advertisment
advertisment

5 Con Giáp Nên Cẩn Thận Trong Năm Canh Tý

13/01/20

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Hong Kong Mạch Linh Linh đã chỉ ra 4 con giáp cần đặc biệt lưu ý trong năm Canh Tý.

1. Tuổi Tý

Năm Canh Tý là năm bổn mệnh của người tuổi Tý. Đây là năm mà người tuổi Tý sẽ đối mặt với nhiều chướng ngại vật, sức khỏe bị giảm sút, tinh thần lúc nào cũng bồn chồn không yên, tâm trạng dễ bị dao động, xáo trộn. Năm Canh Tý, nhiều mối quan hệ cá nhân của tuổi Tý bị ảnh hưởng, thậm chí bị phá vỡ. Bạn cũng dễ vướng phải những rắc rối khi bị tiểu nhân hại hay bị tai nạn... 
May mắn thay, hai ngôi sao tốt khác chiếu rọi sẽ giúp cho đem lại cho bạn những may mắn trong sự nghiệp, dù vậy bạn cũng cần phải thận trọng, đừng thấy người khác giàu có, may mắn mà bản thân vội vàng tham lam giàu nhanh, nếu không bạn càng thiệt thân.

2. Tuổi Ngọ

Năm Canh Tý báo hiệu là năm không dễ dàng với tuổi Ngọ bởi bạn luôn trong tình trạng cạnh tranh, đối đầu. Kể cả trong gia đình hay nơi công sở, tuổi Ngọ có thể vướng vào mâu thuẫn, cãi vã hay vướng vào trở ngại. Vận may chung của bạn trong năm này không cao. Nếu không kiềm chế, nhẫn nại, bạn rất dễ vướng vào những vụ kiện tụng bất lợi, khiến bản thân tổn thương. 

3. Tuổi Mão

Tuổi Mão năm Canh Tý phạm vào Thái Tuế, thế nên đây là năm nhiều sóng gió, đòi hỏi tuổi Mão phải cố gắng để vượt qua thử thách. Đây cũng là năm tổn hao tài lộc, đòi hỏi bạn giữ gìn tài sản cá nhân cho tốt. Bạn cũng cần khéo léo trong giao tiếp, ứng xử, tránh khiêu khích ghen tị, phòng ai đó "đâm sau lưng". Bạn cũng nên chú ý sức khỏe, vì năm nay sức khỏe bạn không tốt.

4. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm Canh Tý có thể tổn hao tài sản vì những chuyện mà bản thân không lường trước được. Nhiều dự án hợp tác bị hủy bỏ, mối quan hệ giữa bản thân với mọi người bị xấu đi, nếu không cẩn trọng và khéo léo. "Lời nói không mất tiền mua", cần phải thận trọng giao tiếp, tránh nói lời thị phi, nếu bạn không muốn miệng lưỡi sắc hơn dao có thể gây rắc rối cho mình. Sức khỏe của tuổi Dậu năm nay cũng không tốt, bạn cần nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều công việc để hao lực.

5. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm nay trở thành trung tâm của sự phản bội, lừa gạt. Thế nên, cần phải hết sức cẩn trọng khi giao dịch, làm ăn, nếu không muốn mình trở thành nạn nhân của sự lừa đảo. Bạn tuyệt đối không nên tin người và để bản thân bị xúi giục, cần cân nhắc tính hợp lý trước mỗi đề nghị, nếu không bạn vừa mất tiền vừa mất tình cảm. Sao xấu Thiên Ách, Bạo Bại có thể khiến bạn mất tiền, sức khỏe tổn hao, tuy nhiên các sao may mắn là Tử Vi, Long Đức sẽ đỡ cho bạn phần nào sự thiệt hại.
 

3 Con Giáp Có Tình Duyên Thuận Lợi Năm Canh Tý

 

4 Con Giáp Tài Lộc Tốt Đẹp Trong Năm Canh Tý

 

Nguồn: ngoisao.net

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.