advertisment
advertisment

Chê Vợ Xấu Sau Khi Sinh Con Chồng Ngoại Tình

04/07/13

Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

 
hanh phuc gia dinh,tinh yeu, hon nhan
 
Ngày hôm nay tôi gần như phát điên vì người chồng phản bội. Chúng tôi yêu nhau ba năm, kết hôn được một năm, hiện tại tôi là mẹ của một bé gái kháu khỉnh xinh xắn 5 tháng tuổi. Tôi vẫn tưởng rằng mình hạnh phúc và tin yêu chồng hoàn toàn cho đến hôm nay đọc được những dòng tin nhắn trong điện thoại mà chồng tôi chưa kịp xoá.

Khi tôi hỏi, anh chối quanh, thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ, sau khi tôi gọi điện thẳng cho cô gái kia, tôi quá bàng hoàng, hét lên, khóc lạc cả giọng. Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

Trong khi tôi bầu bí, chồng nói sợ ảnh hưởng em bé nên từ chối không có quan hệ vợ chồng. Sau khi tôi sinh con, anh lấy lý do sợ ảnh hưởng đến vợ để khước từ tôi. Tôi mù quáng lại đi tin một người đàn ông có thể sống chay cả năm trời, rồi ra sức yêu thương bù đắp cho chồng bằng những điều khác. Chẳng ngờ, sau lưng tôi chồng đi tán tỉnh một cô gái kém tôi một tuổi, chưa gia đình. Anh nói dối cô ấy rằng chưa có vợ, đến khi cô ấy phát hiện ra anh lại hứa hẹn chờ anh giải quyết việc gia đình.

Hôm nay khi sự thật phơi bày, anh lấy lý do thiếu thốn quá nên cần đi giải tỏa, tôi như phát điên vì chính mình đã bị anh từ chối. Tôi lờ mờ hiểu rằng anh chê tôi sau sinh béo và xấu nên không muốn gần gũi. Còn gì đau đớn hơn thế, tôi hy sinh mọi thứ để cho anh một thiên thần bé bỏng đáng yêu và giờ anh lại làm thế với tôi. Anh muốn tôi tha thứ và hứa không tái phạm nhưng hình như tôi đã chết đi một nửa rồi, quá đau đớn và thất vọng, cũng bởi tôi quá tin và yêu anh. Tôi muốn chấm dứt tất cả, bối rối và cũng quẫn mất rồi. Lối thoát nào cho tôi?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.