advertisment

Câm Phẫn Vì Vợ Quá Nhiều Lần Phản Bội

24/01/13

Lần thứ ba tôi bắt gặp hai người vào nhà nghỉ cách đó chỉ tầm hơn một tháng, sau khi vợ tôi chuyển công tác. Lúc này, không giữ nổi bình tĩnh, tôi lao vào tát cô ấy một cái rồi ra về. Về tới nhà, tôi viết tờ đơn ly hôn và thu xếp hành lí của cô ấy vào vali

Câm Phẫn Vì Vợ Quá Nhiều Lần Phản Bội

Ở bên hắn, cô ấy thấy được thú vui về xác thịt mà khi bên tôi cô ấy không có được. Tùng lời nói của cô ấy càng khiến tôi đau đớn hơn gấp bội. Tôi nói rằng, nếu đã như vậy cô ấy hãy rời bỏ gia đình này mà đến bên hắn nhưng cô ấy không chịu và cầu xin tôi tha thứ. Nhưng lần này tôi không thể.

cam phan vi vo nhieu lan phan boi, cau chuyen gia dinh, tam su, chuyen tinh yeu, hon nhan, gia dinh, cuoi hoi viet nam, anh cuoi, hoa cuoi
Tôi đã tha thứ nhiều lần nhưng cô ấy vẫn lừa dối tôi, tằng tịu với người đàn ông đó.
Cách đây tầm một năm. Trong khoảng thời gian tôi đi chữa trị bệnh tật ở xa, vợ tôi cũng phải lòng một người đàn ông khác. Khi về, nghe hàng xóm nói ra nói vào chuyện tôi là gã đàn ông bị vợ cắm sừng, tôi đã đoán ra một số điều. Nhưng vì thông cảm cho vợ nên tôi không ghen tuông, không làm ầm ĩ mọi chuyện lên mà nói chuyện với vợ một cách thân tình, bao dung. Khi tôi hỏi dồn, biết không thể giấu giếm vợ tôi đã cúi đầu nhận lỗi chuyện đã phản bội tôi, ngoại tình với người đàn ông khác.

Trong câu chuyện mà cô ấy thú nhận, cô ấy nói rằng người đó làm cùng công ty. Khoảng thời gian tôi đi chữa bệnh xa nhà, cô ấy sinh buồn tủi rồi hai người gần gũi nhau hơn. Nghe xong câu chuyện ấy tôi thấy buồn nhưng không trách vợ, cũng không quy kết tội cho cô ấy. Tôi cho cô ấy quyền lựa chọn giữa tôi và người đó. Tôi yêu thương vợ thật lòng, sẵn sàng tha thứ cho cô ấy những lỗi lầm dù bản thân tôi cũng rất đau đớn nhưng nếu cô ấy không còn tình cảm, tôi tình nguyện để cô ấy ra đi. Sau đó vợ tôi khóc lóc nói rằng cô ấy chỉ yêu mình tôi, chuyện với người đàn ông kia chỉ là một phút yếu lòng mà thôi. Nghe vợ nói vậy, tôi đồng ý bỏ qua tất cả.

Thời gian đầu sau khi chuyện ấy được giải quyết, vợ chồng tôi có những phút giây hết sức hạnh phúc. Cô ấy trở về làm một người vợ hiền, người mẹ đảm đang của các con. Nhưng rồi khi chính mắt tôi bắt gặp cô ấy tiếp tục vào nhà nghỉ với người đàn ông đó lần nữa, tôi đã không tin nổi. Tôi xông vào tận nơi, bắt quả tang hai người họ đang làm trò bậy bạ. Nỗi căm phẫn trong tôi lên đến đỉnh điểm nhưng tôi vẫn kiềm chế được mình để không làm điều gì vi phạm pháp luật.
Sau khi về nhà, cô ấy lại khóc lóc nói rằng vì cô ấy và người đàn ông kia làm cùng cơ quan với nhau nên thật khó để dứt bỏ tình cảm ấy. Tôi cho cô ấy cơ hội lần cuối cùng, yêu cầu chuyển nơi công tác. Vợ tôi không phản kháng lại, vui vẻ làm theo. Tôi đã ngỡ rằng hạnh phúc gia đình tôi đã được cứu vớt. Nhưng tôi đâu có ngờ, vợ tôi lại mắc chứng nghiện hắn ta đến vậy. Đó là lí do cô ấy tiếp tục ngoại tình với hắn ta.

Lần thứ ba tôi bắt gặp hai người vào nhà nghỉ cách đó chỉ tầm hơn một tháng, sau khi vợ tôi chuyển công tác. Lúc này, không giữ nổi bình tĩnh, tôi lao vào tát cô ấy một cái rồi ra về. Về tới nhà, tôi viết tờ đơn ly hôn và thu xếp hành lí của cô ấy vào vali. Vợ tôi khóc lóc thảm thiết. Cô ấy thừa nhận cô ấy không yêu hắn nhưng lại không thể nào dứt ra được mối quan hệ thể xác cùng hắn. Ở bên hắn, cô ấy thấy được thú vui về xác thịt mà khi bên tôi cô ấy không có được. Tùng lời nói của cô ấy càng khiến tôi đau đớn hơn gấp bội. Tôi nói rằng, nếu đã như vậy cô ấy hãy rời bỏ gia đình này mà đến bên hắn nhưng cô ấy không chịu và cầu xin tôi tha thứ. Nhưng lần này tôi không thể.

Tôi gửi đơn ly hôn ra tòa, tòa án vẫn đang để cho vợ chồng tôi khoảng thời gian hoài giải. Ngần ấy thời gian ngày nào cô ấy cũng cố gắng, nỗ lực hết sức mình để mong tôi tha thứ. Cô ấy chứng tỏ mình sẽ thay đổi. Thực ra trong lòng tôi cũng vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. Có thể với nhiều người, tôi yêu thương cô ấy như thế là sai lầm vì vợ tôi là người đàn bà lẳng lơ, không chính chuyên. Nhưng tình yêu không ai có thể cấm được. Song bảo tôi tha thứ cho cô ấy, bảo tôi quay về bên người vợ đã từng quá nhiều lần phản bội tôi như vậy tôi lại không thể làm được.

Giờ đây tôi đang vô cùng giằng xé, một bên tôi muốn cho vợ thêm cơ hội vì dù sao tôi cũng đã nhắm mắt cho qua nhiều lần, thêm một lần nữa biết đâu tình cảm lại có thể được cải thiện. Nhưng một bên tôi lại muốn chấm dứt tình cảm này vì cô ấy quá coi thường tôi. Tôi sợ rằng cô ấy sẽ lại ngựa quen đường cũ, lại tằng tịu, ngoại tình với hắn ta và khiến tôi đau khổ.

Tôi không biết mình nên làm gì cho đúng khi mà thời gian tòa xử ly hôn ngày một tới gần.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Eva
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.