advertisment
advertisment

Chán Vì Chồng Khô Khan Cộc Cằn

26/08/13

Mới sống với chồng chưa đầy chục năm mà tôi cảm thấy vô cùng nhạt nhẽo và tình cảm cứ mất đi, thay với đó là sự cô đơn, buồn tủi.

 
chan vi chong kho khan coc can, hanh phuc gia dinh, chuyen vo chong
 
Sống với một người chồng cọc cằn, cáu bẳn khiến tôi thấy vô cùng mệt mỏi và khó thở. Cứ nghĩ đến chẳng đường mấy chục năm còn lại sống với anh mà tôi thở dài ngao ngán.

Tôi và chồng lấy nhau đã 9 năm, đã có hai mặt con. Trước đây khi yêu nhau, tôi cũng biết chồng mình là một người sống khô khan, không lãng mạn một chút nào. Nhưng lúc đó tôi đã nghĩ rằng, sống với một người đàn ông thực tế sẽ tốt hơn là một người suốt ngày lãng mạn và mơ mộng viển vông.

Thế nhưng bao nhiêu năm chung sống với nhau, tôi mới hiểu được tầm quan trọng của cái gọi là lãng mạn trong đời sống vợ chồng. Ngay trong tuần đầu tiên cưới về, chồng đã làm tôi thất vọng và chán chường, vợ chồng mới cưới, buổi tối tôi rủ anh đi đâu đó dạo cho có chút không khí, nhưng anh nằng nặc không chịu, kêu mệt và chỉ muốn ở nhà.

9 năm chung sống, anh chưa bao giờ có một cử chỉ ngọt ngào, hay một lời nói nịnh vợ, những ngày lễ hay ngày kỉ niệm anh cũng chưa từng tặng tôi một món quà hay bó hoa. Càng lớn tuổi anh càng trở nên cọc cằn, khó tính, nhiều lúc tôi cảm thấy tủi thân vô cùng.

Sinh nhật 35 tuổi của anh, tôi cố ý làm một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng, và cũng là cơ hội để hâm nóng tình yêu giữa hai vợ chồng. Cả ngày hì hục trong bếp để làm món ăn mà anh thích, tôi mua hoa và bánh sinh nhật, đốt nến chờ anh về, ấy thế mà khi trở về anh không những không xúc động, cũng chẳng một lời cảm ơn, mà ngược lại còn trách mắng tôi bày vẽ lắm chuyện. Rồi bỏ lên phòng thay quần áo mà không thèm ngoái đầu nhìn vào bàn ăn tôi đã cất công chuẩn bị.

Tôi đã rất buồn và thất vọng về chồng mình vô cùng, tôi biết anh không lãng mạn, không hoa lá, nhưng quả anh quá phũ phàng với nhưng gì tôi đang cố gắng vun đắp. Mới sống với chồng chưa đầy chục năm mà tôi cảm thấy vô cùng nhạt nhẽo và tình cảm cứ mất đi, thay với đó là sự cô đơn, buồn tủi.

Ngày ngày đi làm về anh chỉ tắm rửa, ăn uống rồi ngồi đọc báo, xem tivi, anh mới hơn 30 tuổi mà cứ như ông cụ 60 vậy. Gia đình tôi chưa bao giờ có một chuyến du lịch cùng nhau, với các con anh cũng vô cùng nghiêm khắc, cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đưa vợ hay con ra ngoài ăn uống vui chơi những dịp cuối tuần

Nghĩ về chẳng đường mấy mươi năm còn lại cứ phải sống với người chồng cọc cằn, lạnh lùng này mà tôi rùng mình, hãi hùng, có lẽ rồi tâm hôn tôi cũng khô héo và tan úa theo năm tháng mất, bố mẹ bạn bè tôi cứ nói rằng tôi đừng quá đòi hỏi, chồng tôi như vậy nhưng hết giờ làm là về nhà, không ăn chơi, gái gú, ngoại tình thì cứ nghiến răng như vậy vì con mà sống nhưng tôi lại có suy nghĩ mỗi người chỉ có một cuộc đời đến bây giờ tôi chưa bao giờ có ý định ngoại tình, phản bội lại chồng con mình, nhưng cứ đà này, tôi không dám chắc trong tương lai điều đó có xẩy ra hay không?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.