advertisment
advertisment

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

26/02/20

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

Năm nay tôi 23 tuổi. Sau khi tốt nghiệp, tôi quen bạn trai. Lúc chúng tôi mới yêu nhau, anh chưa có việc làm nên đề nghị sống thử với tôi để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Anh rất tốt, không cần tôi phải làm việc nhà, từ rửa chén, lau nhà, nấu ăn, thậm chí cả giặt đồ lót anh cũng đều làm cho tôi. Lúc tôi phải phẫu thuật ruột thừa, anh chăm sóc tôi hết mực, điều đó làm tôi cảm động vô cùng. 

Tuy nhiên, điều khiến tôi phiền muộn là anh không chủ động kiếm việc làm. Tất cả tiền sinh hoạt phí, tiền ăn, tiền trọ đều do tôi trả. Vì thế, tôi thúc ép anh mỗi ngày để kiếm việc. Cuối cùng, anh chọn làm shipper, chuyên giao hàng đồ ăn, thức uống. Sau 2 tháng làm việc, anh nghỉ, nói công việc quá vất vả, không có tương lai. Tôi thấy lý do của anh cũng hợp lý nên khuyên anh đổi việc. Thế nhưng, kết quả là một tháng liền, anh chỉ nằm nhà, chơi game và nấu cơm chờ tôi về. 

Sau nhiều lần khuyên nhủ, bạn trai tôi tiếp tục đi làm, toàn những công việc chân tay. Thế nhưng, trong 3 tháng liền anh chỉ đưa về cho tôi được 3 triệu đồng. Mỗi ngày đi làm về, anh đều than phiền đủ thứ. Lúc thì than thở vì bị sếp mắng, hôm lại bực dọc vì đồng nghiệp, bữa khác nói công việc không có tương lai. Anh luôn miệng hứa hẹn sẽ cho tôi thấy sự thành công của mình nhưng đến tối anh lại chơi game tới 1-2h. Tôi đề nghị chia tay nhưng rồi đâu lại vào đó. Anh luôn níu kéo, lấy lòng tôi bằng cách tặng hoa, giặt đồ, nấu một bữa cơm ngon, hứa hẹn đủ thứ nhưng chẳng có thay đổi thực sự nào. Hơn nữa, anh luôn làm cho tôi cảm thấy anh thật đáng thương, rằng tôi cần có lương tâm, nên cưu mang anh. Thế nhưng, tôi quá chán nản với cảnh nuôi bạn trai rồi, tôi nên làm gì để với anh ta đây?

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây
Nguồn: ngoisao.net

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

21/02/20

Bạn Thân Ăn Mặc Gợi Cảm Trước Mặt Người Yêu Tôi

Bạn thân sống cùng với tôi thản nhiên thay quần áo khi có bạn trai tôi ở đấy, mặc đồ ngủ cũn cỡn. 

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.