Chồng Đòi Yêu Liên Tục Vì Ghen

15/09/13

Vợ về, anh cởi phăng quần áo mình, hít hà khắp vùng ấy xem vợ có lăng nhăng, có mùi lạ nào không… rồi hùng hục lao vào cuộc. Anh cư xử lúc ấy như một thằng điên, một người bấn loạn.

Chồng Đòi Yêu Liên Tục Vì Ghen

 Không biết ai ác ý, đã thổi bùng trong anh cơn ghen ngùn ngụt, đêm về nhà đã mỏi, anh còn đòi hỏi mình suốt hơn hai tiếng.

tam su gia dinh, chong doi yeu lien tuc vi ghen
 
Giờ đây tôi thấm thía đòn bạo hành tình dục của chồng, có người bị chồng bạo hành bằng cách bỏ đói, còn tôi lại bị bội thực vì ăn quá no.

Tâm trạng tôi đang rất giằng xé và chán nản khi viết những dòng này. Bởi lẽ, tôi không ngờ người chồng thân yêu của mình lại có những hành động đáng sợ đến vậy.

Chúng tôi lấy nhau bằng tình yêu sét đánh, nhưng cũng kéo dài 1 năm trước khi cưới. Anh có một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ, kinh tế khá vững vàng.

Giờ đây tôi thấm thía đòn bạo hành tình dục của chồng, có người bị chồng bạo hành bằng cách bỏ đói,
còn tôi lại bị bội thực vì ăn quá no...

Khác với những ông chủ khác, coi thương trường như là chiến trường, vì thế mà ganh đua, giành giật, ai cũng gớm ghê… Chồng mình vẫn giữ đức tính hiền lành, ăn ở đầu cuối có trước có sau, đối tác, bạn hàng ai cũng quí mến.

Bố mẹ mình cũng vậy. Ngay khi gặp mặt anh, bố mẹ mình quí anh hơn cả con trai. Nhà chỉ có hai cô con gái, vậy mà bố mẹ chê mình không thương tiếc, nào nũng nịu, không biết làm ăn… còn anh thì nào giỏi giang, nào tử tế.

Đúng là cuộc đời, không ai biết được chữ ngờ…

Cưới nhau rồi, vợ chồng ở riêng một nhà, kinh tế có, cứ nghĩ mình được sống cuộc đời sung sướng. Không thể ngờ được mình lại phải chịu sự đau khổ đến cùng cực này.

Trước đây chuyện gối chăn của chúng mình hết sức êm ấm, anh hiền lành ngay cả trên giường, thậm chí hơi khù khờ, nhưng nhờ tình yêu, mọi việc đều rất tuyệt vời.

Nhưng không biết nghe ai khích bác mà anh trở nên điên cuồng đến vậy?

Ở công ty, vốn nhờ thân hình cao ráo, cách ăn mặc có gu và sự linh hoạt trong giao tiếp mà mình luôn được giao cho nhiệm vụ đối ngoại. Vì vậy, đôi khi mình tiếp khách đến khuya mới về.

Không biết ai ác ý, đã thổi bùng trong anh cơn ghen ngùn ngụt, đêm về nhà đã mỏi, anh còn đòi hỏi mình suốt hơn hai tiếng.

Mình rã rời, nhưng không ngờ những ngày sau, chồng vẫn không dừng lại. Thậm chí, anh tìm đọc những sách báo và hùng hục làm theo.

Với đôi tay thô thiển, sự bắt chước nửa vời của anh, mình thấy buồn lòng vô cùng. Thấy vợ chán nản và không hào hứng, anh lại sáng tạo ra chiêu trò mới.

Nhiều hôm mình đang ở công ty cũng bị anh gọi về tra hỏi. Công việc của anh có thể thoải mái thời gian, chứ bắt mình thỉnh thoảng lại xin nghỉ việc, đúng là điều khó chịu.

Vợ về, anh cởi phăng quần áo mình, hít hà khắp vùng ấy xem vợ có lăng nhăng, có mùi lạ nào không… rồi hùng hục lao vào cuộc. Anh cư xử lúc ấy như một thằng điên, một người bấn loạn.

Để rồi, sau đó anh lại ôm ấp, lại xin lỗi, lại xoa dịu… và lại đòi hòi, lại đòi yêu mà không quan tâm gì đến tâm trạng của mình.

Mình buồn lắm, mình yêu anh và chẳng hề có ý nghĩ nào phản bội anh cả. Mình cũng biết anh rất yêu mình, nhưng anh lại đòi hòi mình đáp ứng để chứng minh sự chung thủy.

Mọi người giúp mình với!


- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Bảo Nguyệt
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.