advertisment

Bạn Trai Hay Đánh và Chửi Tôi, Tôi Phải Làm Sao?

01/04/13

Anh ấy thứ gì cũng được có mỗi một thứ không được đó là rất gia trưởng, kỹ tính và cực kỳ nóng tính, nói chuyện không biết giới hạn, không phân biệt nặng nhẹ, thậm chí hay dùng những lời lẽ khinh khủng quát mắng tôi và đánh tôi khi tôi làm sai...

Bạn trai hay đánh và chửi tôi, tôi phải làm sao?

ban trai hay danh va chui toi, toi phao lam sao, tam su ban doc, tam su buon, nguoi yeu vu phuNăm 18 tuổi, tôi đã để ý một anh chàng, trong mắt tôi anh ấy đặc biệt và khác hẳn với những người con trai mà tôi từng gặp vì nhìn anh có vẻ điềm đạm, ra dáng nam nhi và trông có vẻ rất khỏe mạnh,siêng năng,lại còn thêm giọng hát thu hút. Dù là còn nhỏ nhưng tôi có quan niệm phân biệt rất rõ ràng giữa thích và yêu. Lúc ấy tôi nghĩ rằng tôi chỉ đang thích anh ấy. Nhưng sau nhiều năm trôi qua và sau nhiều chuyện sảy ra tôi phát hiện ra rằng tôi đang yêu. Dù có một khoảng thời gian dài không gặp mặt, không nói chuyện với nhau nhưng trong lòng tôi luôn nghĩ về anh ấy và cảm thấy rất đau vì đây chỉ là tình yêu đơn phương của riêng tôi. Càng đau hơn khi người anh ấy yêu không phải là tôi mà là một người khác. Với bao suy nghĩ, bao cảm giác ngộ nhận rằng anh ấy thích tôi nhưng đùng một cái mọi chuyện vỡ lẽ như thế khiến tôi vô cùng đau đớn, hụt hẫng. Cái cảm giác đau nhói trong từng nhịp thở ấy, chưa ai khiến tôi phải như vậy, và tôi nhận ra rằng tôi đang yêu anh ấy rất nhiều...

Rồi thời gian trôi qua, thấm thoát cũng 4 năm ròng, trong khoảng thời gian ấy tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tự an ủi bản thân mình và cơn đau cũng dần nguôi ngoai. Tôi bắt đầu học cách chấp nhận người ấy không thuộc về tôi, âm thầm lặng lẽ đứng nhìn người ấy từ xa, trong lòng không còn buồn và ghen tức như trước, thay vào đó là cảm giác thoải mái, vui vì được nhìn thấy anh, vui vì thấy anh sống tốt... dù vẫn còn yêu nhưng biết mình không có cơ hội, biết mình không có duyên phận nên tôi dần xếp nó vào quá khứ coi đó như một kỷ niệm đẹp.

Nhưng cuộc đời đối với tôi cứ như một vòng lẩn quẩn. Sau nhiều năm dài,chúng tôi đã liên lạc lại với nhau.Và rồi không lâu sau tôi và anh ấy quen nhau. Tôi không thể tin ngày này lại đến với tôi. Tôi vui mừng khôn siết...tự nhủ rằng mình phải nắm bắt cơ hội và cố gắng để anh yêu tôi nhiều hơn. Lúc đầu tôi và anh ấy yêu nhau phải trải qua nhiều khó khăn do bạn gái cũ của anh ấy cứ làm phiền chúng tôi. Vì anh chia tay bạn gái cũ chưa đầy bao lâu đã đến với tôi. Cô gái đó tìm đủ mọi cách để phá hoại, dựng nên đủ mọi chuyện, nào là nhà ba mẹ mới mất, nào là sẽ hủy hoại cuộc đời, tự tử, còn nói là đang mang thai với anh ấy... Với những cô gái khác trong tình cảnh của tôi, có thể sẽ lo lắng hoang mang về tình cảm mà anh ấy đang dành cho mình là gì, hay suy nghĩ nhiều về quá khứ của anh ấy. nhưng với tôi thì không. Đối với tôi, quá khứ không quan trọng,quan trọng là anh ấy thành thật nói rõ mọi thứ với tôi, anh ấy đối với tôi là thật lòng hay chỉ là người thay thế điều đó còn tùy thuộc vào bản thân tôi như thế nào.Tôi luôn nghĩ anh yêu tôi nhiều hơn hay ít đi tất cả đều phụ thuộc vào biểu hiện và tình cảm tôi dành cho anh. Vì thế tôi đã cố gắng rất nhiều, nhiều lần anh ấy muốn buông tay vì thấy có lỗi với người trước và muốn chịu trách nhiệm nhưng tôi một mực không chịu từ bỏ vì tôi biết những chuyện này chỉ là giả tạo. Sau hơn một năm trời bị quậy phá cuối cùng cô gái đó cũng buông tay. Tôi cứ tưởng sóng gió đã qua đi nhưng ai ngờ lại có nhiều thứ phát sinh khác. Tôi yêu anh ấy vì anh ấy cũng khá chân thật, chịu khó, tự lập, thông minh, khỏe,hát hay, có nhiều trò làm tôi vui và đặc biệt anh ấy thích con gái đẹp tự nhiên hơn là những người tô son đánh phấn... Tôi yêu anh ấy vì cảm giác mà anh ấy đem lại cho tôi rất đặc biệt khác hẳn với tất cả những người con trai khác.

Nhưng sau hơn 1 năm quen nhau trong đầu tôi luôn đặt ra câu hỏi "tôi nên tiếp tục hay dừng lại". Anh ấy thứ gì cũng được có mỗi một thứ không được đó là rất gia trưởng, kỹ tính và cực kỳ nóng tính, nói chuyện không biết giới hạn, không phân biệt nặng nhẹ, thậm chí hay dùng những lời lẽ khinh khủng quát mắng tôi và đánh tôi khi tôi làm sai... Tôi biết bản thân tôi không tốt, tuy là con gái nhưng lúc nào cũng bộp chộp, hay quên, chậm tiêu. Vì tôi được cưng chiều từ nhỏ nên tôi khác anh, anh thì lanh lợi, sành đời, cái gì cũng biết, tôi thì cái gì cũng khù khờ, chậm chạp, chỉ được mỗi cái nấu ăn không tệ lắm, cũng biết làm việc nhà, luôn tôn trọng yêu quý gia đình anh và luôn chiều anh hết mực. Tôi buồn bản thân mình ngu, dở, tệ và tôi cũng buồn anh vì những cử chỉ thô bạo.

Dù biết trễ hẹn là lỗi của tôi nhưng a hay giận dữ quá mức khiến tôi cảm giác a quá nhỏ nhặt, tôi đợi anh 20, 30p có khi gần cả tiếng đồng hồ nhưng chua bao giờ giận dữ như thế.
Dù biết đãng trí , hay quên là lỗi của tôi nhưng cũng đâu đến nỗi phải quát mắng tôi và mắng chửi tôi với những lời lẽ thô tục như "đồ chó, đụ mẹ mày cái gì mày cũng quên, thứ chó để, thứ mặt lồn..."
Dù biết không được thông minh là lỗi của tôi, mỗi khi anh nói chuyện mà tôi cứ nói sai chủ đề làm anh bực mình nhưng cũng đâu thể chửi tôi "mày ngu như chó"
Dù là con gái mà không cẩn thận, không biết sắp xếp cũng là lỗi của tôi nhưng anh cũng đâu thể nói với tôi rằng " cha mẹ m không có dạy m mấy thứ này ah" "mày có cái đầu làm gì mà đéo biết suy nghĩ"..
Dù biết gọi điện thoại mà tôi không bắt máy là lỗi của tôi nhưng đâu thể nói với tôi rằng " mày làm cái chó gì đéo bắt máy"...
Biết anh thích con gái giản dị nên tôi từ bỏ giày cao gót và những kiểu áo hở vai, hở lưng, (cũng không hở gì lắm) dẹp luôn những cái quần đùi, tậu về nhà toàn áo thun và sơ mi đơn gản để anh vui, nhưng về sau này mỗi khi tôi mặt gì đó không đúng ý anh, mặc theo sở thích của tôi, hay đi những dịp đặc biệt mà không mặc đồ anh mua cho là anh lại nổi giận đùng đùng và nói những lời khó nghe. Sự thật chẳng phải tôi không muốn mặc, cũng chẳng phải tôi xem thường quà của anh nhưng đôi khi nó không phù hợp, hoặc đôi khi tôi thích đổi mới và theo phong cách của tôi.
Từ khi có anh tôi chẳng còn thoải mái đi chơi cùng bạn bè.
Tết về quê tôi có nói với anh là tôi cần dành nhiều thời gian cho gia đình và không thể ngày nào cũng gặp anh nhưng a cứ đòi gặp mặt, không gặp thì anh lại giận, tôi thì lại quá mệt mỏi với những lời nói nặng nhẹ, mệt mỏi vì cãi vã nên cũng chiều lòng anh. Ngày nào tôi cũng tranh thủ giành cho anh 1,2 tiếng gặp mặt, mồng một, mồng 2 là ngày đi thăm bà con gia đình mà anh cũng đòi cho bằng được, tôi vì thương anh nên cũng ráng chiều theo tranh thủ chạy về gặp anh vài tiếng. Nhưng gặp rồi lại cãi nhau,nổi giận chỉ vì chuyện tôi không chuẩn bị khẩu trang trước, nhưng tết nhất ai mà mở cửa bán hàng đâu mà mua cho anh.
Càng ngày tôi càng cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi, tôi lúc nào cũng lo sợ tôi làm sai hay quên việc gì đó... Những lời nói của anh như dao gâm vào tim tôi, như trời giáng xuống đầu khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng, thậm chí nhiều lúc tôi rất tức giận, nhưng làm gì đây? chẳng lẽ tôi chửi anh như những gì anh chửi tôi? hay tôi phải tát anh? tôi chẳng thể làm được gì... Mỗi khi tôi làm sai điều gì anh đều chửi và gọi tôi là "con khốn","con lồn" "mày muốn bị đập hả"....cứ 3,4 ngày tôi làm sai ,làm anh không vui anh lại đánh tôi. Khi tôi nói " anh không được đánh tôi như vậy,trên đời này chỉ có cha mẹ tôi mới được làm vậy với tôi" thì anh lại nói "ai sai? m sai thì m chịu, t đã nói trước với m rồi mà m cứ làm t bực hoài thì m phải bị đánh,muốn người ta không đánh mình thì mình đừng làm sai" t chỉ còn biết khóc...Nếu anh chửi mà tôi bỏ về, tôi sẽ bị đánh, khi tôi làm sai, dù anh chửi nặng cách mấy tôi cũng không có quyền cãi lại vì cãi lại tôi cũng bị đánh" Tôi cảm thấy rất bế tắc...

A cũng tốt với tôi, cũng rất thương tôi, lễ lọc gì tôi  cũng đều có quà, thậm chí anh còn tự tay nấu cho tôi ăn, không phải một lần mà rất nhiều lần, mỗi khi tôi đòi chia tay a lại khóc, nhìn anh khóc tôi đau lòng lắm, làm anh đau tôi thấy có lỗi vô cùng và tôi cũng chẳng nỡ xa anh. Tôi chiều chuộng anh vì tôi muốn cho anh cảm giác thoải mái nhất khi ở bên cạnh tôi, vì tôi muốn anh thấy tình cảm của tôi dành cho anh như thế nào và tôi muốn anh sửa đổi. Nhưng không ngờ lại ra nông nổi này. Anh thì cho rằng vì tôi, lỗi tôi chọc giận anh nên anh mới thế. Còn tôi thì nghĩ rằng cho dù chuyện gì đi nữa thì buông những lời nói như vậy, dùng hành động đánh người như vậy là đi quá xa, tôi chưa từng thấy ai cư xử như vậy cả và tôi với anh cũng chỉ mới là "người yêu" chứ chẳng phải "vợ chồng".

Trước đây học xong là tôi lại muốn ở bên cạnh anh nhưng mỗi khi tôi đi học đến trưa về, chạy 40p từ trường về nhà anh,tôi mệt rã rời chỉ mong về đến nhà được nằm nghỉ hay chơi cùng anh.Nhưng mỗi lần về lại thấy anh ngồi trên máy say mê chơi đá banh tôi chán nản vô cùng. Tôi chỉ có thể ngồi im đó dán mắt vào màn hình nhìn anh chơi một cách thích thú, tôi muốn làm gì cũng chẳng được, không ngồi đó xem anh đá banh mà đi chỗ khác hay làm việc riêng anh lại cằn nhằn nói tôi chẳng thích xem anh đá banh nữa, nên chỉ còn biết ngồi nhìn thôi. Đồng ý là tôi cũng thích xem anh đá banh, nhưng không phải lúc nào cũng thích. Tôi không thích con trai cứ chúi mũi vô game. Nhiều khi tôi học cả ngày, anh năn nỉ tôi nghỉ để ở nhà cùng anh vì không có tôi anh buồn, nhưng khi nghỉ học về với anh thì anh lại game và game làm tôi thấy nản vô cùng.

Tôi bắt đầu không muốn gặp anh suốt ngày nữa, vì tôi sợ gặp nhau càng lâu càng sinh chuyên thêm. Và tôi không thể cứ ngồi im một chỗ dán mắt vào màn hình suốt 1,2 tiêng liến với mấy cái game của a, nó làm tôi mệt mỏi. Tôi bắt đầu nói dối, mỗi ngày chỉ học một buổi sáng hoặc chiều nhưng tôi thường nói với anh rằng tôi học 2 buổi để có thời gian trống ở nhà,tôi thà ở nhà chứ chẳng muốn qua nhà anh vào buổi trưa... Nhiều khi tôi ước rằng anh ấy đừng yêu tôi nữa, yêu người khác và bỏ tôi đi... Thật sự tôi cảm thấy rất bế tắt vì không biết làm cách nào cho đúng, chia tay thì tôi không nỡ vì tôi còn yêu anh,và vì tôi không muốn làm anh tổn thương. Vấn đề ở đay chỉ là cách ăn nói và hành xử của anh khiến tôi mệt mỏi...Tôi đã cố gắng nói với anh rằng nếu như anh tiếp tục nói những lời như vậy và đánh đập tôi thì tình cảm của tôi sẽ dần mất đi. Tôi không muốn điều đó, tôi rất sợ như vậy và tôi ước gì anh ấy đừng làm như thế với tôi nữa...nhưng anh ấy chỉ sửa đổi bằng cách, thay vì trước đây chuyện gì cũng đánh tôi thì bây giờ chỉ chửi và đợi gôm 3,4 chuyện vào một lần rồi đánh... Tôi cũng chẳng biết đây có được coi là sửa đổi không...
Tôi thật sự không biết phải làm sao cho đúng...nên kiên nhẫn chờ đợi anh ấy sửa đổi hay như thế nào, vì bản thân tôi không đủ tốt nên tôi chỉ sợ khuyết điểm của tôi khiến anh bực bội dài dài...

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả Mi Mi Cuoihoivietnam Chia sẻ
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.