Chán Nản Vì Chồng Yếu Sinh Lý

08/08/13

Tôi mới 25 tuổi, đã từng biết cái cảm giác khi hai bên \"thăng hoa\" ra sao, nhu cầu của tôi cũng không phải là quá cao, nhưng những gì chồng dành cho tôi khiến tôi chưa một lần được thoả mãn.

Chán Nản Vì Chồng Yếu Sinh Lý

Tôi mới 25 tuổi, đã từng biết cái cảm giác khi hai bên "thăng hoa" ra sao, nhu cầu của tôi cũng không phải là quá cao, nhưng những gì chồng dành cho tôi khiến tôi chưa một lần được thoả mãn.

chan nan vi chong yeu sinh ly, chuyen vo chong, hon nhan gia dinh
 
Chưa tận hưởng được niềm hạnh phúc của vợ chồng mới cưới, tôi đã phải đi từ thất vọng này đến thất vọng khác về chồng mình.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới cưới chồng được hai tháng, thế nhưng một tháng trôi qua qua với tôi như địa ngục, tôi đã cố gắng nghĩ tới những điều tốt đẹp khác để những mong giữ được hạnh phúc gia đình, nhưng không, mọi sự cố gắng của tôi đều trở nên tuyệt vọng.

Tôi và chồng yêu nhau được một năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, anh là một người bình thường, không có gì đặc biệt, cũng vì thấy anh hiền lành, chăm chỉ và thương mình nên tôi quyết định lấy anh làm chồng.

Trong thời gian yêu nhau, tôi và chồng vẫn có những cứ chỉ âu yếm như các đôi tình nhân khác, nhưng tuyệt nhiên anh chưa bao giờ vượt quá giới hạn với tôi. Khi tôi hỏi thì anh bảo muốn giữ gìn cho đêm tân hôn có ý nghĩa mặc dù tôi đã từng thú nhận không còn trong trắng khi đến với anh, khiến tôi lại càng tôn trọng chồng mình hơn. Vì thế trong thời gian yêu nhau, chúng tôi không bao giờ để cảm xúc đi quá giới hạn

Ngày cưới anh uống khá nhiều, đêm tân hôn, tôi cũng hồi hộp vì đây là lần đầu tiên với chồng, nhưng chỉ mới được mấy phút thôi anh đã mệt lử, cái kiểu “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, tôi cố gắng động viên bản thân mình chắc do hôm nay anh mệt, và lại uống nhiều như thế có sức voi cũng chẳng làm gì được.

Thế nhưng những ngày sau đó, tình trạng của anh vẫn không khá lên được, có khi vừa mới bắt đầu sờ vào người vợ anh đã ra rồi, khiến tôi vô cùng thất vọng dù chẳng dám than vãn với chồng, biết vợ buồn chồng tôi cũng đã cố trấn an tôi nhưng mọi thứ vẫn chẳng đâu vào đâu. Hơn 2 tháng trôi qua mà tôi chưa một lần được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc vợ chồng.

Cũng phải nói thêm, tôi mới 25 tuổi, đã từng biết cái cảm giác khi hai bên "thăng hoa" ra sao, nhu cầu của tôi cũng không phải là quá cao, nhưng những gì chồng dành cho tôi khiến tôi chưa một lần được thoả mãn.

Tôi đã cố gắng tìm hiểu và bổ sung những thực phẩm để chuyện ấy tốt hơn, nhưng có vẻ như vẫn chẳng khá lên được, tôi vô cùng chán nản, tôi đã bàn với chồng thử đi khám xem nguyên nhân từ đâu, nhưng vì tự ái và ngại ngùng nên anh nhất quyết không chịu đi, khiến tôi chẳng biết phải làm sao nữa.

Tôi còn đang lo lắng không biết cứ tình trạng này liệu mong muốn có con sớm của tôi có thể thực hiện được không? Vì mặc cảm, anh rất ngại chuyện đó, có khi cả tuần vợ chồng "đông" đến nhau được một lần. Tôi thường nghe bạn bè kể, vợ chồng mới cưới, lại còn trẻ có khi một tuần ngày nào họ có thể gần gũi, nghĩ đến đó thôi cũng đủ khiến tôi tủi thân hết sức nhìn lại chồng mình mà tôi lại càng thấy buồn. Nhiều lúc tôi thử đòi hỏi thì anh cũng tìm cách né tránh bởi anh biết có những thứ càng cố càng hỏng

Tôi đang suy nghĩ nhiều lắm, biết bao giờ tình trạng của chồng tôi mới cải thiện, chẳng lẽ tôi còn trẻ như vậy mà cứ phải chịu cảnh "nhịn đói" mà chồng thì vẫn bên cạnh tôi suốt ngày suy nghĩ đến chuyện đó mà chẳng làm được việc gì cả, chẳng nhé vì chuyện chăn gối mà mới cưới 2 tháng tôi đã bỏ chồng mình? đàn ông không được thỏa mãn còn có thể tìm bên ngoài chứ phụ nữ như tôi biết tìm ở đâu, rồi còn sinh con đẻ cái...mong các anh chị rất nhiều kinh nghiệm hãy chia sẻ cùng tôi sớm thoát khỏi tình trạng bế tắc này

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Nga (KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.