advertisment
advertisment

Chồng Đòi Ly Dị Vì Có Bồ

22/04/13

Tôi đã chứng kiến cảnh cô ta gục đầu vào chồng tôi và ôm ấp.Rồi cô ta có thai. chồng tôi đã đưa cô ta đi nạo thai.

Cô ta sinh năm 1983, là giáo viên cùng trường với chồng tôi. Chính cô ta là người đã rất nhiều lần nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi, kể cả lúc một hai giờ sáng đang nằm ngủ cạnh vợ thấy chuông điện thoại lại ra ngoài nghe có khi đến cả tiếng mới vào, tôi có hỏi thì anh bảo em chú gọi điện hỏi thăm. Tôi im lặng theo dõi , anh thì cứ mặc nhiên làm mọi chuyện trước mặt tôi.
 
hon nhan, gia dinh, vo chong, hanh phuc, ngoai tinh
Những ngày vừa qua, cuộc sống đối với tôi thực sự là địa ngục. Chúng tôi đang có một gia đình yên ổn và đang lo chạy vạy để được chuyển công tác về gần thành phố thì chồng tôi đột ngột muốn trở lại trường cũ. Mặc dù cả gia đình quan tâm và tìm mọi cách giúp anh ấy trong công việc nhưng anh chẳng hề có sự cố gắng. Chồng tôi cứ lấy hết lí do này nọ để được sang khu tập thể của trường dan díu với người tình. Dù tôi biết nhưng không nói nửa lời bởi tôi nói lúc nào cũng chỉ nhận được những lời sỉ vả và những cái bạt tai như trời giáng của chồng tôi. Vì mối quan hệ ấy, anh đã lừa dối vợ con và cả gia đình hai bên, dùng cả tiền lương và tiền tiết kiệm để chi cho cô ta.

Trước kia, khi chưa lấy nhau anh đã từng nói rằng anh chỉ có em và những đứa con anh sẽ cố gắng vì gia đình. Tôi tin tưởng anh tuyệt đối không có một chút nghi ngờ là chồng ngoại tình, tôi đã sống hạnh phúc bên chồng con bốn năm. Tôi đã tin anh dù hiểu môi trường làm việc của anh, với các cô gái đã đi làm, luôn có nhiều cạm bẫy. Sự thật đau lòng, chỉ vừa ra khỏi nhà, anh đã sa vào vòng tay của người khác.

Cô ta sinh năm 1983, là giáo viên cùng trường với chồng tôi. Chính cô ta là người đã rất nhiều lần nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi, kể cả lúc một hai giờ sáng đang nằm ngủ cạnh vợ thấy chuông điện thoại lại ra ngoài nghe có khi đến cả tiếng mới vào, tôi có hỏi thì anh bảo em chú gọi điện hỏi thăm. Tôi im lặng theo dõi , anh thì cứ mặc nhiên làm mọi chuyện trước mặt tôi.

Tôi đã chứng kiến cảnh cô ta gục đầu vào chồng tôi và ôm ấp.Rồi cô ta có thai. chồng tôi đã đưa cô ta đi nạo thai. Hai người cứ thế quấn quýt với nhau như vợ chồng anh không hề nghĩ đến vợ con. Thời gian đó tôi sống như một cái bóng không nói chuyện, không giao tiếp với ai. Sáng đến cơ quan hết giờ thì về. Bạn bè thương tôi đã khuyên là nên li dị chồng để có cuộc sống thanh thản nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi thấy thương con quá , bởi nó còn quá nhỏ và dễ bị tổn thương.

Khi bị tôi lên tiếng và phản đối cách sống của anh, anh đã không thừa nhận mối quan hệ đó, rồi chửi mắng đánh đập tôi thậm tệ. Anh đã mất hết bạn bè, học sinh anh không còn kính trọng anh nữa nhưng anh vẫn không tỉnh ngộ cứ lao vào như con thiêu thân. Bạn tôi nói rằng tôi cần phải gặp ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo nhà trường để trình bày mọi việc bởi nhẽ một cơ quan công sở văn hóa lại cứ để chuyện đó xẩy ra mà không có sự lên tiếng sao. Tôi đã nghĩ xấu chàng thì hổ ai, tôi đã có gắng bảo vệ danh dự cho anh và nói nhẹ nhàng với anh để anh sửa đổi dần. Sự thật lại không như tôi nghĩ anh đã đem hết tiền bạc chơi bời cùng cô ta, trở thành gánh nặng cho tôi và ngày nào cũng có người tìm đến đòi tiền.

Tôi cứ nghĩ, tại sao một người như cô ta, một người làm nghề dạy người đứng trước bao nhiêu học sinh lại có thể làm điều như vậy. Sao không sống một cuộc sống lương thiện tử tế để kiếm một tấm chồng mà cứ phải đi tranh vợ cướp chồng và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đã năm lần bảy lượt anh viết đơn đòi li dị chỉ với một lí do là vợ chồng chung sống không hợp nhau . Tôi đã không kí và tuyên bố rằng tôi chỉ kí đơn li dị anh khi anh viết đúng lí do vào trong đơn là vì có người thứ ba nên tôi không muốn sống với vợ con tôi nữa nhưng anh lại không đủ can đảm viết lên những điều đó. Bây giờ tôi đã quá quen với cách sống của anh, một người đàn ông phụ bạc nhưng lại hèn nhát. Tôi vẫn sống với con và một người “chồng” để cho con có một gia đình thực sự. Tôi đã nghĩ sống như thế nào thì nhận thế ấy, ở đời đều có sự công bằng bởi ông trời không cho ai tất cả mà cũng chẳng lấy hết của ai cái gì. Tôi sẽ cố gắng sống và làm những điều tốt nhất cho con.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.