advertisment
advertisment

Chồng Bảo Vệ Nhân Tình Trước Mặt Tôi

28/11/14

Một hôm, tôi nhận được tin nhắn lên bắt chồng ngoại tình với cô nhân viên kém chồng tôi 20 tuổi đã có một con và có chồng. Họ làm chuyện đó ngay tại phòng giám đốc.

Tôi yêu cầu chồng chuyển cô ta đi chỗ khác, nhưng anh đã cầu xin tôi hãy tha cho cô ấy với lòng yêu thương vô bờ.

Tôi lấy chồng đã 21 năm, cuộc sống rất hạnh phúc. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào chồng. Vậy mà, một hôm, tôi nhận được tin nhắn lên bắt chồng ngoại tình với cô nhân viên kém chồng tôi 20 tuổi đã có một con và có chồng. Họ làm chuyện đó ngay tại phòng giám đốc.

Tôi đã lên tới nơi nhưng không dám gõ cửa căn phòng tội lỗi ấy, mà tôi đứng chờ họ làm xong "chuyện đó" rồi lẳng lăng ra về mặc dù lúc đó là 22h30. Chưa hết, chồng tôi còn dẫn cả vợ chồng cô ấy về nhà tôi dùng cơm. Dù biết chuyện nhưng tôi vẫn im lặng. Nhưng lần sau, tôi tình cờ biết được cô ta lại hẹn chồng tôi lên phòng giám đốc gặp nhau vào chủ nhật, không chịu được tôi đã nói ra sự thật.

chong bao ve nhan tinh truoc mat toi

Đầu tiên chồng tôi cố cãi và còn cáu gắt chửi bới khi tôi đưa ra bằng chứng anh ấy mới nhận và nói rằng họ yêu nhau. Nhưng rồi anh không chối cãi được, anh phải thú nhận và xin lỗi vợ. Tôi đã tha thứ và yêu cầu chồng chuyển cô ta đến nơi khác làm việc để họ ít gặp nhau hơn. Vậy mà chồng tôi đã cầu xin tôi cho cô ta với lòng yêu thương vô bờ bến, anh nói vì "chỗ làm việc mới vất vả hơn chỗ làm việc cũ"....

Tim tôi như thắt lại, dù vẫn nói là yêu thương tôi nhưng anh không yêu chiều tôi như đã yêu chiều cô gái đó. Tôi không dám nói với chồng cô ta và cũng không dám làm gì cô ta cả bởi sợ mang tiếng cho chồng mình.

Cũng vì biết tôi không dám làm gì nên cô ta cứ nhơn nhơn trơ tráo với tôi. Còn tôi dù tha thứ cho chồng, dù anh đã giữ thái độ đúng mực với cô ấy, nhưng tôi vẫn thấy đau khổ vô cùng, đã 3 tháng trôi qua mà tôi vẫn không sao quên được. Tôi phải làm sao để bớt khổ đau và quên đi nỗi đau này đây.

 

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.