advertisment

Âm Thầm Mối Tình Đồng Giới

28/04/13

Chúng tôi đã có gia đình, có con. Ba mẹ, anh em luôn tự hào về chúng tôi, cả 2 luôn cho rằng mình phải có trách nhiệm, chia sẻ công việc với gia đình, làm tất cả để đem lại cuộc sống cho mọi người xung quanh được tốt nhất. Đó cũng là điều cần phải làm, xem như chuộc lỗi lầm cả 2 tạo ra

Âm Thầm Mối Tình Đồng Giới

tinh yeu dong gioi
Tôi và anh thật hạnh phúc, luôn cảm thấy nhớ nhau thật nhiều khi quay về cuộc sống thực tại. Chúng tôi đã có gia đình, đó là một tội lỗi lớn nhất trong cuộc đời. Ngày lập gia đình, tôi chỉ hy vọng “cải thiện”, thay đổi giới tính, nhưng với kiến thức ít ỏi của hơn 10 năm trước đây đã làm cho tôi và anh sai lầm lớn này

Chúng tôi gặp nhau, bao nhiêu tình yêu chân thành, nỗi khao khát được cháy bùng lên. Không như bao cặp đồng tính khác, chúng tôi yêu nhau thật lòng, tình yêu dành cho nhau chân thành, luôn cảm thấy như chưa từng được yêu. Trong thời gian yêu, chúng tôi chỉ biết có nhau, mọi cái đều trong sáng, rõ ràng và yêu như chưa từng được yêu.

Chúng tôi đã có gia đình, có con. Ba mẹ, anh em luôn tự hào về chúng tôi, cả 2 luôn cho rằng mình phải có trách nhiệm, chia sẻ công việc với gia đình, làm tất cả để đem lại cuộc sống cho mọi người xung quanh được tốt nhất. Đó cũng là điều cần phải làm, xem như chuộc lỗi lầm cả 2 tạo ra.

Cuộc sống bên ngoài, chúng tôi khá thành đạt, có vị trí nhất định trong xã hội. Dù U40, tôi luôn cảm thấy bế tắc, muốn sống là chính mình nhưng lương tâm không cho phép, muốn cùng anh đi đến hết cuộc đời này dù bao nỗi lo toan, sợ mọi người buồn, sợ không vượt qua được rào cản xã hội, sợ có lỗi với gia đình… Bao nhiêu nỗi sợ, nỗi lo luôn giằng xé, anh cũng thế. Nhiều đêm không sao ngủ được vì bản thân. Đôi lúc rất mạnh mẽ, gạt bỏ hết mọi cái, xa anh để sống và tốt với những gì mình đã làm trong 10 năm qua. Khó khăn quá, ưu tư luôn hiện diện trong con người tôi, chắc anh cũng thế, bên ngoài cố gắng vui vẻ để mọi người không nhận ra ưu tư đó.

Số đông xã hội, gia đình không chấp nhận một giới tính có thật, luôn luôn tồn tại trong cõi đời này. Họ dè bỉu, xa lánh, có khi còn cho là bệnh hoạn, đua đòi với những người mà chúng tôi tạm thời cho là kém may mắn khi sinh ra là thế giới thứ 3. Tất cả mọi cái bây giờ đối với tôi và anh là tạm thời chấp nhận cuộc sống hiện tại, chúng tôi phải âm thầm đến bao giờ? Có dám sống thật, hay có những niềm riêng một đời giấu kín, như rêu như rong đắm trong biển khơi. Có những niềm riêng một đời câm nín, nên khi xuôi tay còn chút ngậm ngùi.

- - - - - - - -
Xem thêm:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả: Vinh
Nguồn: VNE
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.