advertisment
advertisment

Chồng Hứa Nhưng Vẫn Không Bỏ Người Tình 03/03/13 • 3032 lượt xem

Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa. Chồng Hứa Nhưng Vẫn Không Bỏ Người Tình

 
ngoai tinh, vo chong, chia tay, nguoi thu ba

Tôi và chồng năm nay đều 42 tuổi, quen nhau 4 năm, cưới nhau 15 năm, có một trai một gái, cuộc sống rất hạnh phúc, kinh tế khá đầy đủ, một gia đình kiểu mới và gia giáo. Cách đây một năm, anh có quen một người con gái nhỏ hơn 20 tuổi, người đó trước đây bán cafe cho tôi được 2 tháng thì tôi sang nhượng quán. Cũng khi đó tôi phát hiện anh và người đó có mối quan hệ rất thân thiết.
Chồng tôi luôn hứa nhưng vẫn không bỏ được bồ

Tôi đến gặp chị, nói chuyện một cách đàng hoàng nhưng chị ta không phản đối cũng không nói một lời nào cho đến khi tôi ra về. Còn chồng tôi thì hối hận và hứa từ bỏ, làm tất cả để vợ vui. Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Tôi lại tin anh. Cứ thế cho đến một năm nay hai người vẫn không thay đổi. Có lần tôi đã đánh chị ta trước mặt chồng trong quán cafe hai người hẹn nhau. Chồng tôi nói chắc anh bị bỏ bùa rồi em đi xem cho anh và tới mời thầy cúng. Làm đủ trò anh đều ủng hộ nhưng thực sự thì không hề có ý bỏ bồ.

Hai người từng phá thai một lần và gần đây tôi đọc được tin nhắn 2 người rất thân mật, xưng hô với nhau vợ chồng. Tôi thực sự rất choáng, xin các bạn cho tôi một lời khuyên.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
Lời Bênh Vực Các Ông Chồng Ngày Giáp Tết Của Một Phụ Nữ
Tâm Sự Của Một Nàng Dâu Tây Hãi Hùng Tết Việt Nam
Tết 2013, Tôi Là Người Phụ Nữ Bất Hạnh Nhất Thế Gian
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
  D0ộc giả hanhphucgiadinh
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.