advertisment

Các Tư Thế Kích Thích Điểm G Của Nàng

27/12/12

Những tư thế này được đánh giá từ dễ đến khó, tạo cảm giác từ rên nhẹ tới cực khoái và cách thực hiện chúng.

Các Tư Thế Kích Thích Điểm G Của Nàng

Những tư thế sau đây rất có các tụng trong việc kích thích những điểm nhạy cảm của phụ nữ. Những tư thế này được đánh giá từ dễ đến khó, tạo cảm giác từ rên nhẹ tới cực khoái và cách thực hiện chúng.
cac tu the kich thich diem g cua nang, tu the quan he tinh duc, tu the quan he vo chong, tu the quan he truyen thong, tap chi cuoi hoi, cuoi hoi viet nam, anh cuoi dep, nha hang tiec cuoi
Các Tư Thế Kích Thích Điểm G Của Nàng | ảnh: minh hoạ

1. Tư thế đảo ngược

Bạn sẽ cần một chiếc giường thấp, đệm hoặc ghế sofa cho tư thế này và vài chiếc gối trên sàn để tránh cho nàng bị đau ở đầu.

Cách làm: Nàng nằm ngửa trên giường rồi trườn phần đầu, vai và nửa lưng xuống dưới, kê đầu lên gối ở dưới sàn. Bạn tiếp cận đi vào người vào mà giữ người bạn gần mép giường. Cách này kéo giãn phần bụng của nàng, mở rộng phần âm đạo để dương vật của bạn chạm vào phần âm vật, và ngực nàng sẽ ở gần mặt bạn. Độ khó cao và nàng sẽ rên nhẹ.
2. Tư thế cưỡi ngựa
Bạn nằm ngửa trên giường rồi tụt xuống đến mức phần lưng và cổ nằm trên giường, chân chạm đất chịu trọng lượng của bạn. Nàng sẽ cưỡi lên người bạn, và dùng chân của nàng để nâng lên và xuống. Cách này nàng kiểm soát được góc độ, tốc độ và độ sâu, nhưng cũng thoải mái chuyển động vì nàng tự chịu trọng lượng của mình. Tay bạn có thể chạm vào chỗ nào nàng thích. Giữ chân thật thẳng khi nàng lên đỉnh vì chân nàng sẽ run rẩy trong một lúc. Độ khó từ dễ cho tới trung bình. Kết quả là rất thỏa mãn.
3. Tư thế đạp tường
Ngồi tựa đầu vào đầu giường với một chiếc gối kê sau đầu. Nàng ngồi lên chân bạn quay mặt vào nhau, sau đó co chân của nàng lên vai bạn và trượt vào vị trí dương vật của bạn. Đây là tư thế vững vàng vì bạn chịu trọng lượng của nàng trên đùi bạn, để tay nàng có thể chạm vào dương vật của bạn. Cả hai sẽ sẽ có sự va chạm rất thân mật, nhiều phụ nữ cảm thấy điều này tạo nhiều cảm hứng. Độ khó vừa phải, tạo khoái cảm vừa phải cho cả hai
4) Tư thế ủ ấm
Nàng nằm sấp trên giường với một chiếc gối kê dưới hông. Bạn nằm giữa chân nàng và đi vào từ phía sau. Đây là tư thế dễ nhất để chạm vào điểm G của nàng, khi vực nhiều dây thần kinh trong thành âm đạo của nàng. Mông nàng sẽ là vật cản để bạn không vào quá sâu. Mất một thời gian cho nhiều phụ nữ làm quen với tác động trên điểm G, nhưng có khá nhiều người thích nó ngay lập tức. Bạn có thể thỉ thầm sau tai nàng. Động tác này dễ làm, kết quả là rất thỏa mãn.

5. Tư thế chữ X

Bạn nằm trên giường dạng hai chân sau đó co đầu gối lên, nàng sẽ cưỡi lên bạn. Nhiều phụ nữ thấy tư thế cưỡi lên người chàng không thú vị bằng khi dương vật tạo áp lực lên âm vật của họ khi nằm bên trong người họ. Ban có thể nắm tay hay ngửa ra sau, và tập trung dùng dương vật tạo áp lực lên phần âm vật của nàng. Tư thế này dễ làm và kết quả từ vừa phải cho tới rất thỏa mãn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Chiêu MInh (khoemoingay)
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.