advertisment
advertisment

Bạn Gái Từng Cặp Bồ Với Người Có Vợ

15/11/13

Thực ra tôi không quan trọng chuyện bạn gái đã mất trinh nhưng lại quan tâm tại sao cô ấy quan hệ với hai người đàn ông có vợ dù biết chắc không thể đến với họ.

 
 tam su tinh yeu, hon nhan, ban gai cap voi nguoi co vo

Tôi và bạn gái yêu nhau được một năm. Lúc mới yêu bạn gái thú nhận trước đây có quen một người đàn ông có vợ, hơn cô ấy 10 tuổi, đã quan hệ với anh ta, sau 6 tháng chia tay. Tiếp đó cô ấy làm kế toán cho một công ty, do sếp tán tỉnh nên quan hệ tình dục với ông ta, người đàn ông này hơn bạn gái tôi 12 tuổi, có vợ rồi, sau khoảng một tháng bị vợ phát hiện, đến gặp và đánh ghen nên cô ấy chủ động chia tay sếp. Sau một năm chúng tôi gặp và yêu nhau.

Thực ra tôi không quan trọng chuyện bạn gái đã mất trinh nhưng lại quan tâm tại sao cô ấy quan hệ với hai người đàn ông có vợ dù biết chắc không thể đến với họ. Tôi hỏi, cô ấy nói do buồn chán và mấy người đó quan tâm nên xiêu lòng. Từ lúc yêu nhau tôi không thấy cô ấy có biểu hiện gì và cũng không có ai ngoài tôi, cô ấy cũng rất tốt, rất yêu tôi, nhanh nhẹn, thông minh, chăm chỉ, nói chung tính tình được.

Thực sự tôi chưa tin tưởng và không biết liệu sau này cô ấy có lăng nhăng không, vì có cảm giác cô ấy dễ dãi trong chuyện tình dục. Tôi chưa quyết định cưới mặc dù tôi cũng yêu cô ấy. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành.


>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.