Bị Bạn Thân Đưa Vào Nhà Nghỉ

03/09/13

Thế nhưng khi em tỉnh dậy thì hai đứa chúng em đang nằm trong nhà nghỉ, trên người không một mảnh vải che thân. Lúc đó em đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn, cậu bạn em sau khi tỉnh dậy cũng sợ không kém

Bị Bạn Thân Đưa Vào Nhà Nghỉ

Thế nhưng khi em tỉnh dậy thì hai đứa chúng em đang nằm trong nhà nghỉ, trên người không một mảnh vải che thân. Lúc đó em đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn, cậu bạn em sau khi tỉnh dậy cũng sợ không kém

tam su tinh yeu, bi ban than dua vao nha nghi
 
Em đang vô cùng bối rối và đau khổ, dù đã cố gắng những em vẫn chẳng thoát ra nổi cái ý nghĩ, chuyện hôm đó cứ ám ảnh em, hễ nhắm mắt lại là em lại nghĩ đến nó và trào nước mắt. Em vừa tốt nghiệp lớp 12 xong, vừa rồi em thi đại học nhưng kết quả không tốt, không phải là vì học lực em yếu mà bởi em gặp cú sốc nên không thể tập trung ôn thi được.

Mấy năm cấp 3 em không yêu ai cả, chỉ tập trung vào chuyện học hành, trong lớp em có chơi thân với một bạn nam, chúng em rất thân thiết và gắn bó với nhau. Cậu ấy là con trai nên lúc nào cũng chiều và ưu tiên em, chúng em vẫn thường xuyên ôn luyện và hỗ trợ nhau để học tốt hơn.

Tình bạn của chúng em rất trong sáng (ít nhất ở bản thân em là thế), thường ngày bọn em vẫn trêu chọc nhau, cậu ấy cũng kể cho em nghe về những chuyện tình yêu, tình báo của cậu ấy, hiển nhiên, giữa chúng em không có vấn đề gì.

Mọi chuyện bắt đầu xẩy ra khi bọn em liên hoan chia tay lớp, hôm đó, ngoài tiệc ngọt chia tay ở trường, lớp em có làm tiệc ăn uống ở một nhà hàng, mọi người rất vui vẻ và nồng nhiệt, bình thường em không bao giờ uống rượu, nhưng không hiểu sao hôm đó vì vui quá nên em đã uống một ít. Vốn tửu lượng không tốt nên em bị choáng, nhưng vẫn tiếp tục nhảy múa và uống rượu.

Sau bữa tiệc, em mệt nhoài và choáng váng, xây xẩm mặt mày, em tính gọi mẹ đến đón về, nhưng lúc đó, cậu bạn thân của em bảo để cậu ấy đưa em về. Vì là bạn thân nên em tin tưởng, ngồi lên xe để cậu ấy đưa về.

Thế nhưng khi em tỉnh dậy thì hai đứa chúng em đang nằm trong nhà nghỉ, trên người không một mảnh vải che thân. Lúc đó em đã vô cùng sợ hãi và hoảng loạn, cậu bạn em sau khi tỉnh dậy cũng sợ không kém và giải thích do hôm qua say, cũng không biết tại sao lại cùng nhau vào đây.

Em chưa từng một lần yêu, cũng chưa từng quan hệ với ai, nên em bị sốc sau chuyện đó, lúc nào em cũng nghĩ đến và khóc, nhưng em sợ và không dám nói với bố mẹ, cậu bạn thân đã xin lỗi em rất nhiều, nhưng từ hôm đó đến này em không gặp, không trả lời điện thoại của cậu ấy.

Cũng vì chuyện này mà ảnh hưởng tới việc học của em rất nhiều, em không thể tập trung, chuyện đó cứ ám ảnh em mãi, cũng vì thế mà em đã làm bài thi không tốt. Chuyện đã qua một vài tháng nhưng em vẫn sống trong day dứt và sợ hãi, em không dám đối diện với bất kỳ ai kể cả những người thân trong gia đình, bạn bè.

Cũng vì suy nghĩ quá nhiều nên em suy sụp nhanh, nhưng lúc đó do đang thời gian ôn thi nên bố mẹ em không nghi ngờ gì. Từ hôm đó đến này em luôn sống khép mình và lo sợ, mặc dù bố mẹ đã cho em đi du lịch, nhưng vẫn chẳng thoái mái nổi.

Giờ nhận được điểm thi đại học lại bị rớt nữa chắc em không sống nổi, em muốn đến một nơi thật xa để trốn tránh tất cả em biết phải làm sao để vượt qua chuyện này đây? Làm sao em còn có tương lai được nữa đây, ai có thể tin được những gì đã xẩy ra để chấp nhận chuyện em không còn trinh trắng. Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên giúp em mau thoát khỏi cuộc sống địa ngục này

- - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  QA ( KGTY)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.