advertisment
advertisment

Chồng Hứa Nhưng Vẫn Không Bỏ Người Tình

03/03/13

Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.


 
ngoai tinh, vo chong, chia tay, nguoi thu ba

Tôi và chồng năm nay đều 42 tuổi, quen nhau 4 năm, cưới nhau 15 năm, có một trai một gái, cuộc sống rất hạnh phúc, kinh tế khá đầy đủ, một gia đình kiểu mới và gia giáo. Cách đây một năm, anh có quen một người con gái nhỏ hơn 20 tuổi, người đó trước đây bán cafe cho tôi được 2 tháng thì tôi sang nhượng quán. Cũng khi đó tôi phát hiện anh và người đó có mối quan hệ rất thân thiết.
Chồng tôi luôn hứa nhưng vẫn không bỏ được bồ

Tôi đến gặp chị, nói chuyện một cách đàng hoàng nhưng chị ta không phản đối cũng không nói một lời nào cho đến khi tôi ra về. Còn chồng tôi thì hối hận và hứa từ bỏ, làm tất cả để vợ vui. Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Tôi lại tin anh. Cứ thế cho đến một năm nay hai người vẫn không thay đổi. Có lần tôi đã đánh chị ta trước mặt chồng trong quán cafe hai người hẹn nhau. Chồng tôi nói chắc anh bị bỏ bùa rồi em đi xem cho anh và tới mời thầy cúng. Làm đủ trò anh đều ủng hộ nhưng thực sự thì không hề có ý bỏ bồ.

Hai người từng phá thai một lần và gần đây tôi đọc được tin nhắn 2 người rất thân mật, xưng hô với nhau vợ chồng. Tôi thực sự rất choáng, xin các bạn cho tôi một lời khuyên.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây
 

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.