advertisment
advertisment

Chồng Cặp Bồ Với Gái Già Chưa Chồng

08/03/13

Khi đi ngủ thì không hề chạm đến người mình, chẳng như ngày trước, cho dù không quan hệ với nhau thì khi ngủ vẫn ôm mình.

Nửa năm nay anh vụng trộm với người đàn bà 37 tuổi chưa chồng. Về Việt Nam lại tranh thủ hẹn hò, khi thì ăn trưa, khi đưa nhau vào khách sạn, những khách sạn ngày xưa mình với anh thường đến.
 
chong cap bo voi gai gia, ngoai tinh, hon nhan, chuyen vo chong
Suốt một tuần nay mình kéo lê cuộc sống trong ảm đạm, kẻ chung sống với mình đi biền biệt, về đến nhà thì ôm máy tính ở phòng riêng một mình đến 2,3h sáng. Chẳng thèm ngó ngàng gì đến con, trong khi đón con ở trường về là mình lao vào làm quần quật như một con sen, chẳng lời hỏi thăm hay hành động chia sẻ.

Khi đi ngủ thì không hề chạm đến người mình, chẳng như ngày trước, cho dù không quan hệ với nhau thì khi ngủ vẫn ôm mình.
Khuôn mặt lúc nào cũng như muốn ăn tươi nuốt sống mẹ con mình. Suy nghĩ mãi, sao người ta có thể ích kỷ và độc ác như vậy với vợ con?

Có nên nói chuyện với nhau hay cứ im lặng như thế, rồi một lúc nào đó cuộc sống sẽ đỡ ngột ngạt hơn? Quyết định phải nói chuyện vì mình và các con chẳng có tội gì để phải sống trong sự ghẻ lạnh của người khác như vậy. Mình xứng đáng được yêu thương chăm sóc, anh đã đem lại cuộc sống như thế nào cho gia đình mà tự cho mình cái quyền khinh miệt và coi thường người khác như vậy? Cảm giác như muốn ngừng thở vì uất nghẹn, vì thương con, thương bản thân.

Có những lúc mình muốn khóc thật to, muốn gào thét lên cho vơi bớt nỗi đau, những ấm ức, những tủi hờn trong lòng. Nhưng cả đến khóc mình cũng không dám vì sợ ảnh hưởng đến con, mình là chỗ dựa lớn nhất của con, nên không thể ủy mị, yếu đuối được. Thì ra hơn nửa năm nay anh vụng trộm với người đàn bà 37 tuổi chưa chồng. Quấn quýt với nhau suốt thời gian làm hậu kỳ cho một bộ phim. Về Việt Nam lại tranh thủ hẹn hò nhau, khi thì ăn trưa, khi đưa nhau vào khách sạn, những khách sạn mà ngày xưa mình với anh thường đến đó, thật mỉa mai và cay đắng.

Anh đi suốt từ sáng đến đêm khuya mới về nhà với lý do đi họp, hóa ra là để gặp gỡ người đàn bà đó trong khi 3 mẹ con ở nhà thui thủi. Những khi hiếm hoi đưa gia đình đi chơi, mặt mày anh ủ dột, chả thiết tha gì. Cũng đúng, làm sao thiết tha được khi tâm trí anh đang hướng đến kẻ khác, kẻ có thể chia sẻ với anh những khoảnh khắc vui sướng nồng nhiệt vì son rỗi, vì chỉ có 2 người với nhau, chứ chẳng như với gia đình, con cái suốt ngày léo nhéo, la hét ỏm tỏi.

Hóa ra mình là kẻ tận tụy chăm sóc gia đình để anh yên tâm lo cho sự nghiệp của bản thân, và cho anh rảnh rỗi để đi vụng trộm với kẻ khác. Thật quá mỉa mai. Với những kẻ ích kỷ và vô liêm sỉ như vậy thì gia đình là thứ quá xa xỉ. Họ chẳng đáng có một gia đình. Có lẽ mình chẳng nên phí hoài bản thân, phí hoài cuộc đời vào những kẻ như vậy.

Mình sẽ cố gắng suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, vì bây giờ chẳng phải sống cho bản thân, mà còn sống vì các con nữa.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.