Bị Vợ Bỏ Vì Lười Sex

01/11/13

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau.

Bị Vợ Bỏ Vì Lười Sex

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau.

tam su gia dinh, hon nhan, bi vo bo vi luoi sex
 

 Tôi 33 tuổi, lập gia đình 5 năm, có hai con một trai một gái. Vợ nhỏ hơn tôi 2 tuổi, nhìn từ bên ngoài chúng tôi là một gia đình hạnh phúc vì kinh tế khá vững vàng, con cái ngoan ngoãn, chưa hề cãi vã to tiếng trong suốt 5 năm qua. Bản thân tôi không rượu chè, cờ bạc, gái gú, vợ cũng không chưng diện, đàn đúm, nhưng tôi hiểu gia đình hạnh phúc này có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Vấn đề ở chỗ tôi không hề có ham muốn với vợ.

Từ sau khi cưới, chúng tôi rất ít quan hệ, đến khi cô ấy có thai bé đầu, 3 tháng vợ chồng mới gần nhau một lần, lúc vợ có thai bé thứ hai thì chấm dứt hẳn, đến nay hơn 2 năm rưỡi không gần nhau. Tôi cũng không hiểu vì sao, chỉ đơn giản là không có nhu cầu, vợ dù đã có hai con nhưng vẫn xinh đẹp, đi ra đường nhiều người nhầm tưởng chưa có gia đình. Mỗi tháng tôi đưa 2/3 tiền lương, cô ấy lo tất cả chi tiêu và nuôi dạy con cái.

Vợ cũng nhiều lần khóc lóc, hỏi anh vì sao lại như vậy nhưng tôi không thể trả lời. Cách đây một năm, cô ấy gặp lại một người trước đây từng theo đuổi, mới đầu chỉ là công việc, sau tôi thấy nhắn tin qua lại nhiều. Một lần đọc trộm tin nhắn tôi biết hai người đang nảy sinh tình cảm. Tôi buồn nhưng không ghen, vẫn im lặng như không biết gì.

Vợ vẫn đối xử bình thường với tôi, chăm lo cho hai bên gia đình nội ngoại, nhưng giữa chúng tôi không còn sự say đắm, không có cả một nụ hôn. Đến một ngày cô ấy đề nghị ly hôn vì không muốn lừa dối nữa, tôi đồng ý, bảo cứ viết đơn đi sẽ ký vì tôi không cho cô ấy hạnh phúc được thì hãy để người khác làm. Cô ấy cũng nói chia tay để không còn cảm giác lừa dối chồng, chứ gia đình người đàn ông kia không chấp nhận đâu vì họ người Bắc, không đồng ý cho con trai lấy gái miền Nam đã có chồng và hai con.

Chúng tôi xin phép bố mẹ hai bên thì bị kịch liệt phản đối, mẹ cô ấy khóc nhiều, ba mẹ tôi lo lắng thức trắng đêm. Vợ chồng lại im lặng, coi như chưa từng có gì xảy ra, vẫn cùng nhau nuôi hai con nhỏ, đêm đến mỗi người một giường. Tôi nhìn các con vui đùa rất hạnh phúc, cũng không muốn chúng nó phải chia lìa nhau, nhưng không thể không muốn mà vẫn làm chuyện ấy với vợ được.

Thật sự tôi bị làm sao, mọi người hãy cho một lời khuyên có nên tiếp tục cuộc sống này không? Chân thành cảm ơn.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Nguyễn Quang
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.