advertisment
advertisment

Ăn Vụng Chỉ Cần Chùi Mép

03/01/13

Tôi là vợ ngoan, anh là người chồng tốt trong gia đình. Nhưng chúng tôi đang khao khát thứ không tìm được ở gia đình mình.

Con người dù là đàn ông hay đàn bà thì vẫn cần được yêu thương. Đừng bao giờ nghĩ ngoại tình là xấu xa hay bỉ ổi. Cứ nghĩ đơn giản, đàn ông ăn “cơm” mãi sinh ra thèm “phở”. Đàn bà chán đàn ông ăn “phở” nên cũng phải đổi khẩu vị.

Tôi cũng đang sống với quan điểm như thế dù bản thân đã có chồng và một con gái. Tôi yêu chồng và thương con tôi lắm. Và phải nói rằng, tôi cũng là người phụ nữ có trách nhiệm với gia đình.

Song có điều thầm kín mà tôi chẳng bao giờ dám tiết lộ với ai. Đó là tôi và chồng chẳng thể hòa hợp tình ái với nhau được. Chúng tôi thường nảy sinh “chiến tranh lạnh” trên giường. Nguyên nhân cũng chỉ vì anh luôn trong tình trạng "Chưa đi đến chợ đã hết tiền". Nhưng vì cả 2 đều là trí thức, tôi không thể vì chuyện nhỏ này mà bỏ chồng dù rất chán nản mỗi khi yêu.
 
an vung chi can chui mept, cuoi hoi viet nam, ao cuoi, anh cuoi, tap chi cuoi, cong dong, tam su, hon nhan gia dinh
Tôi không sợ chồng bị cắm sừng vì đôi mắt chồng không nhìn thấy cái sừng. Biết đâu, chồng tôi còn thích ăn “nem” nhiều hơn là tôi ăn “chả”.
Hơn 3 năm sau ngày cưới, tôi bắt đầu tìm đến mảnh tình riêng để thỏa mãn nhu cầu và khát khao ân ái. Anh ấy cũng là con người của gia đình. Trong mắt của anh, vợ là người phụ nữ năng động, giỏi giang, đảm đang. Duy chỉ có điều, chẳng bao giờ vợ anh chịu mở lời trước trong chuyện giường chiếu. Anh cần người phụ nữ nóng bỏng, mới mẻ và hiểu anh.

Chúng tôi đã gặp nhau ở lớp học nghiên cứu sinh. Dù muốn nhào đến với nhau, nhưng chúng tôi vẫn cố kìm hãm vì luôn phải giữ sĩ diện bản thân.

Điều tối thiểu nhất, ai cũng hiểu nhưng chẳng ai dám thừa nhận. Đó chính là hình như học càng cao, đi càng nhiều bạn sẽ càng thấy “một nửa” của mình nhiều khiếm khuyết.

Trong lần hẹn hò café, tôi ngạc nhiên với anh khi có cùng quan điểm về cuộc sống giống mình đến thế. Chúng tôi đã nói chuyện cả buổi và cứ dính lấy nhau như hình với bóng

Tôi là vợ ngoan, anh là người chồng tốt trong gia đình. Nhưng chúng tôi đang khao khát thứ không tìm được ở gia đình mình. Vài giờ trôi qua chóng vánh khi chúng tôi ôm ấp nhau trong nhà nghỉ. Cái sự lén lút làm tăng gia vị cho cảm xúc về đối phương.

Anh nóng bỏng, cứng cỏi và ấm áp - khác hẳn với chồng tôi. Cơ thể anh khiến tôi khao khát chẳng muốn dừng. Tôi cũng hoàn toàn chủ động “ontop” để thăng hoa hưng phấn. Khi cả hai cùng “cho” đi sẽ “nhận” lại được ham muốn và sự thỏa mãn rất nhiều.

Tôi không dám hứa anh là người tình đến cuối đời mình. Tôi cũng chẳng tự tin xem mình là người đàn bà trong bóng tối duy nhất của anh. Mà tôi nghĩ cũng chẳng nên nghĩ nhiều làm gì, dò xét để được gì.

Tôi không sợ chồng bị cắm sừng vì đôi mắt chồng không nhìn thấy cái sừng. Biết đâu, chồng tôi còn thích ăn “nem” nhiều hơn là tôi ăn “chả”. Miễn sao sau mỗi lần “ăn vụng”, chỉ cần chùi thật sạch “mép” là được.

Với nhiều người sẽ thấy ngoại tình là tội lỗi. Nhưng tôi thì nghĩ thế này, ở đời ai cũng có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ cả. Chỉ cần bạn luôn sống tốt với gia đình thì bạn chả đã lý tưởng rồi đấy thôi. Một người vợ, người mẹ, chỉ cần thế đã đủ duy trì cuộc sống gia đình êm ấm của mình rồi. Nếu không nói cho chồng/ vợ biết thì sẽ chẳng có mâu thuẫn gia đình nào nảy sinh hết.

Tôi biết, không chỉ tôi mà còn rất nhiều phụ nữ và cả những đàn ông khác đang có những giây phút ngoài vợ ngoài chồng. Như tôi đây, chưa bao giờ tôi có ý nghĩ cai “ngoại tình” cả. Bởi vì tôi vẫn là người vợ và người mẹ tốt của chồng tôi. Nhưng tôi cũng là người tình đầy nóng bỏng của nhân tình nữa.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.