advertisment
advertisment

7 Kiểu Phụ Nữ Đàn Ông Sẽ Không Chung Sóng Lâu Dài

03/08/15

Có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể chấp nhận sống chung lâu dài được nên trước sau gì họ cũng sẽ bỏ.

Có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể chấp nhận sống chung lâu dài được nên trước sau gì họ cũng sẽ bỏ.

1. Khát vọng quyền lực và khát vọng chi phối người khác quá cao

Lí do rất đơn giản. Nền móng của một cuộc hôn nhân là bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Khi người phụ nữ cứ cố gắng để vượt lên trên người đàn ông nhất định sẽ làm đổ vỡ mối quan hệ của 2 người. Hãy thử nghĩ mà xem, làm sao có thể sống mãi sau lớp hàng rào đó được. Đàn ông họ cũng là người, cũng cần được tôn trọng như bao con người khác.

2. Đời sống vợ chồng không hòa hợp

Đời sống tình dục luôn là một vấn đề quan trọng của bất cứ cặp vợ chồng nào. Mối quan hệ của vợ chồng có bền chặt hay không, một phần cũng phụ thuộc vào vấn đề này.

Thời nay, quan điểm của mọi người về tình dục cũng đã dần dần thay đổi.  Ngoài mong muốn đầy đủ về vật chất, yêu cầu của mọi người về chất lượng của  đời sống tình dục ngày càng tăng cao. Nếu như người phụ nữ không thỏa mãn được nhu cầu của người đàn ông, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ và tìm một người “cao tay” hơn.
 


3. Người phụ nữ kết hôn sớm

Những người phụ nữ kết hôn sớm thường rất vội vàng hấp tấp. Bởi vì tuổi còn ít nên họ thiếu kinh nghiệm sống, khả năng ứng xử kém. Họ kết hôn khi bản thân còn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống mới với những trách nhiệm mới. Vì vậy, những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và những ảnh hưởng của các mối quan hệ xã hội làm cho họ gặp nhiều khó khăn, và rất dễ dẫn đến chia tay.

4. Người phụ nữ đi ngoại tình

Cho dù là những người có đạo đức, độ lượng đến mấy khi gặp phải người phụ nữ có bồ ở ngoài thì họ đều tìm lối để giải thoát cho bản thân. “cảm giác mới lạ” luôn là thứ có sức hấp dẫn với rất nhiều người. Đàn ông sẽ không chấp nhận việc người con gái của họ vì theo đuổi cảm giác mới mà từ bỏ gia đình. Lúc đó, họ sẽ không hề dung túng mà sẵn sàng nói lời chia tay.

5. Người phụ nữ kết hôn với tình yêu sét đánh

Tình yêu sét đánh mà đi đến hôn nhân cũng giống như một thương gia đang háo hức đầu tư để làm giàu. Họ không hề có kinh nghiệm trên thương trường, không tìm hiểu rõ thị trường, nhất nhất chỉ dựa vào một chút tham vọng của bản thân mà liều mạng vào một vụ làm ăn lớn. Và kết quả là thương gia đó phải chịu thất bạn. Người phụ nữ khi tin vào tình yêu sét đánh cũng sẽ phải thất bại như vậy.

6. Người phụ nữ có tính cách quá giống bạn

Quan điểm này có chút đối lập với quan điểm truyền thống. Nhưng trong từ trường, nam châm cùng cực sẽ đẩy nhau ra, còn khác cực sẽ hút nhau. Vậy nên, bạn hãy thử nghĩ xem, một cặp vợ chồng người vợ suốt ngày thích cãi cọ gây sự và một người chồng ít nói, nhẫn nhịn sẽ bền lâu hơn là cặp vợ chồng mà cả 2 người đều suốt ngày cãi cọ không thua kém gì nhau sẽ bền lâu hơn? Đương nhiên là cặp vợ chồng thứ nhất, vì giữa vợ chồng cần nên có sự hòa hợp, trái dấu sẽ hút nhau mà.

7. Người phụ nữ có bố mẹ ly hôn

Những người phụ nữ này thông thường đều rất cô đơn, lạnh lùng. Bởi vì từ nhỏ đã không nhận được tình yêu thương từ cả bố và mẹ nên họ thường rất đơn độc, ít giao lưu với người ngoài. Hơn nữa, họ sẽ có khuynh hướng học theo bố mẹ, và giống như căn bệnh di truyền, hôn nhân của họ cũng sẽ gặp rất nhiều trắc trở.
- - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.