advertisment
advertisment

Chị Dâu "Nhầm Giường" Em Trai Chồng

31/03/15

Chị vào giường và nằm bên cạnh người ấy, giống như cảm giác yêu thương mấy năm về trước, chị được người ta ôm ấp trong vòng tay ấm áp. Lâu lắm rồi chị chưa có cảm giác như thế này.

Đôi khi người đó nhìn chị bằng ánh mắt hối hận, đau đớn. Chị thấy đau nhói con tim mỗi khi nhìn con người ấy.

Chẳng biết vì vô tình hay cố ý, chân chị cứ bước đi, muốn dừng lại mà không được, muống ngưng mà không xong. Lúc ấy, tim chị đau lắm, đập rộn ràng lắm. Chị cũng không hiểu nổi mình đang nghĩ gì nữa. Cái việc chị sắp làm ra đây, có thể sẽ hủy hoại cả cuộc đời chị, hủy hoại thanh danh của chị, bị người khác khinh rẻ, hoặc cũng có thể nhận được tiếng nói đồng cảm từ sự yêu thương của đối phương. Chị thầm nghĩ như thế và chị cứ làm liều, theo trái tim mình mách bảo mặc dù chị biết điều đó là vô cùng sai trái.

Chồng chị đi công tác xa, cả tháng thậm chí là vài tháng mới về nhà một lần. Chị làm dâu, chờ đợi chồng mòn mỏi và gánh trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng. Đời chị oái oăm thay, người chị lấy làm chồng không ai khác, lại chính là anh trai của người yêu cũ chị. Chị yêu anh cũng chỉ vì anh có nét mặt giống với người cũ, người đã phản bội chị đi theo người con gái khác. Chị đau đớn suốt mấy năm trời, nguyện không yêu ai chỉ cho đến khi chị gặp được người con trai có ánh mắt, nụ cười giống như người cũ. Chị cũng chưa bao giờ dám nghĩ, mọi sự lại ra như thế này.Chồng chị đi công tác xa, cả tháng thậm chí là vài tháng mới về nhà một lần. Chị làm dâu, chờ đợi chồng mòn mỏi và gánh trách nhiệm chăm sóc bố mẹ chồng.


Ngày yêu nhau, người chồng hiện tại của chị cũng chưa một lần dẫn chị về ra mắt bố mẹ vì nhà hai người ở hai miền khác nhau. Khi chị được về nhà anh cũng chính là khi hai gia đình nói chuyện người lớn, tính chuyện làm đám cưới. Và đó cũng chính là khi mũi dao kia cứa vào tim chị, chị nhận ra người tình cũ chính là em trai của chồng mình.

Từ dạo ấy, chị làm dâu mà sống trong nhà như một cái bóng. Chị hiền lành, nhu mì, nhẹ nhàng khiến cho mẹ chồng chị không hết lời khen ngợi. Bởi cuộc sống của chị không thể khiến cho chị vui vẻ, hồ hời. Chị chỉ thầm lặng sống đến nỗi mẹ chồng phải luôn lo lắng, quan tâm cho sức khỏe vì sợ chị nhút nhát, lo sợ điều gì đó mà không thoải mái.

Người em trai của chồng chị giờ vẫn chưa lập gia đình. Mối tình mà anh bỏ chị để theo đuổi giờ đây cũng chỉ là con số không. Đôi khi người đó nhìn chị bằng ánh mắt hối hận, đau đớn. Chị thấy đau nhói con tim mỗi khi nhìn con người ấy. Chị mệt nhọc khi phải đối diện trước 2 tình yêu này. Chị cũng thương chồng nhưng đó không giống như thứ tình cảm trội dậy mà chị đã dành cho người cũ.

Đêm ấy, khi cậu em chồng đang ngủ say, chị nằm khóc và vô cùng đau khổ. Chị không thể biết, mình còn chịu được cuộc sống như thế này, giấu kín bí mật này bao lâu nữa. Những bước chân chậm chạp nhưng nặng trĩu của chị dần dần tiến đến cửa người em chồng... Chị vào giường và nằm bên cạnh người ấy, giống như cảm giác yêu thương mấy năm về trước, chị được người ta ôm ấp trong vòng tay ấm áp. Lâu lắm rồi chị chưa có cảm giác như thế này. Người đàn ông ấy cũng vòng tay qua người chị, áp vào vai chị, cho chị cảm giác hạnh phúc như ngày nào.

Chị không hiểu nổi tại sao trong giây phút ấy người chị lại nóng ran như thế. Chị đang hạnh phúc trong đau khổ. Có thể chị sắp mất đi tất cả, nhưng cũng có thể chị sẽ phải sống lừa dối cả đời.
Chị phải làm sao đây?
- - - - - - --
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.