advertisment
advertisment

Bí Quyết Tìm Lại Nụ Hôn Như Mơ 21/02/13 • 6203 lượt xem

Cũng như việc tìm kiếm các “chiêu thức” mới trên giường, nụ hôn cũng cần sự mới mẻ sau nhiều năm tháng đều đều lặp đi lặp lại.

Cũng như việc tìm kiếm các “chiêu thức” mới trên giường, nụ hôn cũng cần sự mới mẻ sau nhiều năm tháng đều đều lặp đi lặp lại.

Bí Quyết Tìm Lại Nụ Hôn Như Mơ

Nụ hôn khiến người đàn ông tự hào về mình, tự hào về tổ ấm mà mình đang dày công vun đắp.

nu hon, cam xuc, manh liet, nu hon dau, tinh yeu, cuoi hoi, anh cuoi
 

Một trong những nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng giảm bớt sự lãng mạn chính là việc họ bỏ quên, thậm chí đánh mất nụ hôn – chất xúc tác đặc biệt cần có khi yêu nhau. Những “bí quyết” dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại nụ hôn quan trọng đó!

1 Nhớ lại nụ hôn đầu
Vụng dại hay da diết, cuồng nhiệt, đam mê hay lãng mạn, cảm xúc của nụ hôn đầu tiên bao giờ cũng ghi sâu trong tâm trí mỗi người. Việc nhớ lại nụ hôn đầu cũng giống như khơi thông lò lửa tưởng gần tàn, nhưng thực ra vẫn đang hồng rực ở bên trong.
2 Hôn… lúc có thể!
Hãy hôn bạn đời của mình khi có thể. Đừng tưởng đàn ông lúc nào cũng mạnh mẽ. Họ hoàn toàn “mềm nhũn” khi được vợ ôm hôn. Sau nụ hôn ấy, họ thấy mình cứng cỏi, hấp dẫn hơn. Nụ hôn khiến người đàn ông tự hào về mình, tự hào về tổ ấm mà mình đang dày công vun đắp.
3 Hôn khi chăn gối
Cuộc yêu sẽ chỉ còn là bản năng, thiếu mất dư vị ngọt ngào nếu vắng bóng nụ hôn đắm đuối đam mê khi ân ái. Điều tưởng chừng nhỏ nhặt này đủ sức giúp cho cuộc yêu thêm nồng nàn, lãng mạn và dễ thăng hoa. Hãy tin, dù có đầu gối tay ấp bao nhiều năm đi nữa, người vợ vẫn mong những cuộc yêu luôn lãng mạn như thuở ban đầu.

4 Chăm sóc hơi thở

Dù đã là bạn đời của nhau, dù mọi “tật xấu” suốt quá trình chung sống đã… phơi bày, thì bạn vẫn nên cố giữ lấy chút lãng mạn cho vợ chồng mình bằng điều vô cùng giản đơn: Chăm sóc hơi thở của chính mình. Đánh răng thường xuyên, súc miệng bằng nước súc miệng diệt khuẩn, kiểm tra xem hơi thở có nặng mùi thức ăn, rượu bia, thuốc lá trước khi hôn không là điều tối thiểu nên làm.

5 Làm mới mẻ nụ hôn

Cũng như việc tìm kiếm các “chiêu thức” mới trên giường, nụ hôn cũng cần sự mới mẻ sau nhiều năm tháng đều đều lặp đi lặp lại. Mỗi khi hôn, hãy quên hết mọi việc trên đời, buông lỏng mình trong một chuỗi cảm xúc dài và sâu sắc. Một nụ hôn nồng nàn, mới mẻ sẽ đánh thức rất nhiều điều.

6 Đừng chỉ là… môi!

Ngoài môi, hãy trao nụ hôn trên bất cứ phần nào của cơ thể, ví dụ như vai, tóc, trán, má, cổ…, đặc biệt là các vùng nhạy cảm như tai, mí mắt, ngực. Những nụ hôn bất ngờ như khi ngồi cạnh người bạn đời bất chợt đặt một nụ hôn lên vai anh ấy bao giờ cũng mang một ý nghĩa gắn bó, yêu thương đặc biệt.


- - - - - - - - -
Xem thêm:
8 Bí Quyết Siêu Đỉnh Cho "Chuyện Ấy" Năm 2013
Phụ Nữ Đừng Nên Ngại Đá Chồng Ra Khỏi Giường!
10 Địa Điểm Đáng Giá Để Làm Chuyện Ấy
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: mevacon
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.