Bị Gia Đình Ép Bỏ Vợ Tật Nguyền

09/06/13

Cưới được 2 tháng thì vợ tôi có bầu, còn phải nói vợ chồng tôi vui sướng và hạnh phúc đến thế nào, chúng tôi vẫn hi vọng khi có đứa con, bố mẹ tôi sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về người vợ của tôi.

Bị Gia Đình Ép Bỏ Vợ Tật Nguyền

Cưới được 2 tháng thì vợ tôi có bầu, còn phải nói vợ chồng tôi vui sướng và hạnh phúc đến thế nào, chúng tôi vẫn hi vọng khi có đứa con, bố mẹ tôi sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về người vợ của tôi.

Bị Gia Đình Ép Bỏ Vợ Tật Nguyền
Là người đứng giữa tôi đang đắn đo không biết bên tình bên hiếu tôi nên chọn bên nào?

Tôi và vợ quen nhau khi cả hai cùng học năm cuối đại học, vì quê của hai chúng tôi cách xa nhau nên bố mẹ tôi không đồng ý. Sau khi hai đứa tốt nghiệp cô ấy quyết định ở lại Hà Nội để lập nghiệp và cũng vì muốn được ở gần tôi. Trải quả bao nhiều sóng gió,  chúng tôi quyết tâm ở bên nhau nên cuối cùng bố mẹ tôi cũng đành phải chấp thuận, dù cũng chẳng vui vẻ gì.

Yêu nhau được hơn 3 năm, công việc của hai đứa cũng đã ổn định, chúng tôi đã làm tất cả chỉ mong từng giờ từng phút được về sống bên nhau. Những tưởng trải qua bao sóng gió cuối cùng chúng tôi sẽ có một cái kết trọn vẹn, nhưng cuộc đời chẳng ai biết trước được điều gì, tiếp sau đó là mới là những chuỗi ngày của bi kịch hơn nữa đang chờ đón chúng tôi ở phía trước.

Cưới được 2 tháng thì vợ tôi có bầu, còn phải nói vợ chồng tôi vui sướng và hạnh phúc đến thế nào, chúng tôi vẫn hi vọng khi có đứa con, bố mẹ tôi sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về người vợ của tôi.

Tôi cũng chỉ mong có một cuộc sống êm đêm và vui vẻ bên gia đình của mình, nhưng thật không may, niềm vui chưa được bao lâu thì vợ tôi bị sẩy thai ngay sau đó, do một lần cô ấy bất cẩn bị ngã. Cũng vì chuyện đó mà bố mẹ tôi lại càng khắt khe với vợ tôi hơn, ông bà trách cô ấy có con mà không biết giữ gìn để xẩy ra đến cơ sự ấy. Dù rất buồn nhưng tôi cố động viên vợ, chúng tôi còn trẻ nên còn nhiều cơ hội.

Nhưng đúng là họa vô đơn chí, hơn 1 tháng sau ngày bị sẩy thai, vợ tôi bị tai nạn. Khi tôi đến bệnh viện thì vợ tôi đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, vụ tai nạn nghiêm trọng khiến cô ấy bị hôn mê rất lâu. Phải hơn 1 tuần sau vợ tôi mới tỉnh lại, cứ tưởng vợ mình may mắn qua được cơn nguy kịch, nhưng sau khi tỉnh dậy, phần thân dưới của vợ tôi không cử động được và cũng chẳng hề có cảm giác gì. Sau khi tiến hành kiểm tra, chụp, siêu âm, bác sĩ cho hay vợ tôi bị chấn thương cột sống và cô ấy không còn khả năng đi lại và cũng đồng nghĩa với việc vợ tôi chẳng thể sinh được con.

Khi nghe tin dữ, tôi và gia đình như không tin nổi vào tai mình, tôi và thương vợ vừa thương bản thân mình, không biết rồi cuộc sống sau này của chúng tôi sẽ ra sao khi mà chúng tôi còn quá trẻ, cuộc đời còn rất dài

Vợ tôi được đưa về nhà sau hơn 1 tháng nằm viện, cũng sau hôm đó, bố mẹ tôi gọi tôi vào để nói chuyện, vì tôi là con trai một nên không thể không có con được. Tôi đã phải nói khéo với bố mẹ chờ một thời gian khi vợ tôi khỏe hơn sẽ nói đến chuyện đó.

Thời gian cứ trôi qua, bố mẹ càng tạo áp lực cho tôi, ông bà bắt tôi phải bỏ vợ để lấy người khác, nhưng nhìn người vợ trẻ gắn bó với mình bao nhiêu nằm đó tôi không nỡ bỏ cô ấy trong lúc này để lấy một người khác, làm như thế liệu tôi có còn là con người không? rồi vợ tôi sẽ ra sao, gia đình cô ấy ở quê không mấy khá giả, bố mẹ lại già nếu tôi bỏ cô ấy, ai sẽ chăm sóc cho cô ấy những ngày tháng còn lại?

Vợ tôi hình như cũng lờ mờ nhận biết được những suy nghĩ của bố mẹ chồng nên thời gian này cô ấy thường xuyên khuyên tôi đi lấy vợ khác, cô ấy có thể tự lo cho cuộc sống của mình. Hàng ngày cô ấy cố gắng luyện tập và đang tìm cho mình một công việc phù hợp với hoàn cảnh của mình. Điều đáng buồn là cô ấy luôn cảm thấy cô ấy chính là " gánh nặng " cho tôi.

Bản thân tôi còn thương vợ rất nhiều nhưng là con trai duy nhất trong nhà, tôi cũng không thể không sinh con cho bố mẹ cũng như tôi khao khát biết bao tiếng trẻ thơ trong ngôi nhà của mình. Tôi thực sự luôn cảm thấy cuộc đời dường như không công bằng với mình, tại sao lại lấy đi của tôi biết bao niềm vui, bao hy vọng như vậy...

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: KGTY
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.