advertisment
advertisment

Bị Vợ Bỏ Vì Lười Sex

01/11/13

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau.

 
tam su gia dinh, hon nhan, bi vo bo vi luoi sex

 Tôi 33 tuổi, lập gia đình 5 năm, có hai con một trai một gái. Vợ nhỏ hơn tôi 2 tuổi, nhìn từ bên ngoài chúng tôi là một gia đình hạnh phúc vì kinh tế khá vững vàng, con cái ngoan ngoãn, chưa hề cãi vã to tiếng trong suốt 5 năm qua. Bản thân tôi không rượu chè, cờ bạc, gái gú, vợ cũng không chưng diện, đàn đúm, nhưng tôi hiểu gia đình hạnh phúc này có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Vấn đề ở chỗ tôi không hề có ham muốn với vợ.

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau. Tôi cũng không hiểu vì sao, chỉ đơn giản là không có nhu cầu, vợ dù đã có hai con nhưng vẫn xinh đẹp, đi ra đường nhiều người nhầm tưởng chưa có gia đình. Mỗi tháng tôi đưa 2/3 tiền lương, cô ấy lo tất cả chi tiêu và nuôi dạy con cái.

Vợ cũng nhiều lần khóc lóc, hỏi anh vì sao lại như vậy nhưng tôi không thể trả lời. Cách đây một năm, cô ấy gặp lại một người trước đây từng theo đuổi, mới đầu chỉ là công việc, sau tôi thấy nhắn tin qua lại nhiều. Một lần đọc trộm tin nhắn tôi biết hai người đang nảy sinh tình cảm. Tôi buồn nhưng không ghen, vẫn im lặng như không biết gì.

Vợ vẫn đối xử bình thường với tôi, chăm lo cho hai bên gia đình nội ngoại, nhưng giữa chúng tôi không còn sự say đắm, không có cả một nụ hôn. Đến một ngày cô ấy đề nghị ly hôn vì không muốn lừa dối nữa, tôi đồng ý, bảo cứ viết đơn đi sẽ ký vì tôi không cho cô ấy hạnh phúc được thì hãy để người khác làm. Cô ấy cũng nói chia tay để không còn cảm giác lừa dối chồng, chứ gia đình người đàn ông kia không chấp nhận đâu vì họ người Bắc, không đồng ý cho con trai lấy gái miền Nam đã có chồng và hai con.

Chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên thì bị kịch liệt phản đối, mẹ cô ấy khóc nhiều, ba mẹ tôi lo lắng thức trắng đêm. Vợ chồng lại im lặng, coi như chưa từng có gì xảy ra, vẫn cùng nhau nuôi hai con nhỏ, đêm đến mỗi người một giường. Tôi nhìn các con vui đùa rất hạnh phúc, cũng không muốn chúng nó phải chia lìa nhau, nhưng không thể không muốn mà vẫn làm chuyện ấy với vợ được.

Thật sự tôi bị làm sao, mọi người hãy cho một lời khuyên có nên tiếp tục cuộc sống này không? Chân thành cảm ơn.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.