Chồng Lăng Nhăng Khi Tôi Vừa Sinh Con

25/08/14

Anh bảo rất yêu vợ con, chỉ nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi bận chăm con, quên mất anh.

Chồng Lăng Nhăng Khi Tôi Vừa Sinh Con

Anh bảo rất yêu vợ con, chỉ nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi bận chăm con, quên mất anh.

chong lang nhang, ngoai tinh, hon nhan, hanh phuc gia dinh
 

Tôi có chồng và một con gái được hai tháng tuổi, chúng tôi có em bé luôn sau khi cưới. Trước khi cưới và khi mang bầu, vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm rất gắn bó. Mặc dù sau khi cưới mọi thứ thay đổi, chưa thích nghi kịp, vợ chồng có lúc cãi vã nhưng mọi chuyện cũng qua đi, chúng tôi vẫn bên nhau hạnh phúc, rất hợp về chuyện chăn gối.

Từ khi có con, anh dường như thay đổi hẳn. Tôi dành thời gian chăm con nhỏ, anh công việc kinh doanh bận rộn, hai vợ chồng rất ít khi nói chuyện với nhau. Anh đi từ sáng đến tối muộn mới về vì nghĩ ở nhà đã có tôi và bà ngoại chăm con. Anh rất ít chia sẻ chuyện chăm sóc con với tôi. Chuyện không có gì đáng nói nếu như tôi không biết sự thật là gần đây anh hay nói chuyện, đi uống nước với một người lạ.

Công việc anh phải thường xuyên ra ngân hàng, anh quen người đó vì chị ta làm ngân hàng gần nhà tôi (anh từng kể có một người thích mình). Một hôm tôi phát hiện ra anh và người đó nhắn tin với nhau. Lúc đầu anh nói đã có người yêu, sau khi tôi biết anh lại bảo người đó rằng đã có vợ con với giọng nửa đùa nửa thật. Anh còn bỏ màn hình nền điện thoại ảnh con gái để người đó không biết anh đã có vợ con. Lúc đó tôi thật sự sốc, con gái mới sinh được hơn một tháng anh đã vậy.

Anh bảo rất yêu vợ con, chỉ nói chuyện với người đó để giảm stress khi tôi bận chăm con, quên mất anh. Tôi bảo anh không giao dịch ngân hàng đó nữa và xóa số điện thoại của người đó đi nhưng gần đây anh đi về muộn, nửa đêm mới về. Tôi hỏi anh bảo đi uống cà phê với bạn. Tôi biết anh đi với người đó, mọi thứ với tôi như sụp đổ hoàn toàn, không còn niềm tin ở anh. Tôi không nghĩ chồng mình lại như vậy khi con mới được hai tháng dù chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu. Tôi rất hoang mang không biết phải làm gì, mong lời khuyên từ mọi người.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Tú
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống          

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.