advertisment
advertisment

Bạn Trai Đã Có Một Đời Vợ

21/04/14

Anh tìm gặp tôi và giải thích anh và vợ đã ly thân từ lâu, trước kia đến với nhau cũng là do lỡ lầm. Anh còn nói nếu không có tôi thì anh cũng đến với người khác bởi anh với chị ấy cũng sẽ bỏ nhau vì hôn nhân không có tình yêu...

 
tam su , ban trai da co mot doi vo

 Tôi và anh quen nhau qua một người quen. Có lẽ anh và anh bạn đó thường xuyên gửi cho nhau những hình ảnh bạn gái dễ thương để tán tỉnh, để mua vui. Và một ngày tôi nằm trong danh sách các cô gái được gửi tới cho anh lựa chọn. Một nickname lạ nhắn tới làm quen, giới thiệu đầy đủ: "Anh là A, tuổi... ở... bạn của...".

Theo thói quen tôi không trả lời, một hồi sau anh bạn gọi điện tới: "Em à! Anh có người bạn, anh giới thiệu em với nó rồi em thử nói chuyện xem sao nhé!". Ậm ừ một vài câu tôi tắt máy. Nằm suy tư sau khi đi lễ ở nhà thờ về, tôi vào thông tin người lạ mặt mới gửi tin từ trên mạng, phản ứng bất ngờ tôi nhắn tin lại. Và bắt đầu nói chuyện với người lạ, dòng chuyển cuốn hút tôi vì anh luôn nói về đạo Thiên Chúa. Bởi cả tôi và anh đều là con chiên.

Thời gian trôi qua càng ngày hai đứa càng gắn kết với nhau qua mạng không dời, từ khi tỉnh giấc tới khi díu mắt lại. Dù buồn ngủ cũng vẫn cố nói chuyện cho đến khi ngủ quên điện thoại nằm trên tay chứ không chịu dời. Tôi xác định chỉ nói chuyện với anh chứ không bao giờ gặp, tôi thực lòng thương anh, quý mến anh chân thành. Nhưng để yêu thương tôi và anh khác nhau nhiều, nên tôi sợ nếu gặp tôi sẽ yêu anh ngay mất. Thế rồi anh đã tìm về gặp tôi một cách bất ngờ, anh đã lừa tôi nhưng cái lừa dối đáng yêu chứ không cay đắng như bây giờ.

Từ ngày đó tôi và anh qua lại, tôi yêu anh hơn chính bản thân mình, thậm chí từ bao giờ chính tôi còn không biết. Trao cả đời người con gái cho anh vào ngày lễ đặc biệt - ngày Giáng sinh - ngày tôi và anh cùng yêu thích. Đến ngày tôi biết mình có thai, anh nói còn lo công việc chưa cưới được. Tôi tin và thương anh nên đồng ý và giấu gia đình không cho ai biết.

Mọi việc vẫn ổn thỏa, anh và tôi hạnh phúc bên nhau. Rồi ngày thảm họa đến, tôi đang ngồi ăn tối cùng anh và bạn bè vui vẻ. Tôi dự định xong bữa tối tôi sẽ kể cho anh một vài câu truyện về niềm tin mà tôi mới đọc được trên blog... thì bất ngờ một người phụ nữ bước vào dẫn theo một bé gái tầm 4 tuổi. Chị nhìn tôi và bày tỏ đủ để cho tôi biết anh đã có vợ, có con. Tôi chết lặng đau đớn, thậm chí nước mắt còn không thể chảy ra.

Anh tìm gặp tôi và giải thích anh và vợ đã ly thân từ lâu, trước kia đến với nhau cũng là do lỡ lầm. Anh còn nói nếu không có tôi thì anh cũng đến với người khác bởi anh với chị ấy cũng sẽ bỏ nhau vì hôn nhân không có tình yêu...

Tôi đã tin và bỏ đi theo anh bởi khi đó gia đình tôi biết nên bắt phá bỏ cái thai. Vì thương cho tương lai của tôi, sợ vợ anh làm hại tôi, nhưng nhất định tôi phải giữ lại đứa con dù có vất vả gian nan, đủ mọi thứ áp lực, mẹ dọa chết, bố dọa phá nhà...

Giờ tôi không biết phải làm sao, tôi vẫn yêu anh, thậm chí còn thương anh, nhưng nguy hiểm vì vợ anh không phải vừa. Hiện tại tôi suy sụp và không nghĩ được gì. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyệntại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.