Bị Đánh Vì Tố Cáo Chồng Ngoại Tình

12/06/13

Ngay sau câu chuyện cái bát trong bữa cơm là một trận đòn khủng khiếp trong đêm ấy. Tôi không thể ở trong phòng, phải ra ngoài nằm. Anh đánh tôi vì cái tội dám tố cáo anh ngoại tình. Tôi không còn từ nào để nói về người chồng này nữa. Tôi bị đánh sưng mặt, bố mẹ tôi cũng không nói được anh.

Bị Đánh Vì Tố Cáo Chồng Ngoại Tình

Ngay sau câu chuyện cái bát trong bữa cơm là một trận đòn khủng khiếp trong đêm ấy. Tôi không thể ở trong phòng, phải ra ngoài nằm. Anh đánh tôi vì cái tội dám tố cáo anh ngoại tình. Tôi  không còn từ nào để nói về người chồng này nữa. Tôi bị đánh sưng mặt, bố mẹ tôi cũng không nói được anh.

tinh yeu, hon nhan, gia dinh, ngoai tinh
Sau một thời gian dài thấy chồng hay đi sớm về tối lại chẳng mấy khi ăn cơm nhà, tôi chán nản vô cùng và bắt đầu suy nghĩ lung tung. Tôi nghi ngờ chồng có bồ, điều mà tôi chẳng mong đợi chút nào. Tôi chỉ hi vọng những điều mình lo lắng không phải sự thật. Tôi lần theo những chuyến công tác của chồng, phát hiện anh cùng với cô gái lạ vào khách sạn. Tôi hoang mang, phải véo mạnh vào mình để biết rằng đó không phải là giấc mơ.

Tất cả hạnh phúc gia đình, tình yêu, sự nghiệp tan biến như bọt xà phòng. Tôi chấp nhận cuộc sống với người chồng vô tâm bao nhiêu năm qua chỉ hi vọng anh thay đổi, được là người đàn ông của mình, được là người phụ nữ duy nhất của anh thì cuối cùng lại phát hiện anh ngoại tình. Tôi sốc nặng nhưng cũng đủ tỉnh táo để nói chuyện thẳng thắn với anh. Tôi nói với anh về chuyện tôi đã theo anh và phát hiện ra tất cả. Nhưng lạ thay, anh chẳng sợ, chẳng hốt hoảng lại còn tỏ vẻ thờ ơ, coi đó là lẽ đương nhiên, đàn ông ai chẳng thế. Nếu đàn ông ai chẳng thế thì đàn bà chúng tôi là thứ gì, là lá chắn cho các anh à. Tôi buồn vô cùng, cảm thấy bế tắc. Tôi không thể nào nói được chồng nữa rồi.

Rồi tôi bực mình, mang câu chuyện nói với bố mẹ chồng, hi vọng họ sẽ giải quyết và can thiệp giúp tôi. Tôi không còn cách nào khác khi anh cứ trơ trơ như không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng thật không ngờ, khi bố mẹ nói anh, anh lập tức đứng dậy, ném thẳng cái bát vào mặt tôi, cơm vãi tung tóe. Tôi như chết lặng, không còn nói được lời nào, nước mắt cứ thế trào ra không thể nào kiểm soát. Tôi tưởng không thể tiếp tục đứng vững nữa, chân tôi như muốn khuỵu xuống. Trời ơi, chồng tôi đây sao, người đàn ông tôi từng thương  yêu hết mực đây sao. Anh đã đổ đốn ra như thế từ khi nào. Đến bố mẹ anh, anh cũng không tôn trọng, anh hành động một cách nông nổi và thiếu tôn trọng người lớn như thế sao.

Ngay sau câu chuyện cái bát trong bữa cơm là một trận đòn khủng khiếp trong đêm ấy. Tôi không thể ở trong phòng, phải ra ngoài nằm. Anh đánh tôi vì cái tội dám tố cáo anh ngoại tình. Tôi  không còn từ nào để nói về người chồng này nữa. Tôi bị đánh sưng mặt, bố mẹ tôi cũng không nói được anh.

Sau đêm ấy, tôi viết đơn ly dị. Vì tôi biết, tất cả đã dừng lại, không thể cứu vãn được nữa. Tôi phải hi sinh cuộc sống này, phải chấp nhận từ bỏ nó, chấp nhận ra đi không cầu cạnh một thứ gì và đừng mang theo hai chữ hi vọng. Tôi thà rằng sống độc thân còn hơn sống cùng với người chồng không biết liêm sỉ, không biết phải trái lại coi thường người khác như vậy. Tôi thiết nghĩ, đời này, anh làm vợ anh ta thì sẽ còn nhục nhã cả đời.

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Bạn đọc : ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.