advertisment

Bồ Nhí Của Chồng Nhắn Tin Thách Thức Tôi

15/01/15

Cô ta qua lại với chồng tôi, tôi chưa xử lý. Đằng này cô ta lại dám nhắn tin khoe mẽ, thách thức tôi rằng không giữ được chồng thì để cô ta giữ hộ cho.

Vợ chồng tôi đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, mấy năm chung sống với nhau hai vợ chồng chẳng mấy khi mâu thuẫn. Tôi cứ tưởng rằng đã mình đã lấy được một ông chồng tử tế, biết kiếm tiền nuôi sống vợ con và gia đình. Thế nhưng không phải, ít lâu sau đó, tôi phát hiện chồng mình có bồ.

Điều oái oăm nhất là, cô bồ ấy lại làm cùng công ty với chồng tôi và họ đã có thời gian qua lại với nhau một thời gian dài.


bo nhi, nguoi thu ba, ngoai tinh
Bồ của chồng nhắn tin khoe mẽ, thách thức tôi rằng không giữ được chồng thì để cô ta giữ hộ cho. (Ảnh minh hoạ)


Về phía chồng tôi, khi tôi phát hiện ra, anh cũng hứa này, hứa nọ, nhưng được vài hôm lại "ngựa quen đường cũ", vẫn qua lại với cô ta. Nhưng sau thời gian cô gái đó thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi, tôi đã nói chuyện dứt khoát và làm căng với chồng, cho anh lựa chọn một là gia đình, hai là cô gái đó. Nếu còn muốn giữ gìn gia đình này thì phải cắt hẳn mọi mối quan hệ với cô ta.

Thấy tôi làm căng chồng cũng sợ và khẳng định chỉ coi cô ta là “gái qua đường” cho khuây khoả. Thế nhưng, một điều lạ rằng cô bồ của chồng lại quá hỗn xược. Dù nhiều lần tôi gọi điện chỉ để “cảnh cáo” nhưng cô ấy không những không sợ mà còn nhắn tin lại với giọng điệu thách thức tôi, cô ấy còn vô cùng tự tin nói rằng tôi không giữ được chồng thì để cô ta giữ hộ cho.

Sau đó, thấy chồng tôi ngày một giãn ra thì cô ta lại tiếp túc tấn công tôi, uy hiếp tinh thần của tôi. Cô ta làm như thể cô ta là vợ, còn tôi là tình nhân vậy.

Khi tôi nói hãy để cho gia đình tôi yên, rằng "cô đừng dụ dỗ, bám lấy chồng tôi nữa", thì cô ta làm ầm lên rằng, chồng tôi là của cô ấy. Quá bức xúc tôi doạ sẽ lên tận cơ quan để làm rùm beng mọi chuyện thì cô ta cho rằng tôi không dám và ngày càng thách thức hơn vì biết tôi sẽ không bao giờ dám làm như vậy.

Tôi thiết nghĩ, chồng mình cũng không ra gì, nếu anh ấy một mực yêu thương vợ con thì sẽ không bao giờ làm thế. Kể cả lần đầu khi biết chuyện cho đến tận sau này anh ấy vẫn đi lại với cô ta. Và rồi thời gian sau này nữa, với sự ve vãn của cô ấy, chồng tôi chắc chắn sẽ lén lút quay lại.

Hiện tôi đang có ý định sẽ viết đơn lên ban lãnh đạo công ty nơi họ đang làm việc để tố cáo chuyện trai gái của họ. Tuy nhiên tôi lại phân vân việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc của chồng tôi vì chồng tôi cũng có chỗ đứng trong công ty.

Theo mọi người tôi có nên làm việc này không? Có ai đã từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc như tôi, hãy cho tôi một lời khuyên!
- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Mai
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống       

Nguồn: vietnamnet

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.