ nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi bận chăm con, quên mất anh.

 
chong lang nhang, ngoai tinh, hon nhan, hanh phuc gia dinh
 

Tôi có chồng và một con gái được hai tháng tuổi, chúng tôi có em bé luôn sau khi cưới. Trước khi cưới và khi mang bầu, vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm rất gắn bó. Mặc dù sau khi cưới mọi thứ thay đổi, chưa thích nghi kịp, vợ chồng có lúc cãi vã nhưng mọi chuyện cũng qua đi, chúng tôi vẫn bên nhau hạnh phúc, rất hợp về chuyện chăn gối.

Từ khi có con, anh dường như thay đổi hẳn. Tôi dành thời gian chăm con nhỏ, anh công việc kinh doanh bận rộn, hai vợ chồng rất ít khi nói chuyện với nhau. Anh đi từ sáng đến tối muộn mới về vì nghĩ ở nhà đã có tôi và bà ngoại chăm con. Anh rất ít chia sẻ chuyện chăm sóc con với tôi. Chuyện không có gì đáng nói nếu như tôi không biết sự thật là gần đây anh hay nói chuyện, đi uống nước với một người lạ.

Công việc anh phải thường xuyên ra ngân hàng, anh quen người đó vì chị ta làm ngân hàng gần nhà tôi (anh từng kể có một người thích mình). Một hôm tôi phát hiện ra anh và người đó nhắn tin với nhau. Lúc đầu anh nói đã có người yêu, sau khi tôi biết anh lại bảo người đó rằng đã có vợ con với giọng nửa đùa nửa thật. Anh còn bỏ màn hình nền điện thoại ảnh con gái để người đó không biết anh đã có vợ con. Lúc đó tôi thật sự sốc, con gái mới sinh được hơn một tháng anh đã vậy.

Anh bảo rất yêu vợ con, chỉ nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi bận chăm con, quên mất anh. Tôi bảo anh không giao dịch ngân hàng đó nữa và xóa số điện thoại của người đó đi nhưng gần đây anh đi về muộn, nửa đêm mới về. Tôi hỏi anh bảo đi uống cà phê với bạn. Tôi biết anh đi với người đó, mọi thứ với tôi như sụp đổ hoàn toàn, không còn niềm tin ở anh. Tôi không nghĩ chồng mình lại như vậy khi con mới được hai tháng dù chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu. Tôi rất hoang mang không biết phải làm gì, mong lời khuyên từ mọi người.
 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống          

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.