advertisment
advertisment

Bị Bạn Thân Đưa Vào Nhà Nghỉ

03/09/13

Thế nhưng khi em tỉnh dậy thì hai đứa chúng em đang nằm trong nhà nghỉ, trên người không một mảnh vải che thân. Lúc đó em đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn, cậu bạn em sau khi tỉnh dậy cũng sợ không kém

 
tam su tinh yeu, bi ban than dua vao nha nghi
 
Em đang vô cùng bối rối và đau khổ, dù đã cố gắng những em vẫn chẳng thoát ra nổi cái ý nghĩ, chuyện hôm đó cứ ám ảnh em, hễ nhắm mắt lại là em lại nghĩ đến nó và trào nước mắt. Em vừa tốt nghiệp lớp 12 xong, vừa rồi em thi đại học nhưng kết quả không tốt, không phải là vì học lực em yếu mà bởi em gặp cú sốc nên không thể tập trung ôn thi được.

Mấy năm cấp 3 em không yêu ai cả, chỉ tập trung vào chuyện học hành, trong lớp em có chơi thân với một bạn nam, chúng em rất thân thiết và gắn bó với nhau. Cậu ấy là con trai nên lúc nào cũng chiều và ưu tiên em, chúng em vẫn thường xuyên ôn luyện và hỗ trợ nhau để học tốt hơn.

Tình bạn của chúng em rất trong sáng (ít nhất ở bản thân em là thế), thường ngày bọn em vẫn trêu chọc nhau, cậu ấy cũng kể cho em nghe về những chuyện tình yêu, tình báo của cậu ấy, hiển nhiên, giữa chúng em không có vấn đề gì.

Mọi chuyện bắt đầu xẩy ra khi bọn em liên hoan chia tay lớp, hôm đó, ngoài tiệc ngọt chia tay ở trường, lớp em có làm tiệc ăn uống ở một nhà hàng, mọi người rất vui vẻ và nồng nhiệt, bình thường em không bao giờ uống rượu, nhưng không hiểu sao hôm đó vì vui quá nên em đã uống một ít. Vốn tửu lượng không tốt nên em bị choáng, nhưng vẫn tiếp tục nhảy múa và uống rượu.

Sau bữa tiệc, em mệt nhoài và choáng váng, xây xẩm mặt mày, em tính gọi mẹ đến đón về, nhưng lúc đó, cậu bạn thân của em bảo để cậu ấy đưa em về. Vì là bạn thân nên em tin tưởng, ngồi lên xe để cậu ấy đưa về.

Thế nhưng khi em tỉnh dậy thì hai đứa chúng em đang nằm trong nhà nghỉ, trên người không một mảnh vải che thân. Lúc đó em đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn, cậu bạn em sau khi tỉnh dậy cũng sợ không kém và giải thích do hôm qua say, cũng không biết tại sao lại cùng nhau vào đây.

Em chưa từng một lần yêu, cũng chưa từng quan hệ với ai, nên em bị sốc sau chuyện đó, lúc nào em cũng nghĩ đến và khóc, nhưng em sợ và không dám nói với bố mẹ, cậu bạn thân đã xin lỗi em rất nhiều, nhưng từ hôm đó đến này em không gặp, không trả lời điện thoại của cậu ấy.

Cũng vì chuyện này mà ảnh hưởng tới việc học của em rất nhiều, em không thể tập trung, chuyện đó cứ ám ảnh em mãi, cũng vì thế mà em đã làm bài thi không tốt. Chuyện đã qua một vài tháng nhưng em vẫn sống trong day dứt và sợ hãi, em không dám đối diện với bất kỳ ai kể cả những người thân trong gia đình, bạn bè.

Cũng vì suy nghĩ quá nhiều nên em suy sụp nhanh, nhưng lúc đó do đang thời gian ôn thi nên bố mẹ em không nghi ngờ gì. Từ hôm đó đến này em luôn sống khép mình và lo sợ, mặc dù bố mẹ đã cho em đi du lịch, nhưng vẫn chẳng thoái mái nổi.

Giờ nhận được điểm thi đại học lại bị rớt nữa chắc em không sống nổi, em muốn đến một nơi thật xa để trốn tránh tất cả em biết phải làm sao để vượt qua chuyện này đây? Làm sao em còn có tương lai được nữa đây, ai có thể tin được những gì đã xẩy ra để chấp nhận chuyện em không còn trinh trắng. Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên giúp em mau thoát khỏi cuộc sống địa ngục này

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.