Bất Hiếu Vì Yêu Gái Có Một Đời Chồng

19/08/13

Gia đình tôi không thể chấp nhận được chuyện đường đường là trai tân, công việc, gia đình đểu ổn lại chưa một lần lấy vợ mà lại đi phải đi cưới một người đàn bà nạ dòng rồi nuôi con, chăm con của người khác.

Bất Hiếu Vì Yêu Gái Có Một Đời Chồng

Mẹ tôi nhất quyết phản đối không cho đến với cô ấy bởi cô ấy đã từng qua một lần đò.

bat hieu vi yeu gai co mot doi chong, tinh yeu, hon nhan, gia dinh

Tôi năm nay 29 tuổi, gia đình tôi có ba chị em, tôi ở giữa, chị và em gái tôi đều đã có gia đình. Vì là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ cũng giục rất nhiều chuyện vợ con, nhưng vì chưa gặp được người phù hợp nên tôi cũng chưa nghĩ đến.

Cách đây không lâu, tôi quen một người con gái, cô ấy là đối tác của công ty, ít hơn tôi 2 tuổi và đã từng có một đời chồng. Khi tiếp xúc và làm việc với cô ấy, tôi cảm nhận được đó là một người phụ nữ tinh tế, sâu sắc, cô ấy cũng vô cùng giỏi giang và hơn cả tôi thấy cô ấy rất hợp với mình.

Trước đây cô ấy đã lập gia đình, nhưng vì có nhiều mẫu thuẫn nên đã chia tay. Không hiểu sao khi gặp cô ấy tôi có một cảm giác rất lạ, chỉ muốn được yêu thương và che chở cho cô ấy, cứ như người phụ nữ này sinh ra là để dành cho mình vậy.

Lúc đầu vì những mặc cảm của bản thân và cũng vì một lần đổ vỡ trong hôn nhân khiến cô ấy ngại và tránh việc tiến xa hơn với tôi, nhưng cô ấy càng thế tôi lại càng muốn được gần gũi cô ấy hơn, cuối cùng thì cô ấy cũng chấp nhận tôi.

Vì đã lớn tuổi và cũng muốn cưới cô ấy, tôi nhanh chóng đưa cô ấy về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi rất hài lòng về cô ấy, và thúc giục chúng tôi nhanh kết hôn. Không phải nói tôi vui mừng thế nào, thế nhưng sau khi biết cô ấy đã từng có một đời chồng mẹ tôi kích liệt phản đối, cả chị và em gái tôi cũng không đồng tình.

Gia đình tôi không thể chấp nhận được chuyện đường đường là trai tân, công việc, gia đình đểu ổn lại chưa một lần lấy vợ mà lại đi phải đi cưới một người đàn bà nạ dòng rồi nuôi con, chăm con của người khác. Rồi mẹ tôi tỏ thái độ không bằng lòng và cho rằng, chắc chắn cô ấy phải có vấn đề gì đó mới bị chồng bỏ khi hai người đã có con như vậy chứ.

Dù tôi có thuyết phục, giải thích như thế nào mẹ tôi cũng dứt khoát không đồng ý, đã thế bà còn đến gặp cô ấy mà bắt cô ấy không được gặp lại tôi, bởi theo bà, cô ấy không xứng đáng với tôi?. Tôi đã phải thuyết phục cô ấy rất nhiều để cô ấy không cảm thấy chạnh lòng, cũng thật may vì yêu tôi nên cô ấy sẽ cùng tôi chiến đấu tới cùng.

Tôi đã nghĩ tới việc sẽ tự tổ chức đám cưới, khi mọi chuyện đã rồi thì bố mẹ tôi cũng không thể không chấp nhận nhưng cô ấy không đồng ý vì cô ấy muốn đường đường chính chính về làm dâu nhà tôi.

Còn mẹ tôi, bà ngày càng gây áp lực với tôi, bà không chịu ăn uống, bắt tôi phải lựa chọn giữa gia đình và cô ấy, không khí gia đình chúng tôi lúc nào cũng trong tình trạng nặng nề. Đã hơn một lần bà phải nhập viện vì tăng huyết áp, khiến tôi vô cùng lo lắng và khó xử. Đến nay cuộc chiến hình như không có dấu hiệu hạ nhiệt, cả những người trong họ cũng suốt ngày gọi điện, gặp riêng để phân tích, khuyên giải mong tôi thoát khỏi "lưới tình" do cô ấy giăng. Và hình như cô ấy cũng lờ mờ thấy sự nghiêm trọng và tôi rất lo lắng cô ấy sẽ từ từ tìm cách dời xa tôi khi không muốn thấy tôi trở thàng kẻ bất hiếu.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Thu (VNE)
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.