advertisment

Chồng Hứa Nhưng Vẫn Không Bỏ Người Tình

03/03/13

Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Chồng Hứa Nhưng Vẫn Không Bỏ Người Tình
 
ngoai tinh, vo chong, chia tay, nguoi thu ba

Tôi và chồng năm nay đều 42 tuổi, quen nhau 4 năm, cưới nhau 15 năm, có một trai một gái, cuộc sống rất hạnh phúc, kinh tế khá đầy đủ, một gia đình kiểu mới và gia giáo. Cách đây một năm, anh có quen một người con gái nhỏ hơn 20 tuổi, người đó trước đây bán cafe cho tôi được 2 tháng thì tôi sang nhượng quán. Cũng khi đó tôi phát hiện anh và người đó có mối quan hệ rất thân thiết.
Chồng tôi luôn hứa nhưng vẫn không bỏ được bồ

Tôi đến gặp chị, nói chuyện một cách đàng hoàng nhưng chị ta không phản đối cũng không nói một lời nào cho đến khi tôi ra về. Còn chồng tôi thì hối hận và hứa từ bỏ, làm tất cả để vợ vui. Tôi đã tha thứ nhưng 2 người không thay đổi, lén lút gặp nhau. Mỗi lần bị phát hiện là chồng tôi thay đổi cách gặp gỡ, nhưng về vợ thì anh rất quan tâm và hứa rất nhiều sẽ không có chuyện gì nữa.

Tôi lại tin anh. Cứ thế cho đến một năm nay hai người vẫn không thay đổi. Có lần tôi đã đánh chị ta trước mặt chồng trong quán cafe hai người hẹn nhau. Chồng tôi nói chắc anh bị bỏ bùa rồi em đi xem cho anh và tới mời thầy cúng. Làm đủ trò anh đều ủng hộ nhưng thực sự thì không hề có ý bỏ bồ.

Hai người từng phá thai một lần và gần đây tôi đọc được tin nhắn 2 người rất thân mật, xưng hô với nhau vợ chồng. Tôi thực sự rất choáng, xin các bạn cho tôi một lời khuyên.


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
  D0ộc giả hanhphucgiadinh
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
 

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.