Anh Cần Tôi Chỉ Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Của Mình

15/12/13

Sống với nhau 3 tháng trước ngày cưới, tôi vẫn không thể trả lời thực ra mình đã một lần được "lên đỉnh" chưa?

Anh Cần Tôi Chỉ Để Thỏa Mãn Nhu Cầu Của Mình

Chồng có ôm tôi cũng không cử động gì, có gần gũi tôi cũng không phản ứng, chỉ đáp lại như một con búp bê tình dục.

 tam su gia dinh, tinh yeu, quan he vo chong
 

26 tuổi, tôi cảm thấy mình lãnh cảm với chuyện gối chăn khi mới hết hôn một tháng. Đáng lẽ đó là thời gian đẹp nhất của một cặp vợ chồng, vậy mà tôi lại trải qua giai đoạn dài khủng hoảng tâm lý. Sống với nhau 3 tháng trước ngày cưới để tìm hiểu về sự hòa hợp, tôi vẫn không thể trả lời cho bản thân thực ra mình đã một lần được "lên đỉnh" chưa? Tôi không hình dung cảm giác đó thế nào. Tôi xem việc ấy để thể hiện tình yêu thương và sự giao hòa giữa hai vợ chồng và lấy đó làm sự trọn vẹn.

Về sinh lý, cực kỳ hiếm khi tôi có nhu cầu sex để thỏa mãn sinh lý. Với tôi sex là tình dục, tình yêu, sự giao thoa. Nếu vợ quan hệ với chồng bằng tình yêu và sự tôn trọng, đó là hạnh phúc và sự dâng hiến. Nếu vợ đến với chồng không cảm xúc, đó là thiếu tôn trọng với chính bản thân và chồng. Sống trong phòng trọ của một dãy phòng, phòng này sát vách phòng kia bởi một bức tường không ngăn nổi những tiếng động. Mỗi lần gần gũi với chồng đều là những vở kịch câm, ở đó ai cũng phải bặm miệng để không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng hàng xóm.

Chồng tôi không thuộc tuýp quá vô tình, nhưng không biết tôi có là đòi hỏi quá đáng hay không khi sau một ngày làm việc, công việc của chồng là quét nhà không đầy 20 m2, bật máy tính chơi, ăn cơm, tắm và lại bật máy tính chơi; còn tôi đi chợ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, giặt đồ. Có lẽ trong tư tưởng đã chuộng một cuộc sống mà vợ chồng biết san sẻ nhau, vậy nên khi chồng không chia sẻ việc nhà tôi rất tủi thân.

Anh thà nằm chơi đến tận khuya sau khi tôi đã làm xong tất cả mọi việc, để làm việc ấy với vợ, còn hơn là chung một tay giúp vợ để cả hai được nghỉ ngơi sớm. Điều đó làm tôi buồn lòng rất nhiều, giải pháp tôi chọn là câm bởi chồng cho rằng tôi đòi hỏi khi được vợ yêu cầu giúp đỡ việc gì. Vì thế tôi im lặng làm, đến khi nào xong thì nghỉ, tất nhiên lúc đó không còn bất kỳ sự hào hứng nào cho việc gần gũi với chồng. Tôi tự hỏi bản thân vì sao, tôi đâu phải là ôsin. Ôsin người ta làm việc nhà xong còn được nghỉ ngơi, sao tôi vừa phải một mình làm việc nhà, trong lúc chồng ngồi chơi, để rồi sau đó lại phục vụ chồng?

Vậy nên xong việc tôi lên giường, quay lưng và ngủ. Chồng có ôm tôi cũng không cử động gì, có gần gũi tôi cũng không phản ứng, chỉ đáp lại như một con búp bê tình dục. Để rồi sau đó khi chồng ngủ say tôi lại cắn môi không khóc thành tiếng khi nước mắt tuôn trào. Tôi 26 tuổi, mới kết hôn, nghĩ mình còn rất trẻ ở cuộc sống hôn nhân, các bạn có gia đình hãy cho tôi một lời khuyên. Có phải việc tôi đòi hòi chồng san sẻ việc nhà là quá đáng, hay đó là bổn phận của người phụ nữ? Tôi phải làm gì để chồng hiểu vợ hơn, để chồng biết thương vợ như thương chính mình?

- - - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả:  Ngọc Hân
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.