advertisment

Buồn Bã Vì Quá Khứ Của Em

14/01/13

Tôi không thể tập trung vào công việc, giấc ngủ cũng bị thức giấc vì suy nghĩ đó, và tôi cũng bị ám ảnh, hình ảnh em bị hắn chà đạp lên, sao em ngu dại thế

Buồn Bã Vì Quá Khứ Của Em

kính chào anh chị em tòa soạn, kính chào các độc giả!

Tôi đã đọc rất nhiều tâm sự về tình yêu giới tính những tôi không nghĩ một ngày mình lại phải viết lên nhưng tâm sự đau xót này, cũng như muốn được sự chia sẻ từ những độc giả cũng những chuyên gia tâm lý.

Tôi năm nay 25 tuổi và tôi quen em trên trang facebook, mà cũng không hẳn là vậy vì tôi và em cùng quen một người bạn làm chung công ty tôi, tôi là người bắt chuyện đầu tiên trên facebook, và em cũng nói chuyện bình thường, sau thời gian nói chuyện thấy hợp thì tôi xin số điện thoại, em đã hỏi người bạn đó rất nhiều về tôi và cuối cùng em cũng cho tôi số liên lạc.

Chúng tôi gần như dành hết thời gian để nhắn tin cho nhau và rất hợp nhau.

Một tin nhắn của tôi và em bình quân khoảng 2,3 trang, và tôi nhận ra em là người sâu sắc sau thời gian nhắn tin thì tôi và em đã thầm yêu nhau
mặc dù trong tin nhắn không có ý tứ yêu đương gì hết, và lúc đó chúng tôi cũng chưa gặp nhau, mặc dù chúng tôi ở rất gần nhau. Và ngày tròn một tháng chúng tôi nói chuyện với nhau thì chúng tôi hẹn gặp nhau, sau vài lần đi uống cà phê rùi về nhắn tin thì tôi ngõ lời yêu em qua tin nhắn, và em cũng nói ra điều bí mật của em, em đã từng yêu một người 3 năm và em đã dành tất cả cho người ta và sau này em có một cuộc tình không đáng nói, theo lời em nói là vậy, nhưng cuộc tình không đáng nói đó là nguyên nhân hôm nay tôi viết những lời này.
 
buon ba vi qua khu cua em, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh

Thật ra khi nghe em nói em đã mất thì tôi cũng nhỏ nước mắt lý do không phải vì chuyện em mất mà là tôi thấy em ý thức được chuyện đó nên tôi thương em thôi, tôi không quan tâm đến tiết hạnh, tôi chỉ đánh giá con người ở đức hạnh, trong thời đại này yêu nhau 3 năm sao giữ được. và tôi đã chấp nhận. Nếu như em đến với tôi một cách nhẹ nhàng thì chắc cũng chả bao giờ tôi hỏi đến quá khứ của em, em luôn chủ động trong mọi việc, và em có cách yêu khá nồng nhiệt. Và tôi hỏi em cũng kể hết, điều làm tôi đau khổ là em không che giấu tôi điều gì hết mặc dù có nhưng chuyện em có thể giấu tôi.

Em kể hồi học trung cấp em không yêu ai mặc dù cũng có một vài người theo, sau này đi làm em yêu người cũng ở cùng huyện, người mà em nói là trao hết và gia đình nhà đó không cưới vì lý do không hợp tuổi, em cũng đau khổ lắm, nhưng người mà tôi quan tâm ở đây là môi tình thứ 2 theo em kể thì mới chia tay được 2,3 tháng thì em đã vội quen người đàn ông khác cho phép tôi gọi bằng thằng, hắn đã có người yêu nhưng vẫn lừa em, em cũng nói với tôi em đã nói hết với hắn và hắn đã chấp nhận, nó lợi dụng em nên chấp nhận là đúng thôi, nhưng sao em không giấu, em nói với tôi chưa được một tháng thì em đã trao cho hắn cái hắn muốn và yêu nhau 2 tháng nữa thì cô bồ hắn phát hiện, đã điện thoại chặn đường em và kết thúc.

Tôi nghe mà vừa có cảm giác khinh bỉ vừa thương hại em, tôi đau khổ đến tột cùng.

Vì sao em lại dể dại vậy, sao em ý thức được mình mất trinh rồi sao không giữ cái phẩm hạnh cuối cùng đó, tôi rơi vào trạng thái không cân băng, tôi không thể tập trung vào công việc, giấc ngủ cũng bị thức giấc vì suy nghi đó, và tôi cũng bị ám ảnh, hình ảnh em bị hắn chà đạp lên, sao em ngu dại thế, và sau gần 2 năm em không yêu ai rồi em gặp và yêu tôi.

Cho phép tôi nói thêm em năm nay 27 tuổi hơn tôi 2 tuổi, em đẹp và có nụ cười ánh mắt rất duyên và tươi sáng, là người luộn quan tâm đến người khác, sống vì người khác tính nết vui vẻ hòa đồng. Dù trong lòng ra sao nhưng em không bao giờ tỏ ra ngoài. Có lần tôi tức giận tôi nói lớn tiếng trong quan cà phê thì em làm dấu cho tôi im lặng và về nhà em nói với tôi đi chơi hay ở chỗ đông người anh hãy vui vẻ rồi về nhà muốn chửi mắng em sao cũng được, bấy giờ em rất tốt và tôi biết em cũng sẽ không bao giờ phản bội tôi đâu.

Nhưng bây giờ tôi không biết làm sao tôi đã suy nghĩ nhiều về em quá nên hình như tôi đánh mất tình yêu rồi, nhìn thấy em ngoài vui vẻ nhưng trong lóng tôi thấy khó chịu, ai có thế giúp tôi lấy lại tình yêu không, lý trí hình như không thắng nổi những suy nghĩ trong tôi. Và tôi biết nếu tôi ra đi em sẽ rất tuyệt vọng, có lẽ em sẻ không yêu ai được nữa. Bây giờ tôi chỉ mong lấy lại tình yêu mồng cháy ban đầu, và quên hết tât cả thôi. Tôi xin chân thành cảm ơn nhưng lời đóng góp.
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: độc giả tâm sự
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.