advertisment
advertisment

Bất Hiếu Vì Yêu Gái Có Một Đời Chồng

19/08/13

Gia đình tôi không thể chấp nhận được chuyện đường đường là trai tân, công việc, gia đình đểu ổn lại chưa một lần lấy vợ mà lại đi phải đi cưới một người đàn bà nạ dòng rồi nuôi con, chăm con của người khác.

Mẹ tôi nhất quyết phản đối không cho đến với cô ấy bởi cô ấy đã từng qua một lần đò.
bat hieu vi yeu gai co mot doi chong, tinh yeu, hon nhan, gia dinh

Tôi năm nay 29 tuổi, gia đình tôi có ba chị em, tôi ở giữa, chị và em gái tôi đều đã có gia đình. Vì là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ cũng giục rất nhiều chuyện vợ con, nhưng vì chưa gặp được người phù hợp nên tôi cũng chưa nghĩ đến.

Cách đây không lâu, tôi quen một người con gái, cô ấy là đối tác của công ty, ít hơn tôi 2 tuổi và đã từng có một đời chồng. Khi tiếp xúc và làm việc với cô ấy, tôi cảm nhận được đó là một người phụ nữ tinh tế, sâu sắc, cô ấy cũng vô cùng giỏi giang và hơn cả tôi thấy cô ấy rất hợp với mình.

Trước đây cô ấy đã lập gia đình, nhưng vì có nhiều mẫu thuẫn nên đã chia tay. Không hiểu sao khi gặp cô ấy tôi có một cảm giác rất lạ, chỉ muốn được yêu thương và che chở cho cô ấy, cứ như người phụ nữ này sinh ra là để dành cho mình vậy.

Lúc đầu vì những mặc cảm của bản thân và cũng vì một lần đổ vỡ trong hôn nhân khiến cô ấy ngại và tránh việc tiến xa hơn với tôi, nhưng cô ấy càng thế tôi lại càng muốn được gần gũi cô ấy hơn, cuối cùng thì cô ấy cũng chấp nhận tôi.

Vì đã lớn tuổi và cũng muốn cưới cô ấy, tôi nhanh chóng đưa cô ấy về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi rất hài lòng về cô ấy, và thúc giục chúng tôi nhanh kết hôn. Không phải nói tôi vui mừng thế nào, thế nhưng sau khi biết cô ấy đã từng có một đời chồng mẹ tôi kích liệt phản đối, cả chị và em gái tôi cũng không đồng tình.

Gia đình tôi không thể chấp nhận được chuyện đường đường là trai tân, công việc, gia đình đểu ổn lại chưa một lần lấy vợ mà lại đi phải đi cưới một người đàn bà nạ dòng rồi nuôi con, chăm con của người khác. Rồi mẹ tôi tỏ thái độ không bằng lòng và cho rằng, chắc chắn cô ấy phải có vấn đề gì đó mới bị chồng bỏ khi hai người đã có con như vậy chứ.

Dù tôi có thuyết phục, giải thích như thế nào mẹ tôi cũng dứt khoát không đồng ý, đã thế bà còn đến gặp cô ấy mà bắt cô ấy không được gặp lại tôi, bởi theo bà, cô ấy không xứng đáng với tôi?. Tôi đã phải thuyết phục cô ấy rất nhiều để cô ấy không cảm thấy chạnh lòng, cũng thật may vì yêu tôi nên cô ấy sẽ cùng tôi chiến đấu tới cùng.

Tôi đã nghĩ tới việc sẽ tự tổ chức đám cưới, khi mọi chuyện đã rồi thì bố mẹ tôi cũng không thể không chấp nhận nhưng cô ấy không đồng ý vì cô ấy muốn đường đường chính chính về làm dâu nhà tôi.

Còn mẹ tôi, bà ngày càng gây áp lực với tôi, bà không chịu ăn uống, bắt tôi phải lựa chọn giữa gia đình và cô ấy, không khí gia đình chúng tôi lúc nào cũng trong tình trạng nặng nề. Đã hơn một lần bà phải nhập viện vì tăng huyết áp, khiến tôi vô cùng lo lắng và khó xử. Đến nay cuộc chiến hình như không có dấu hiệu hạ nhiệt, cả những người trong họ cũng suốt ngày gọi điện, gặp riêng để phân tích, khuyên giải mong tôi thoát khỏi "lưới tình" do cô ấy giăng. Và hình như cô ấy cũng lờ mờ thấy sự nghiêm trọng và tôi rất lo lắng cô ấy sẽ từ từ tìm cách dời xa tôi khi không muốn thấy tôi trở thàng kẻ bất hiếu.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.