advertisment

Chia Tay Tôi Mới 5 Tháng Người Yêu Đi Cưới Vợ

29/12/14

Chúng tôi mới chia tay được 5 tháng nhưng anh đã kịp đồng ý lấy vợ theo mong muốn của bố mẹ, trong khi ấy, tôi vẫn chưa thể nào quên được anh.


Tôi và anh bằng tuổi nhau, chúng tôi học cùng nhau từ nhỏ. Sau khi học xong đại học, chúng tôi mới yêu nhau. Anh rất yêu tôi, chiều chuộng và quan tâm. Tuy nhiên, trong suốt mấy năm yêu nhau, gia đình tôi không thích anh. Vì anh bằng tuổi tôi, với lại anh cũng thi thoảng có nhậu nhẹt, điều này bố mẹ tôi đều biết. Bên cạnh đó, anh vẫn còn lông bông, công việc cả hai đều có nhưng anh cũng chưa thực sự ổn định.


chia tay toi moi 5 th nguoi yeu di cuoi vo


Do anh không nhận được cái nhìn thiện cảm từ gia đình tôi nên ngay từ hồi mới yêu nhau, bố mẹ tôi đều không thích. Sau mấy năm vẫn không nhận được sự ủng hộ của gia đình, chúng tôi quyết định chia tay.

Chúng tôi chia tay được nửa năm, giờ thì anh chuẩn bị lấy vợ theo ý của bố mẹ. Bố mẹ anh muốn anh lấy vợ cách đây mấy năm, vì anh là con một, sau khi tôi quyết định không quay lại thì anh cũng đồng ý lấy vợ theo ý bố mẹ.

Sang tháng sau anh sẽ làm đám cưới. Tôi thấy hụt hẫng quá, dù chia tay 5 tháng rồi nhưng tôi vẫn rất nhớ anh, thi thoảng gọi cho anh. Giờ thì điều đấy là không thể nữa.

Tôi không biết phải trải qua chuyện này thế nào. Làm thế nào để quên những kỷ niệm đẹp mà tôi đã có với anh? Nghĩ đến cảnh anh đang quan tâm tới người không phải là mình tôi lại thấy buồn hơn. Tôi không biết phải làm thế nào nữa? Hy vọng nhận được lời khuyên từ các bạn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Bích Ngọc
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống                        

Nguồn: vnexpress

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.