advertisment

Chồng Có Sở Thích Lừa Gái Chưa Chồng

11/03/13

Anh rất trăng hoa, muốn có bồ, muốn độc lập kinh tế nhưng lại tìm cách để quay về. Tôi phát hiện rất nhiều lần, có ý định ly hôn, đã gửi đơn và ly thân gần một năm nhưng anh ta không hợp tác.

Chồng có sở thích lừa gái chưa chồng

Chồng là mối tình đầu của tôi, một mối tình đẹp như tiểu thuyết, chúng tôi yêu nhau 7 năm mới cưới nhưng toàn yêu qua thư, qua điện thoại. Chính điều này là một sai lầm. Một cô gái mới lớn, lý tưởng hóa tình yêu lại quen với một người dày dặn tình trường. Trong 7 năm yêu nhau, anh cũng vài lần lăng nhăng nhưng vốn dĩ là một người dễ mủi lòng, tôi hết lần này đến lần khác tha thứ với hy vọng bằng tình yêu tôi có thể thay đổi được anh ta.
 
vo chong, lua gai chua chong, ngoai tinh, do vo, hon nhan
Chúng tôi cưới nhau và đã có một cháu. Nhưng khoảng thời gian sống chung, tôi phải chịu đựng những thói xấu của anh. Khi cưới về, tôi phát hiện anh nói dối rất nhiều, ngay cả những việc không đáng để nói dối. Anh làm việc xa, tôi mang thai sinh một mình, chịu cảnh làm dâu không chồng để anh yên tâm làm việc. Đổi lại anh toàn nói mình chưa vợ để tán tỉnh hết cô này đến cô khác, từ sinh viên đến tiếp thị bia. Anh nói dối một cách rất chuyên nghiệp, ai cũng tin, cũng không ngờ.

Có lẽ giờ tôi viết những dòng chữ này anh lại đang ở bên một cô nào đó. Mỗi lần đi công tác, tôi gọi điện buổi tối anh ta không bắt máy, rồi sau đó tắt luôn. Sáng mai lại điện và viện một lý do nào đó mà tôi biết là nói dối. Chưa dừng lại ở đó, anh làm nhiều tiền, mỗi tháng lương khoảng 30-40 triệu nhưng chỉ đưa tôi đúng 2 triệu hoặc chưa tới để nuôi con. Tôi là công chức nhà nước, không phải ăn chơi, phá phách gì để nói là không giữ được tiền. Còn lại anh ta đánh bạc, chơi gái và đưa mẹ giúp anh chị em mình.

Lấy chồng bao năm mà tôi không có một đồng tiết kiệm, còn phải ở nhà thuê, cái xe tôi đi anh ta cũng lừa đem đi cầm, tôi mới lấy về được. Tôi đã ly thân một thời gian nhưng rồi vì con lại quay về nhưng chỉ được một thời gian lại cãi vã, lại ly thân.

Chồng tôi không phải tuýp đan ông của gia đình. Anh ta muốn tiền anh ta giữ để ăn xài cho thoải mái, không muốn đưa cho vợ để cất giữ lo cho tương lai. Anh không hề có ý định tích lũy mua nhà hay tiết kiệm như những người khác. Anh thích ngủ đâu thì ngủ, đi chơi đâu thì đi, không muốn vợ con can thiệp.

Gần 40 tuổi, mặc dù làm rất nhiều tiền nhưng anh không cất được một đồng, thậm chí còn nợ nần, xe máy cũng không có mà đi, đi đâu anh ta đi taxi, tôi thấy như vậy là kỳ quái. Làm nhiều nhưng anh ta nợ những khoản vớ vẩn như tiền nhậu, tiền mua bia, tiền cà phê, điều này trái ngược với tôi.

Tôi là người trung thực, ghét nói dối, không bao giờ nợ nần ai, nếu phải nợ thì tìm mọi cách trả sớm nhất. Tôi chung thủy, ghét lăng nhăng, mặc dù đã ly thân gần một năm nhưng tôi không có người đàn ông khác, một phần tôi mất lòng tin vào đàn ông, một phần tôi nghĩ mình vẫn là người phụ nữ có chồng. Vậy mà tôi lại gặp người đàn ông như chồng tôi. Nhiều lúc tôi duy tâm nghĩ kiếp trước mình ăn ở ác nên giờ bị quả báo chăng?

Nhiều lúc vì con tôi cũng muốn hàn gắn bởi kinh tế tôi có thể lo được. Nhưng vấn đề là anh rất trăng hoa, luôn có sở thích lừa phỉnh cách cô gái chưa chồng. Tôi đã phát hiện rất nhiều lần, có ý định ly hôn, đã gửi đơn và ly thân gần một năm nhưng anh ta không hợp tác để ly hôn mặc dù tôi nghĩ anh ta chẳng còn tình cảm gì với tôi cả.

Anh luôn đem đứa con duy nhất mà tôi coi hơn sinh mạng mình để đe dọa tôi. Tôi thấy đàn ông sao mà ích kỷ, không còn yêu nhau thì ly hôn. Anh ta muốn có bồ, muốn độc lập kinh tế nhưng lại tìm cách để quay về và không muốn ly hôn. Tôi thật không hiểu suy nghĩ của anh ta như thế nào. Mong anh chị, nhất là các anh hãy tư vấn cho tôi nên làm như thế nào?

Cảm ơn các anh chị đã đọc những dòng tâm sự của tôi. Tôi không biết tâm sự cùng ai. Tâm sự với bạn thì sĩ diện, với ba mẹ thì sợ ba mẹ buồn, với em thì sợ nó mất niềm tin vào tình yêu. Tôi thật bế tắc.
 
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Ngọc Thiện ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.