Bị Chồng Đánh Vì Mẹ Chồng Nói Xấu

03/07/13

Và đến bây giờ đây tôi đang muốn được giải thoát cho bản thân mình trước người đàn ông nhu nhược, tàn bạo với chình vợ con của mình, và chỉ có như vậy mới giúp cho con gái tôi có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống tương lai.

Bị Chồng Đánh Vì Mẹ Chồng Nói Xấu

Và đến bây giờ đây tôi đang muốn được giải thoát cho bản thân mình trước người đàn ông nhu nhược, tàn bạo với chình vợ con của mình, và chỉ có như vậy mới giúp cho con gái tôi có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống tương lai.


me chong nang dau, mau thuan voi me chong, gia dinh
 
Trước khi về làm dâu, mẹ chồng đã chẳng thích anh lấy tôi, nhưng lúc đó cũng vì đứa con mà tôi mang trong bụng nên anh và gia đình mới chấp nhận tôi.

Bố và mẹ anh chia tay nhau từ khi anh còn nhỏ nên một tay mẹ nuôi nẫng anh cho đến lúc anh trưởng thành, vì thế chồng tôi rất nghe lời mẹ. Dù chúng tôi lấy nhau đã gần 6 năm nhưng anh vẫn răm rắp nghe lời mẹ, mẹ anh nói cái gì anh cũng làm theo, thậm chí cả việc đối xử tệ bạc với vợ con mình.

Từ ngày tôi về làm dâu tới nay, mẹ chồng chưa một lần đối xử tử tế, lúc nào bà cũng nói tôi là loại con gái hư hỏng, cố tình làm “to bụng” để lấy con trai bà, bà nói tôi vô dụng không làm gì nên hồn cả. Nhiều lúc tôi thấy uất ức, tủi thân mà chẳng thể làm được gì.

Cực chẳng đã, chồng tôi khi về sống chung thì tôi mới thấy hết được sự nhu nhược, hèn nhát của anh, đến cả việc bảo vệ vợ con cũng không làm được, đã thế anh suốt ngày nghe lời mẹ anh đối xử với mẹ con tôi chẳng ra gì. Tiền lương của anh, mỗi tháng chỉ đưa cho tôi được vài triệu đồng để trang trải cuộc sống gia đình, còn lại anh giữ tiêu pha và đưa cho mẹ anh cất giữ. Một tay tôi phải lo toang mới việc từ bếp núc, nhà cửa, con cái, lại còn phải cật lực làm việc để lo cho 4 miệng ăn trong nhà.

Tôi là con dâu bà có thể đối xử không tốt cũng là điều đương nhiên, nhưng ngay cả đến cháu nội mình bà cũng chẳng hề thương yêu gì. Lúc biết tôi sinh con gái, mẹ chồng tôi đã tỏ thái độ không thích, bởi bà muốn có cháu trai để nối dõi. Thế nên khi tôi sinh con, mẹ chồng rất ít khi chăm sóc hay bế bồng gì cháu, mọi việc đều một tay mẹ đẻ tôi lo hết.

Những ngày tôi ở cữ khi sinh con, em bé chồng cũng chẳng quan tâm, khi có mặt chồng tôi thì không sao, nhưng khi chỉ còn 2 mẹ con ở nhà, nếu tôi không dậy nấu cơm thì bà cũng “quên” không nấu mà để tôi nhịn đói. Chưa đầy một tháng sau sinh tôi đã phải tự giặt quần áo, tắm rửa, rồi lo bếp núc cơm nước trong nhà.

Đã 6 năm lấy sau khi lấy chồng, tôi đã phải chịu bao tủi nhục vì mẹ chồng quá hà khắc, bà luôn soi mói, sỉ vả và trách mắng tôi vô cớ. Có hôm, mẹ chồng chửi mắng tôi chỉ vì tiền nong chi tiêu trong nhà, bà bảo tôi keo kiệt, bủn xỉn (vì số tiền lương chồng đưa không được bao nhiêu cùng với số lương hàng tháng tôi phải đảm bảo đủ chi tiêu trong nhà),quá bực mình và ấm ức, tôi lên tiếng cãi lại bà, nói là cãi lại nhưng tôi chỉ nói lý lẽ để bà hiểu, nhưng đúng lúc đó chồng tôi vừa về, mẹ chồng tôi đã bắt đầu rùm bèng lên rồi khóc lóc, bảo tôi chửi mắng bà thế này thế kia, chồng tôi chưa hiểu chuyện gì xẩy ra nhưng thấy mẹ tôi nói như vậy thì đã ngay lập tức cho tôi một cái tát như trời giáng…anh còn nói tôi là đồ mất nết, đối xử mẹ chồng không ra gì.

Lúc đó, tôi thực sự không biết làm gì, chỉ biết khóc một mình, sao mẹ chồng tôi lại có thể làm như vậy với tôi? Còn chồng tôi nữa, sao anh còn nghe hết chuyện đã vội nghe lời mẹ anh như vậy?

Chồng tôi càng ngày càng trở nên vũ phu và nhu nhược,  chỉ cần mẹ anh tỏ ý không hài lòng vì bất cứ chuyện gì thì ngày hôm đó những trận mưa đòn, những lời chửi rủa sẽ liên tiếp dội vào đầu hai mẹ con tôi. Chưa một lần anh dám bênh tôi trước mặt mẹ dù rõ ràng anh biết mẹ anh là người bầy ra tất cả những câu chuyện này chỉ để tôi biết rằng trong gia đình này ai là người có "tiếng nói".

Cũng vì quá thương con và nghĩ mẹ chồng đã ở vậy bao nhiêu năm trời để nuôi nẫng, chăm sóc chồng tôi nên người một mình nên bà mới ích kỷ như vậy. Vả lại bà đã già nên tôi chẳng muốn đôi co bởi nói cho cùng bà cũng được chẳng còn sống được bao nhiêu nữa, nhưng dù tôi có nín nhịn và chịu đựng đến đâu cũng chỉ khiến mong muốn hành hạ tôi ngày càng lớn lên trong bà.

Và đến bây giờ đây tôi đang muốn được giải thoát cho bản thân mình trước người đàn ông nhu nhược, tàn bạo với chình vợ con của mình, và chỉ có như vậy mới giúp cho con gái tôi có cái nhìn tươi sáng hơn về cuộc sống tương lai.

Hàng ngày hàng giờ tôi đang tự động viên bản thân mình vượt qua giai đoạn khó khăn này của cuộc đời.

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: KGTY
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.