Cám Ơn Em Đã Làm Vợ Anh

21/01/13

Với sự thúc ép từ gia đình và dựa vào lý trí của một thanh niên 31 tuổi, anh quay lại và quyết định cưới em làm vợ. Sau buổi tiệc cưới, anh thật sự lo lắng, không biết cuộc sống của mình với người vợ mới cưới sẽ ra sao: đau khổ hay hạnh phúc?

Cám Ơn Em Đã Làm Vợ Anh

cam on em da lam vo anh, truyen ngan tinh yeu, truyen tinh cam, anh cuoi, nha hang tiec cuoi, anh cuoi dep, truyen ngan hay, truyen ngan tinh yeu lang man, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
Cám Ơn Em Đã Làm Vợ Anh
Anh cảm thấy rất tự tin đối phó với khó khăn trong công việc làm ăn và cuộc sống khi có em đứng ở phía sau. Anh nhận ra rằng càng ngày càng yêu em nhiều hơn. Anh muốn sống với em thêm ít nhất 5 lần kỷ niệm 10 năm nữa.

Đến hôm nay vợ chồng mình đã cưới nhau được 10 năm rồi đấy. Anh thật không ngờ là mình đã cưới một cô bác sĩ vừa tốt nghiệp thông qua sự giới thiệu của người quen mà thật tâm là lúc đó anh không yêu em sâu đậm. Mặc dù em được đánh giá là một trong số các hoa khôi của khóa và được nhiều anh chàng theo đuổi trong trường đại học, nhưng vì không thích quen bạn gái qua người khác giới thiệu nên lúc quen em, anh hơi miễn cưỡng, thậm chí anh đã chia tay em sau một thời gian ngắn.

Với sự thúc ép từ gia đình và dựa vào lý trí của một thanh niên 31 tuổi, anh quay lại và quyết định cưới em làm vợ. Sau buổi tiệc cưới, anh thật sự lo lắng, không biết cuộc sống của mình với người vợ mới cưới sẽ ra sao: đau khổ hay hạnh phúc?

10 năm qua là thời gian dài và vất vả cho em khi sống với cha con anh cùng với tính luộm thuộm, lề mề, hời hợt của anh. Cũng trong khoảng thời gian đó, em đã không nề hà giúp anh gánh vác những việc không chỉ cho ba cha con anh mà còn cho công việc của gia đình, ba má.

Nhìn lai sau 10 năm chung sống, anh cảm thấy rất tự tin đối phó với khó khăn trong công việc làm ăn và cuộc sống khi có em đứng ở phía sau. Anh đã hoàn thiện hơn trước đây rất nhiều, có một con trai và một con gái, xinh đẹp ngoan ngoãn, học giỏi, nhờ có em dạy dỗ; quan hệ giữa anh và ba, hai em cũng tốt lên rất nhiều. Được như thế là nhờ có phần công sức lớn lao của em đó!

Anh nhận ra rằng càng ngày càng yêu em nhiều hơn. Anh muốn sống với em thêm ít nhất 5 lần kỷ niệm 10 năm nữa mặc dù sức khỏe của em đang có vấn đề. Cho dù có biến cố gì xảy ra đi nữa, hãy hứa với anh là em sẽ giữ sức khỏe của mình để cùng anh và hai con tiếp tục đi đến tận cùng con đường hạnh phúc gia đình mà hai ta đã xây dựng trong 10 năm qua nhé. Anh cũng hứa sẽ cố gắng hơn để những thời khắc kỷ niệm 10 năm của cuộc sống vợ chồng mình trong tương lai sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới đầu tiên này, anh chỉ có một câu để nói với em: "Cám ơn em đã lấy anh". Với anh, em đã, đang và sẽ mãi mãi là người vợ tuyệt vời nhất trên thế gian này.
 

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: Sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

15/08/19

Tôi Đã Khóc Khi Thấy Vợ Tags Mình Vào Bài Viết Này

Anh có thể đặt điện thoại xuống và ôm em 1 chút được ko? Ở cạnh anh, anh có ôm em đâu, anh toàn ôm điện thoại thôi.

08/02/18

Những Điều Kiêng Kỵ Cần Lưu Ý Trong Ngày Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng kỵ trong năm mới. Dưới đây là 30 điều kiêng kỵ trong ngày tết bạn nên biết và tránh nhé!

08/02/18

Gợi Ý Bài Khấn Cúng Tất Niên 30 Âm Lịch

Cúng tất niên cuối năm tại gia được tiến hành vào chiều 30 Tết. Trong ngày 30 Tết, nhà nhà đều dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một năm mới sắp tới.Đầu tiên phải lau chùi, trang hoàng bàn thờ Phật, bàn thờ Gia tiên với mân ngũ quả, hương, hoa tươi, đèn nến đầy đủ. Sau đó trang hoàng nhà cửa với hoa mai, cành đào, chậu quất, tranh ảnh v.v.

18/01/18

Năm Mậu Tuất Những Con Giáp Này Lúc Nào Cũng Có Ví Tiền Rủng Rẻng , Cuộc Sống Thịnh Vượng

Năm Mậu Tuất được coi là thời điểm những con giáp này có ví tiền rủng rẻng, cuộc sống thịnh vượng.

17/01/18

Năm 2018, 3 Con Giáp Này Muốn Gì Được Đó, Quý Nhân Giúp Đỡ Cuộc Sống Viên Mãn

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 3 con giáp dưới đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới, đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn, giúp họ làm được điều mình mong muốn. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

18/11/17

Bao Lâu Rồi Anh Không Hôn Vợ Nhỉ ?

Chị lặng lẽ kéo rèm tắt đèn cho con đi ngủ. Hôm nay, như bao hôm khác chị lại nằm phía trong, cu con nằm giữa và phía ngoài là chồng chị. Anh là thế, đi làm về cứ đặt lưng là nằm ngủ khì khì, anh chẳng quan tâm mà cũng chẳng hỏi vợ “em đang nghĩ gì”, “em đang làm gì”,…Đôi khi chị thấy anh dường như đang trở thành một con người hoàn toàn khác vậy.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.