Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Bí Quyết Để Cô Dâu Có Nụ Cười Đẹp Trong Ngày Cưới 16/06/14 • 2233 lượt xem

Với vài thủ thuật nho nhỏ dưới đây, cô dâu hoàn toàn có thể duy trì nụ cười rạng rỡ trong ngày cưới

Với vài thủ thuật nho nhỏ dưới đây, cô dâu hoàn toàn có thể duy trì nụ cười rạng rỡ trong ngày cưới

Bí Quyết Để Cô Dâu Có Nụ Cười Đẹp Trong Ngày Cưới

 Nụ cười rạng rỡ là yếu tố không thể thiếu trên khuôn mặt cô dâu trong lễ cưới trọng đại. Không chỉ trước mặt quan khách, cô dâu còn cần diện mạo hoàn hảo trong những bức ảnh kỷ niệm. Với vài thủ thuật nho nhỏ dưới đây, cô dâu hoàn toàn có thể duy trì vẻ tươi tắn trong một ngày dài.
 

bi quyet de co dau co nu cuoi dep trong ngay cuoi

1. Son môi

Các cô dâu khi chọn lựa son môi thường chỉ quan tâm đến vấn đề sở thích, xu hướng. Không phải ai cũng biết rằng màu son sẽ ảnh hưởng đến độ sáng, bóng của răng. Ví dụ như màu đỏ tươi sẽ giúp hàm răng bắt sáng khá hiệu quả, hay màu đỏ cam và hồng anh đào lại có thể che khuyết điểm của hàm răng ngả vàng.

2. Hơi thở tươi mát

Giữ hơi thở luôn tươi mát giúp cho nụ cười của cô dâu tự tin hơn. Trong ngày cưới, cô dâu đừng quên mang theo bên mình vài chiếc kẹo bạc hà. Vị bạc hà mát lạnh còn có thể giúp cô dâu bình tĩnh hơn trong những giờ phút căng thẳng và làm hơi thở bạn dễ chịu.

3. Tìm góc đẹp

Tập cười thật nhiều và tìm ra góc cười đẹp nhất của bản thân là việc cần thiết đối với mỗi cô dâu khi chuẩn bị cho ngày cưới. Duy trì nụ cười trong suốt một ngày dài là việc không hề đơn giản. Cười liên tục nhiều tiếng đồng hồ có thể khiến biểu cảm gương mặt trở nên gượng gạo. Nụ cười đẹp nhất chính là nụ cười tự nhiên nhất. Khi cơ miệng đã quá mỏi và không thể nở nụ cười tươi hoàn hào, một nụ cười mỉm nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cô dâu duy trì vẻ tươi tắn trên gương mặt.
 

bi quyet de co dau co nu cuoi dep trong ngay cuoi

4. Thận trọng với đồ ăn uống

Nụ cười với thức ăn hay màu đồ uống còn lưu lại trên răng là một sự cố đối với cô dâu trong ngày này. Bởi vậy, cô dâu cần cẩn thận với mọi đồ ăn thức uống trong bữa tiệc của mình. Sau khi ăn uống bất cứ món gì, cô dâu nên tế nhị kiểm tra lại hàm răng của mình để đảm bảo nụ cười tự tin trong suốt bữa tiệc.
 

Trang Chủ Cưới Hỏi Việt Nam
Nguồn: NS
 

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.