advertisment
advertisment

Chị Dâu 'Nhầm Giường' Em Trai Chồng

31/03/15

Chị vào giường và nằm bên cạnh người ấy, giống như cảm giác yêu thương mấy năm về trước, chị được người ta ôm ấp trong vòng tay ấm áp. Lâu lắm rồi chị chưa có cảm giác như thế này.

Đôi khi người đó nhìn chị bằng ánh mắt hối hận, đau đớn. Chị thấy đau nhói con tim mỗi khi nhìn con người ấy.

Chẳng biết vì vô tình hay cố ý, chân chị cứ bước đi, muốn dừng lại mà không được, muống ngưng mà không xong. Lúc ấy, tim chị đau lắm, đập rộn ràng lắm. Chị cũng không hiểu nổi mình đang nghĩ gì nữa. Cái việc chị sắp làm ra đây, có thể sẽ hủy hoại cả cuộc đời chị, hủy hoại thanh danh của chị, bị người khác khinh rẻ, hoặc cũng có thể nhận được tiếng nói đồng cảm từ sự yêu thương của đối phương. Chị thầm nghĩ như thế và chị cứ làm liều, theo trái tim mình mách bảo mặc dù chị biết điều đó là vô cùng sai trái.

Chồng chị đi công tác xa, cả tháng thậm chí là vài tháng mới về nhà một lần. Chị làm dâu, chờ đợi chồng mòn mỏi và gánh trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng. Đời chị oái oăm thay, người chị lấy làm chồng không ai khác, lại chính là anh trai của người yêu cũ chị. Chị yêu anh cũng chỉ vì anh có nét mặt giống với người cũ, người đã phản bội chị đi theo người con gái khác. Chị đau đớn suốt mấy năm trời, nguyện không yêu ai chỉ cho đến khi chị gặp được người con trai có ánh mắt, nụ cười giống như người cũ. Chị cũng chưa bao giờ dám nghĩ, mọi sự lại ra như thế này.


Chồng chị đi công tác xa, cả tháng thậm chí là vài tháng mới về nhà một lần. Chị làm dâu, chờ đợi chồng mòn mỏi và gánh trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng.

Ngày yêu nhau, người chồng hiện tại của chị cũng chưa một lần dẫn chị về ra mắt bố mẹ vì nhà hai người ở hai miền khác nhau. Khi chị được về nhà anh cũng chính là khi hai gia đình nói chuyện người lớn, tính chuyện làm đám cưới. Và đó cũng chính là khi mũi dao kia cứa vào tim chị, chị nhận ra người tình cũ chính là em trai của chồng mình.

Từ dạo ấy, chị làm dâu mà sống trong nhà như một cái bóng. Chị hiền lành, nhu mì, nhẹ nhàng khiến cho mẹ chồng chị không hết lời khen ngợi. Bởi cuộc sống của chị không thể khiến cho chị vui vẻ, hồ hời. Chị chỉ thầm lặng sống đến nỗi mẹ chồng phải luôn lo lắng, quan tâm cho sức khỏe vì sợ chị nhút nhát, lo sợ điều gì đó mà không thoải mái.

Người em trai của chồng chị giờ vẫn chưa lập gia đình. Mối tình mà anh bỏ chị để theo đuổi giờ đây cũng chỉ là con số không. Đôi khi người đó nhìn chị bằng ánh mắt hối hận, đau đớn. Chị thấy đau nhói con tim mỗi khi nhìn con người ấy. Chị mệt nhọc khi phải đối diện trước 2 tình yêu này. Chị cũng thương chồng nhưng đó không giống như thứ tình cảm trội dậy mà chị đã dành cho người cũ.

Đêm ấy, khi cậu em chồng đang ngủ say, chị nằm khóc và vô cùng đau khổ. Chị không thể biết, mình còn chịu được cuộc sống như thế này, giấu kín bí mật này bao lâu nữa. Những bước chân chậm chạp nhưng nặng trĩu của chị dần dần tiến đến cửa người em chồng... Chị vào giường và nằm bên cạnh người ấy, giống như cảm giác yêu thương mấy năm về trước, chị được người ta ôm ấp trong vòng tay ấm áp. Lâu lắm rồi chị chưa có cảm giác như thế này. Người đàn ông ấy cũng vòng tay qua người chị, áp vào vai chị, cho chị cảm giác hạnh phúc như ngày nào.

Chị không hiểu nổi tại sao trong giây phút ấy người chị lại nóng ran như thế. Chị đang hạnh phúc trong đau khổ. Có thể chị sắp mất đi tất cả, nhưng cũng có thể chị sẽ phải sống lừa dối cả đời.
Chị phải làm sao đây?

>> XEM THÊM thông tin Cuộc Sống Mới tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.