advertisment

Bố Muốn Bồ Trẻ Chịu Tang Bà Nội

10/03/13

Mặc dù chúng tôi đã nhiều lần khuyên mẹ nên ly dị bố, nhưng mẹ nhất định không chịu cho đến khi bà nội mất. Bố đưa người đàn bà kia về và đòi được đội khăn tang.

Bố Muốn Bồ Trẻ Chịu Tang Bà Nội
gia dinh, hanh phuc, vo be, bo
Có một việc làm tôi rất đau đầu mà chưa nghĩ ra cách giải quyết ổn thỏa. Tôi hy vọng các bạn sẽ cho ý kiến giúp tôi trong việc này. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, gần 70, nhưng hiện nay không sống cùng nhau, do bố tôi đã có người đàn bà khác và không ở với mẹ đã lâu. Do bản tính là người đàn ông trăng hoa, nên ngay từ khi còn trẻ bố đã có rất nhiều bồ bịch ở bên ngoài và mỗi người lại sinh cho bố một người con trai.

Hiện nay, ngoài 2 chị em tôi là con của bố với mẹ, thì bố tôi còn có 3 đứa con trai nữa. Theo tôi được biết, mỗi cô bồ có con đều được bố tôi mua đất và làm cho một căn nhà nhỏ. Còn người phụ nữ hiện nay sống cùng kém bố hơn 30 tuổi, được bố tôi xây nhà to đẹp hơn và sống như một bà chủ nhỏ cùng đứa trai hiện đã 12 tuổi. Mẹ tôi, một phần do quá yêu bố, một phần cũng nhu nhược và cam chịu nên đã chấp nhận cho bố sống như thế nhiều năm nay.

Mặc dù chúng tôi đã nhiều lần khuyên mẹ nên ly dị bố, nhưng mẹ nhất định không chịu cho đến khi bà nội mất. Bố đưa người đàn bà kia về và đòi được đội khăn tang. Cả dòng họ và mẹ không đồng ý, nhưng cũng không cương quyết vì sợ ảnh hưởng đến việc lớn của gia đình nên nhắm mắt làm ngơ cho người đàn bà đó ở lại nhà khi lo đám tang của bà nội. Do mẹ có nói câu gì đó làm người đàn bà kia khóc, thế là bố quay sang trách móc mẹ.

Lại nói thêm là thời gian gần đây bố đã có lần làm đơn đòi ly dị mẹ, nhưng mẹ không đồng ý nên mọi việc tạm dừng lại. Cho đến khi xảy ra việc bố trách móc làm mẹ cứ thấy áy náy nên ra sức thanh minh với bố làm tôi thấy mẹ vừa đáng thương, vừa đáng trách. Tôi đã phân tích cho mẹ thấy là bố không còn yêu mẹ từ lâu và khuyên mẹ nên giải phóng cho bố. Mẹ có vẻ xuôi xuôi. Nhưng điều mẹ tôi băn khoăn nhất là trước đây khi ra khỏi nhà (cũng khoảng 10 năm nay) bố đã nói để lại nhà cho mẹ con tôi.

Do bố làm kinh doanh nên công nợ nhiều, mẹ đã trả toàn bộ số nợ ngân hàng cho bố, đồng thời mẹ cũng cho rằng toàn bộ tiền bên ngoài mà người ta còn nợ bố lấy hết nên coi như đã chia đều tài sản. Nhưng nay khi nói việc ly hôn, bố nói đến việc chia tài sản. Đây cũng là điều tôi chưa biết sẽ xử lý ra sao. Lúc tranh luận với bố, tôi cũng nói đến việc bố vi phạm luật hôn nhân và gia đình, nếu bị kiện sẽ đi tù vài năm. Bố nói đã có giấy thỏa thuận của mẹ cho bố đi lấy người khác.

Tôi muốn xin ý kiến mọi người một số vấn đề sau:

Mẹ có nên ly hôn bố không? Vì nhiều người nói già rồi, cần gì ly hôn. Cứ kệ như thế cho họ (bố tôi và cô bồ) không thể đàng hoàng sống với nhau. Hoặc là nếu ly hôn sau này bố bị cô ta đẩy ra đường thì làm gì có mặt mũi mà quay về với vợ con. Lúc đấy bố sẽ sống ra sao. Tôi đã nói điều này, nhưng bố khẳng định là người đàn bà đó rất yêu bố và không có chuyện bố bị đẩy ra đường khi già yếu bệnh tật.

Nếu như ly hôn thì việc chia tài sản như thế nào? Những tài sản bố đang có với người phụ nữ kia có nằm trong tài sản bị chia không? Bố có vi phạm luật hôn nhân và gia đình không khi mà có giấy thỏa thuận của mẹ cho bố tôi lấy người khác. Xin chân thành cảm ơn sự góp ý của các bạn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc: Chanh - VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.