Chê Vợ Xấu Sau Khi Sinh Con Chồng Ngoại Tình

04/07/13

Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

Chê Vợ Xấu Sau Khi Sinh Con Chồng Ngoại Tình

Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

hanh phuc gia dinh,tinh yeu, hon nhan
 
Ngày hôm nay tôi gần như phát điên vì người chồng phản bội. Chúng tôi yêu nhau ba năm, kết hôn được một năm, hiện tại tôi là mẹ của một bé gái kháu khỉnh xinh xắn 5 tháng tuổi. Tôi vẫn tưởng rằng mình hạnh phúc và tin yêu chồng hoàn toàn cho đến hôm nay đọc được những dòng tin nhắn trong điện thoại mà chồng tôi chưa kịp xoá.

Khi tôi hỏi, anh chối quanh, thậm chí còn lớn tiếng nạt nộ, sau khi tôi gọi điện thẳng cho cô gái kia, tôi quá bàng hoàng, hét lên, khóc lạc cả giọng. Tôi mò mẫm trong hòm mail của anh, trong Sky, đọc đươc những email và dòng chat họ viết cho nhau, ướt át và mùi mẫn. Họ nói nhớ thương nhau, muốn gần gũi nhau đến thế nào, tất cả những điều trước đây anh từng nói với tôi và thậm chí chưa một lần nói.

Trong khi tôi bầu bí, chồng nói sợ ảnh hưởng em bé nên từ chối không có quan hệ vợ chồng. Sau khi tôi sinh con, anh lấy lý do sợ ảnh hưởng đến vợ để khước từ tôi. Tôi mù quáng lại đi tin một người đàn ông có thể sống chay cả năm trời, rồi ra sức yêu thương bù đắp cho chồng bằng những điều khác. Chẳng ngờ, sau lưng tôi chồng đi tán tỉnh một cô gái kém tôi một tuổi, chưa gia đình. Anh nói dối cô ấy rằng chưa có vợ, đến khi cô ấy phát hiện ra anh lại hứa hẹn chờ anh giải quyết việc gia đình.

Hôm nay khi sự thật phơi bày, anh lấy lý do thiếu thốn quá nên cần đi giải tỏa, tôi như phát điên vì chính mình đã bị anh từ chối. Tôi lờ mờ hiểu rằng anh chê tôi sau sinh béo và xấu nên không muốn gần gũi. Còn gì đau đớn hơn thế, tôi hy sinh mọi thứ để cho anh một thiên thần bé bỏng đáng yêu và giờ anh lại làm thế với tôi. Anh muốn tôi tha thứ và hứa không tái phạm nhưng hình như tôi đã chết đi một nửa rồi, quá đau đớn và thất vọng, cũng bởi tôi quá tin và yêu anh. Tôi muốn chấm dứt tất cả, bối rối và cũng quẫn mất rồi. Lối thoát nào cho tôi?

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Hoa ( VNE)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.