Chồng Bắt Tôi Chăm Vợ Bé Sinh Con

19/11/13

Giờ anh bảo, khi nào cô ấy gần sinh sẽ đón về nhà này, và nếu cần thiết, tôi sẽ lo lắng cho cô ấy, chăm sóc cô ấy sinh nở.

Chồng Bắt Tôi Chăm Vợ Bé Sinh Con

Giờ anh bảo, khi nào cô ấy gần sinh sẽ đón về nhà này, và nếu cần thiết, tôi sẽ lo lắng cho cô ấy, chăm sóc cô ấy sinh nở.

tam su gia dinh, hon nhan, chong bat toi cham vo be sinh con
 

Lấy anh được 2 năm thì tôi sinh con gái đầu lòng. Nhưng đau khổ vô cùng, vì đó cũng là lần sinh con đầu tiên và cuối cùng của tôi. Tôi bị cắt dạ con và không thể sinh đứa con thứ hai nữa. Nhưng gia đình anh thì không thể chấp nhận chuyện đó. Dù anh không nói nhưng tôi biết anh buồn cỡ nào. Tôi còn đau khổ hơn anh chứ. Nhưng dẫu sao, khi có con gái, tôi đã cảm thấy mình may mắn, nhìn con là tôi được tiếp thêm sức mạnh, thấy cuộc đời thật tươi mới.

Tôi cứ sống, đi làm và nuôi con, ngày ngày vật lộn với đống công việc và chuyện con thơ khóc lóc. Cố gắng nhiều, có đêm tôi không ngủ tí nào vì con hư nhưng cũng cố gắng để hôm sau đi làm đúng giờ. Cảnh chăm con thật khổ nhưng lại thấy vui vì còn có niềm an ủi lớn như vậy.

Tôi chỉ mong sau này con khôn lớn thành người sẽ hiểu được nỗi lòng của mẹ. Giờ, tôi như người mất phương hướng, vì anh chẳng bao giờ bận tâm tới tôi. Anh cũng không yêu thương con gái, chỉ thi thoảng anh mới bế ẵm con, còn tôi một mình lo cho con toàn bộ. Ông bà nội cũng không yêu thương cháu khiến tôi tủi thân vô cùng. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải đấu tranh với cuộc sống ở nhà chồng.

Sau khi con gái lớn đi học lớp nhà trẻ thì chồng tôi công khai ngoại tình. Anh về nhà cau có khó chịu, còn làm cao với tôi. Anh bảo tôi chỉ biết ở nhà trông con thì cứ ở nhà, đừng can thiệp vào chuyện của anh. Anh đi ngoại tình vì bây giờ tôi không sinh được con trai, anh chỉ muốn có con nối dõi, mà tôi thì vĩnh viễn không sinh được rồi. Tôi nghe anh nói mà như đứt từng khúc ruột. Tôi đau khổ quá, tôi không biết nên làm thế nào, cứ để kệ anh, muốn làm gì thì làm. Giờ tôi chỉ trông cậy vào con mà sống.

Sau đó một thời gian, anh về nói với tôi rằng bồ của anh đã có thai được 4 tháng và đó là con trai. Anh bảo, mấy nữa anh sẽ cưới cô ấy làm vợ lẽ, đón cô ấy về nhà này sống cùng. Vì cô ấy sinh được con trai chứ tôi thì không có khả năng nữa. Anh nói như vậy là có ý ép tôi vào đường cùng, vì suy cho cùng, nếu như không chấp nhận thì tôi chỉ có nước ra ngoài đường. Giờ bố mẹ anh cũng đồng ý chuyện đó, cũng bảo là muốn con trai họ lấy vợ hai, rồi sinh cho ông bà đứa cháu đích tôn.

Giờ anh bảo, khi nào cô ấy gần sinh sẽ đón về nhà này, và nếu cần thiết, tôi sẽ lo lắng cho cô ấy, chăm sóc cô ấy sinh nở. Tôi đau khổ quá, khóc hết nước mắt, nhìn con mà quặn thắt trong lòng. Tôi giờ chỉ biết căm lặng, nhìn con mà cố gắng sống qua ngày trong cái nhà này. Đi làm thì chẳng có tiền, giờ bỏ về nhà thì không biết bố mẹ sẽ khổ như thế nào, còn được bao ngày nữa tôi sống được ở nơi đây?

Số tôi khổ thế này sao?


- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Mai Hương
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.