advertisment
advertisment

Chia Tay Tôi Mới 5 Tháng Người Yêu Đi Cưới Vợ

29/12/14

Chúng tôi mới chia tay được 5 tháng nhưng anh đã kịp đồng ý lấy vợ theo mong muốn của bố mẹ, trong khi ấy, tôi vẫn chưa thể nào quên được anh.

Tôi và anh bằng tuổi nhau, chúng tôi học cùng nhau từ nhỏ. Sau khi học xong đại học, chúng tôi mới yêu nhau. Anh rất yêu tôi, chiều chuộng và quan tâm. Tuy nhiên, trong suốt mấy năm yêu nhau, gia đình tôi không thích anh. Vì anh bằng tuổi tôi, với lại anh cũng thi thoảng có nhậu nhẹt, điều này bố mẹ tôi đều biết. Bên cạnh đó, anh vẫn còn lông bông, công việc cả hai đều có nhưng anh cũng chưa thực sự ổn định.

chia tay toi moi 5 th nguoi yeu di cuoi vo


Do anh không nhận được cái nhìn thiện cảm từ gia đình tôi nên ngay từ hồi mới yêu nhau, bố mẹ tôi đều không thích. Sau mấy năm vẫn không nhận được sự ủng hộ của gia đình, chúng tôi quyết định chia tay.

Chúng tôi chia tay được nửa năm, giờ thì anh chuẩn bị lấy vợ theo ý của bố mẹ. Bố mẹ anh muốn anh lấy vợ cách đây mấy năm, vì anh là con một, sau khi tôi quyết định không quay lại thì anh cũng đồng ý lấy vợ theo ý bố mẹ.

Sang tháng sau anh sẽ làm đám cưới. Tôi thấy hụt hẫng quá, dù chia tay 5 tháng rồi nhưng tôi vẫn rất nhớ anh, thi thoảng gọi cho anh. Giờ thì điều đấy là không thể nữa.

Tôi không biết phải trải qua chuyện này thế nào. Làm thế nào để quên những kỷ niệm đẹp mà tôi đã có với anh? Nghĩ đến cảnh anh đang quan tâm tới người không phải là mình tôi lại thấy buồn hơn. Tôi không biết phải làm thế nào nữa? Hy vọng nhận được lời khuyên từ các bạn.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

Nguồn: vnexpress

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.