Bị Vô Sinh Chồng Xúi Tôi Ngoại Tình Để Kiếm Con

10/09/13

Anh xúi tôi ngoại tình để kiếm con rồi sinh đẻ. Như thế dù sao vẫn là con do tôi sinh ra, hơn nữa lại giấu được việc anh không có khả năng làm bố.

Bị Vô Sinh Chồng Xúi Tôi Ngoại Tình Để Kiếm Con

Anh xúi tôi ngoại tình để kiếm con rồi sinh đẻ. Như thế dù sao vẫn là con do tôi sinh ra, hơn nữa lại giấu được việc anh không có khả năng làm bố.

tam su gia dinh, bi vo sinh chong xui toi ngoai tinh
 
Tôi là một độc giả quen thuộc của các chuyên mục tâm sự, chia sẻ, tâm tình trên các trang báo mạng. Nhưng chưa bao giờ viết lên đây những dòng chia sẻ nào. Không nghĩ có ngày mình lại ngồi kỳ cạch gõ những con chữ nói nên nỗi lòng mình để mong nhận được lời khuyên từ phía độc giả.

Tôi cảm thấy cuộc sống này thật bế tắc. Chính vì vậy mà tôi mới quyết định viết những nỗi niềm thầm kín trong lòng, hy vọng rằng bài được đăng để mọi người đọc nó sẽ có thể cho tôi một lời khuyên hữu ích.

Tôi năm nay 28 tuổi, còn chồng tôi 30. Chúng tôi đã kết hôn được gần 3 năm nay. Cũng như bao vợ chồng trẻ khác, sau khi cưới xong vợ chồng tôi cũng khao khát có em bé.

Thế nên vợ chồng tôi chẳng dùng biện pháp tránh thai nào hết, vậy mà không hiểu sao đã mấy năm trôi qua mà tôi vẫn không có tin vui. Thời gian thì cứ trôi đi trong sự mòn mỏi chờ đợi của cả gia đình, nhất là bố mẹ chồng tôi, vì gia đình chỉ có mỗi anh là con trai duy nhất nên họ lại càng mong  mỏi.

Sốt ruột quá nên vợ chồng tôi đã đi khám tại khoa hiếm muộn của một bệnh viện lớn. Cuối cùng vợ chồng tôi mới phát hiện ra rằng nguyên nhân bấy lâu nay tôi không thể thụ thai được là do tinh trùng của chồng tôi yếu. 

Nhưng không muốn gia đình biết chuyện lại ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là bố chồng tôi có tiền sử bệnh tăng huyết áp không thể chịu được những cú sốc lớn nên chúng tôi đã quyết định giấu mọi chuyện và tự mình tìm thầy chạy chữa.

Sau nhiều tháng lặn lội tìm tòi mọi cách mong tôi có thể thụ thai thế mà tin vui vẫn chẳng thấy. Trong khi bố mẹ chồng thì giục giã suốt ngày lại khiến vợ chồng tôi đứng ngồi không yên.

Chúng tôi cũng tính đến chuyện xin con nuôi, có điều làm như thế thì sẽ lộ chuyện với bố mẹ tôi ngay, mà như thế thì vợ chồng tôi lại không muốn. Bị thúc ép quá nên chồng tôi mới bày ra một cách. Anh xúi tôi ngoại tình để kiếm con rồi sinh đẻ. Như thế dù sao vẫn là con do tôi sinh ra, hơn nữa lại giấu được việc anh không có khả năng làm bố. Chồng tôi nói khi đứa trẻ sinh ra anh sẽ cùng tôi nuôi dạy cháu lên người. Dù không thể trực tiếp sinh ra con nhưng anh có tránh nhiệm nuôi dưỡng và yêu thương nó.

Tôi cũng thực sự bối rối về vấn đề này. Dù sao thì con cái máu mủ ruột già do mình sinh ra vẫn hơn là đi kiếm một đứa trẻ xa lạ về để nuôi dưỡng. Nhưng tôi vẫn lăn tăn suy nghĩ. Liệu tôi có nên làm theo lời chồng mình không? Sau này ngỡ tôi sinh con ra mà anh không thực hiện như những lời đã nói mà lại sinh ra căm ghét, rồi hành hạ con tôi thì sao? Tôi phải làm gì trong trường hợp này. Độc giả nào có thể cho tôi lời khuyên. Tôi chân thành cảm ơn!

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:     Xuyên
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.