advertisment
advertisment

Bí Ẩn Lên Tiên Của Phái Đẹp 22/11/12

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

Bí Ẩn Lên Tiên Của Phái Đẹp

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

anh cuoi, nha hang tiec cuoi, ao cuoi, cuoi hoi viet nam, chup hinh cuoi, ao cuoi, bi an len tien cua phai dep, cam giac bung no, cuoihoivietnam
Bí ẩn lên tiên của phái đẹp | Ảnh: gettyimages

Đi tiên phong trong những nghiên cứu về đề tài tế nhị này là các nhà khoa học Mỹ. Trải qua hơn 40 năm, những lý thuyết mới vẫn không ngừng xuất hiện và những phát minh mang tính cách mạng vẫn được thực hiện liên quan đến đời sống thầm kín của phái đẹp.
Cùng thời gian, các nhà tình dục học chỉ khẳng định được độc nhất sự thật đã phổ biến trong thiên hạ: cực điểm của cảm giác sung sướng không phải "tài sản" của đa số phái đẹp.
Ngài Jay Gould lập luận, đàn bà có thể chấp nhận sinh hoạt giới tính bởi sức mạnh áp đảo của đàn ông. Điều đó có nghĩa cực điểm sung sướng của phái đẹp là quà tặng khó biện luận của tạo hóa.
Một quan điểm khác cho rằng: ngay từ thuở sơ khai, đàn bà đã là những chuyên gia hưởng thụ cảm giác thầm kín sành nghề hạng nhất. Có thể lấy khả năng nhiều lần đạt được cực điểm là bằng chứng đầy sức thuyết phục của quan điểm đó.

 

Cảm giác hài lòng có lẽ xuất phát từ vỏ não?

Khả năng đạt tới cực điểm sung sướng không phụ thuộc vào tác động giới tính. Như trường hợp người đàn bà Scotland 44 tuổi bất ngờ nếm trải cảm giác sung sướng mê hồn không cần sự kích thích thể lực hay cảm xúc nào đã chứng minh điều đó. Các bác sĩ thuộc bệnh việc General ở Edynburg đã đi đến nhất trí rằng, nguyên nhân của hiện tượng thú vị là sự biến dạng một đường dẫn máu chính, yếu tố làm chấn thương bán cầu não phải. Đó là phần vỏ não phát triển nhất về mặt tiến hóa ở phái đẹp so với bộ phận tương ứng, nơi xuất hiện cảm giác sung sướng ở phái mày râu.

Có thể nói, cảm giác sung sướng ở phái đẹp là kết quả của quá trình tiến hóa, giai đoạn sau, tức chịu sự chi phối của những cơ chế sinh lý, phức tạp và tinh tế hơn nhiều.

Để có sự bùng nổ đê mê, đàn bà nhất thiết cần sự hết mình về tình cảm. Đối với phái đẹp, tình yêu và hành vi âu yếm thích hợp của đối tác là con đường ngắn nhất đạt được cực điểm sung sướng.

Tiếc rằng trong thực tế, không ít quý cô đủ dũng khí vượt qua rào cản của sự e lệ và những kìm hãm mặc cảm, thậm chí cả trong trường hợp đức lang quân chủ tâm tìm kiếm giây phút thăng hoa cho người mình yêu. Họ không thừa nhận rằng, sự "tự mình sinh hoạt giới tính" cũng mang lại cảm giác đê mê.

Nhà xã hội học Mỹ, nữ giáo sư Shere Hita, đã thực hiện công trình nghiên cứu đối với 3.500 người đẹp. Kết quả cho thấy chỉ có 30% đối tượng thường xuyên đạt được cực điểm sung sướng trong sinh hoạt giường chiếu. Cũng bằng ấy đối tượng chưa bao giờ cảm giác như thế, dẫu qua hàng chục năm “ván đã đóng thuyền”.

Nhà sinh lý học nổi tiếng thế giới Z.Freud là người đầu tiên phát hiện ra hai dạng cực điểm sung sướng ở đàn bà: một xuất hiện do tác động kích thích trong lòng “nơi thầm kín” trong thời gian sinh hoạt giường chiếu và một là do kết quả hành vi mơn trớn, âu yếm của nữ chủ nhân đối với những điểm nhạy cảm bên ngoài bộ phận ấy.

Trên cơ sở khám phá đó, nhà bác học đã xây dựng lý thuyết khẳng định rằng, trạng thái cực điểm sung sướng trong “lòng thầm kín” là kết quả của những phụ nữ đã trưởng thành chấp nhận vai trò thụ động của mình. Còn trạng thái thứ hai, kém hoàn thiện hơn, là “đặc sản” của những phụ nữ không thực hiện đầy đủ thiên chức tự nhiên của mình.

Bổ sung vào lý thuyết cực điểm sung sướng của đàn bà, bác sĩ phụ khoa Emest Grafenberg cho biết, ông đã khám phá ra vị trí đặc biệt thú vị bên trong “bộ phận thầm kín”, đó là nguồn gốc sinh ra cảm giác thực sự hài lòng bất cần hành động sinh hoạt giới tính mạnh mẽ.
Dẫu chưa đi đến kết luận nhất trí về nguồn gốc và cách thức đạt tới cực điểm sung sướng của đàn bà, nhưng họ đồng thuận rằng: Nền tảng của sinh hoạt vợ chồng mỹ mãn là khả năng tìm kiếm chính xác những điểm đặc biệt nhạy cảm trên thân thể hai người.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Điều Phụ Nữ Ngại Ở Chốn Phòng The
Tìm Điểm G Trên Cơ Thể Nàng
Chuyện Phòng The Của Nàng
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: internet
- Nguồn: Gia đình
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

10 Câu Nói Đàn Ông Cực Ghét Nghe

Liên tục phàn nàn về trọng lượng cơ thể, so sánh chồng với bố anh ấy… là những điều mà các ông chồng rất ghét khi phải nghe từ các bà vợ của mình.

19/08/19

10 Lý Do Nên Kết Hôn Ở Độ Tuổi 30 Nhé!

Phụ nữ 30 chưa phải là ế - đó là lúc bạn đủ tinh tế để tính chuyện trăm năm. Cùng xem qua 10 lý do nên kết hôn ở độ tuổi 30 nhé!

18/06/18

10 Điều Nàng Nên Biết Về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây, nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

27/09/17

Bí Quyết Để Đêm Tân Hôn Thật Sự ý Nghĩa

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn \"gà mờ\" trong chuyện \"ân ái\", hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được đêm tân hôn ngọt ngào, hoàn hảo:

27/09/17

4 Kiểu Ôm Khiến Nàng Đê Mê Chàng Nào Cũng Nên Biết !

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình cảm thấy đê mê, rạo rực. Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các cặp đôi yêu nhau. Ôm ấp là bản năng cũng là sự thể hiện tình cảm của con người, thể hiện sự gần gũi, yêu thương, che chở cho người mình yêu.

12/09/17

Đêm Tân Hôn Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Đừng để đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời lại trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em. Lần đầu tiên quan hệ, bạn có thể bị đau, cộng thêm mệt mỏi do rượu bia, đồ ăn, tiệc tùng đêm khuya,...Do đó, nên tiết chế một chút vào đêm tân hôn. Số lần quan hệ trong đêm đầu tiên ít hay nhiều không phải là lí do ảnh hưởng đến hạnh phúc của tân lang, tân nương. Sau hôm đó, hai người còn có cả một đời làm \"chuyện ấy\" cùng nhau.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.